Chương trình môn Hóa Học lớp 11 có nhiều kiến thức trọng tâm. Và là nền tảng quan trọng cho năm cuối cấp 3. Nếu các em  học sinh bỏ lỡ mất kiến thức lớp 11. Chỉ bắt đầu tập trung lớp 12 thì chắc chắn sẽ không bao giờ đạt kết quả cao trong kỳ thi phổ thông và Đại học. Chính vì vậy, hãy tìm gia sư Hóa lớp 11 tại nhà để giúp con chinh phục kiến thức.

Bảng giá gia sư dạy kèm Hóa lớp 11 tại Hà Nội

Khi lên lớp 11 kiến thức môn Hóa sẽ khá nặng so với khả năng của học sinh. Cha mẹ nên tìm một gia sư Hóa để đồng hành cùng con. Họ sẽ là người thầy hướng dẫn con cách làm bài tập Hóa khó ở trên lớp. Đồng thời, giúp con giải tỏa căng thẳng trong giờ học.

Gia sư môn Hóa lớp 11 có thể là giáo viên hay các bạn sinh viên. Cái đó tùy vào điều kiện của từng gia đình. Nhưng, tất cả phải đảm bảo được gia sư có kinh nghiệm và chuyên môn.  Trước đưa ra quyết định hãy tham khảo mức học phí thuê gia sư dạy Hóa lớp 11 tại nhà cho con dưới đây nhé.

Bảng giá gia sư dạy kèm Hóa lớp 11 tại nhà

GV/SV

Chương trình

Sinh viên Giáo viên trẻ Giáo viên nhiều kinh nghiệm Nhóm học sinh
Hóa lớp 10 120k-150k 200k 250k 300k-400k
Hóa lớp 11 120k-150k 200k 250k 300k-400k
Hóa lớp 12 120k-150k 200k 250k 300k-400k
Luyện thi Đại học 120k-150k 250k 250k-300k 300k-400k
Luyện thi THPT 150k-200k 250k-300k 300k-400k 300k-400k

Liệu rằng, lớp 11 có thực sự cần thiết phải thuê gia sư Hóa hay không?

Nhìn chung khối lượng kiến thức chương trình môn Hóa Học lớp 11 khá phức tạp, bao gồm cả Vô cơ lẫn Hữu cơ. Hóa lớp 11 có nhiều khái niệm trừu tượng và rất khó hiểu. Nếu như các em không dành thời gian để học tập nghiêm túc thì khó có thể cải thiện được môn học. Bởi, học tốt môn Hóa  11 là điều kiện cần để hoàn thành xuất sắc chương trình lớp 12.

Nhiều phụ huynh có con em học lớp 11 cho rằng việc tìm gia sư dạy kèm Hóa tại nhà là điều cần thiết. Tại sao họ lại đưa ra lời khẳng định như vậy?

– Với không khí chạy đua để chuẩn bị cho 2 kì thi quyết định quá trình học tập ngày càng cao. Nếu  dừng lại đồng nghĩa với việc bạn đang thụt lùi. Như thế sẽ dễ dẫn đến bỏ bê học hành, tâm lí hoang mang, nhụt chí.

– Ở lớp11, việc học chủ yếu do sự tự giác và ý thức của từng em chứ giáo viên sẽ không giám sát chặt chẽ như trước. Do vậy, nếu không ý thức được tầm quan trọng của môn Hóa cũng như khả năng tự học còn hạn chế. Thì dễ kéo theo tình trạng kết quả học tập xuống dốc trầm trọng.

– Đa số học sinh lớp 11 chịu áp lực với môn Hóa do chưa hiểu bài giảng trên lớp. Bên cạnh đó, khi ôn tập ở nhà cũng chẳng biết nên bắt đầu từ đâu và phải học như thế nào. Trong khi, quỹ thời gian của bậc làm cha mẹ dành cho con cái của mình mình còn hạn hẹp. Theo đó, nội dung chương trình Hóa 11 khác nhiều so với phụ huynh được học trước đây nên rất khó để hỗ trợ cho con.

Nhìn thấy được những trăn trở của phụ huynh và khó khăn học sinh lớp 11 đang gặp phải. Gia sư môn Hóa lớp 11 tại Trí Đức Edu đã và đang bồi dưỡng về chuyên môn, rèn luyện về nghiệp vụ. Với mục đính, giúp các em học sinh thân yêu giải quyết các vấn đề đặt ra một cách hiệu quả nhất. Từ đó, hướng đến mục tiêu đặt ra cho tương lai.

Gia sư Hóa tại nhà và những lợi ích họ mang lại cho con cái của bạn

Gia sư Hóa tại nhà và những lợi ích họ mang lại cho con cái của bạn

Gia sư Hóa lớp 11 tại Trí Đức Edu luôn đặt lợi ích học sinh lên hàng đầu

Gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 11 của chúng tôi sẽ giúp quý phụ huynh kiểm tra kiến thức của con ngay từ buổi học thử đầu tiên. Gia sư Hóa sẽ tìm ra lỗ hổng, những kiến thức cần nâng cao. Từ đó, đưa ra phương pháp dạy và học hợp lý để cải thiện thành tích học tập của các em trong thời gian nhanh nhất.

–  Ôn tập lại toàn bộ kiến thức trước đó để tạo dựng một nền tảng vững chắc.

– Hệ thống lại lý thuyết chương trình Hóa 11, liên kết với các kiến thức trước đó. Mỗi chương, mỗi bài học đều được hệ thống chặt chẽ và đầy đủ qua sơ đồ tư duy.

– Gia sư dạy Hóa lớp 11 tại nhà sẽ chỉ dẫn cho các em học sinh cách ghi nhớ bài hiệu quả.

– Giúp học sinh lớp 11 làm quen với nhiều dạng đề đề thi từ nhiều nguồn khác nhau.

– Gia sư môn Hóa lớp 11 sẽ đồng hành cùng các em, vượt qua chặng đường đầy khó khăn. Đồng thời, lắng nghe và chia sẻ những tâm tư nguyện vọng. Họ sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích cho học trò khi cần thiết. Gia sư Hóa lớp 11 tại nhà là người trực tiếp giảng dạy nên phần nào hiểu rõ khả năng của học sinh. Làm cầu nối giúp quý phụ huynh hiểu hơn con em mình. Định hướng giúp con lựa chọn ngành nghề và trường ĐH phù hợp.

Những kiến thức trong chương trình môn Hóa lớp 11

Chương I: Sự điện li

Bài 1: Sự điện ly

Bài 2: Các chất điện li trong dung dịch Axit, Bazo và Muối

Bài 3: Sự điện li của Nước, xác định độ PH – chất chỉ thị Axi – Bazo

Bài 4: Phản ứng trao đổi Ion trong dung dịch chất điện li.

Chương II: Nhóm Nito

Bài 1: Khái quát Nitơ (N) gồm: Tính chất vật lý, hóa học, cấu hình Electron, vị trí trong bảng tuần hoàn, hợp chất của Nitơ…

Bài 2: Amoniac (NH3), muối Amoni

Bài 3: Axit Nitric (HNO3) và muối Nitrat

Bài 4: Tìm hiểu về Photpho bao gồm:  tính chất, hợp chất Photpho

Bài 5: Axit Photphoric ( H3PO4) và muối Photphat.

Bài 6: Phân biệt một số loại phân bón hóa học  có chứa P, N.

Chương III: Nhóm cacbon

Bài 1:  Cacbon

Bài 2: Hợp chất của Cacbon

Bài 3: Silic – Hợp chất của Silic

Bài 4: Công nghiệp Silicat

Chương IV: Đại cương về hóa Hữu cơ

Bài 1: Giới thiệu về Hóa học hữu cơ: các khái niệm, phân loại và gọi tên hợp chất hữu cơ.

Bài 2: Công thức và cấu trúc phân tử hợp chất hữu cơ

Bài 3: Phản ứng trong hóa học Hữu cơ.

Chương V: Hidrocacbon no

Bài 1: Tìm hiểu về Ankan gồm: Đồng đẳng, đồng phân, cấu trúc phân tử, tính chất Hóa học, Vật lí

Bài 2: Tìm hiểu về Xicloankan

Gia sư môn Hóa vững chuyên môn giúp con bạn tiếp thu dễ dàng

Gia sư môn Hóa vững chuyên môn giúp con bạn tiếp thu dễ dàng

Chương VI: Hidrocacbon không no

Bài 1:  Anken

Bài 2: Ankadien

Bài 3: Ankin

Nội dung học của 3 bài gồm: Danh pháp, cấu trúc phân tử, công thức, đồng đẳng và đồng phân.

Chương VII: Hidrocacbon thơm, nguồn Hidrocacbon, hệ thống hóa về Hidrocacbon

Bài 1: Làm quen với công thức phân tử vòng Benzen

Bài 2: Nguồn Hidrocacbon thiên nhiên như Khí đốt, Dầu mỏ…

Bài 3: Hệ thống hóa về Hidrocacbon

Chương VIII: Dẫn xuất Halogen – Ancol – Phenol

Bài 1: Dẫn xuất Halogen của Hidrocacbon.

Bài 2: Khái niệm, danh pháp về Ancol – Phenol (C6H5OH),

Chương IX: Andehit – Xeton – Axit cacboxylic

Bài 1: Andehit – Xeton

Bài 2: Axit cacboxylic

Tuyệt chiêu học tốt môn Hóa 11 và những  điều các em cần lưu ý

Thứ nhất, học từ những  kiến thức cơ bản

Ở môn Hóa nếu như các bạn bỏ qua phần lý thuyết như điện ly, phản ứng oxi hóa khử, hay hidrocac bon,… Thì các em sẽ không thể học tốt môn Hóa lớp 11. Có thể nói là không hề hiểu gì.  Chính vì vậy, đừng bỏ qua bất cứ một phần nào mà hãy ôn tập thật chăm chỉ thì sẽ có sự tiến bộ rõ rệt.

Thứ hai, không học thuộc, học rập khuôn

Với chương trình Hóa lớp 11 có khối lượng kiến thưc rộng và khó nhớ nên các em sẽ không thể nào học thuộc hết được. Cách tốt nhất giúp các em lớp 11 ghi nhớ chính là làm nhiều dạng bài tập Hóa khác nhau. Bên cạnh đó, kết hợp làm các câu hỏi thường gặp trong đề thi liên quan đến kiến thức Hóa Học 11.

Thứ ba, gia sư Hóa lớp 11 giúp các em xâu chuỗi các kiến thức trước và sau khi được học

Cách học này không chỉ ghi nhớ nhanh chóng mà còn giúp các em nắm vững kiến thức Hóa. Ví dụ cụ thể như: Trong tính oxi hóa Flo – Clo- Br- Iot nhưng  với axit cùng tính khử thì  lại ngược lại HI- HBr- HCl – HF. Từ đó học sinh lớp 11 chỉ cần nhớ được  một phần thì có thể nhớ được các phần kiến thức khác.

Thứ tư, tập trung vào những kiến thức trọng tâm hay xuất hiện trong các đề thi

Trong quá trình ôn tập các em phải chú nắm vững lý thuyết và một số dạng bài tập Hóa cơ bản thường thấy trong các đề thi của những năm trước. Từ đó khoanh vùng kiến thức để có thể làm tốt từng chuyên đề đó.

Bí quyết ôn tập và làm bài tập Hóa 11 hiệu quả

Bí quyết ôn tập và làm bài tập Hóa 11 hiệu quả

Thứ năm, sử dụng sơ đồ tư duy

Muốn học giỏi Hóa lớp 11 các em hãy tự tmình hay cùng gia sư dạy kèm tại nhà tóm tắt lại toàn bộ những gì đã học bằng sơ đồ. Khi đó này sẽ giúp các em ghi nhớ kiến thức một cách tổng quát hơn. Điều này sẽ giúp các em dễ nhớ hơn nhiều so với việc xem lật lại từng trang mỗi khi cần. Ngoài ra, các em cũng nên ghi lại những ý trọng tâm vào sổ tay để sử dụng.

Thứ sáu, học mẹo bảng tuần hoàn hóa học

Hãy dùng cây bút dạ để gạch chân những phương trình trình quan, hóa trị thường gặp. Những phương trình nào khó nhớ thì các em hãy ghi ra giấy và dán ở chỗ học của mình. Chắc chắn rằng chỉ sau vài lần xem qua các em sẽ dễ dàng nhớ ngay thôi.

Đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ gia sư Hóa lớp 11 tại nhà uy tín?

Với những cam kết về chất lượng giảng dạy cũng như sự tận tâm của đội ngũ gia sư Hóa. Trung tâm Trí Đức Edu xứng đáng là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ gia sư Hóa lớp 11 chất lượng nhất nhì Hà Thành.

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của bộ môn Hóa Học. Những ứng dụng của nó không thể thiếu được trong xuộc sống xung quanh ta. Gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 11 là phương pháp hữu hiệu giúp học sinh yếu kém lấy lại kiến thức. Còn những em khá giỏi có bước tiến xa hơn trên con đường chinh phục kiến thức Hóa Học.

Trí Đức Edu, nơi quy tụ đội ngũ gia sư dạy Hóa chất lượng. Được trung tâm sàng lọc và tuyển chọn kỹ lưỡng qua nhiều bài kiểm tra năng lực

– Được Test về chuyên môn, nghiệm vụ cũng như kinh nghiệm giảng dạy. Nên gia sư môn Hóa sẽ nắm bắt tốt tâm lý của học sinh lớp 11.

– Gia sư có những phương pháp giảng dạy hiện đại, lối tiếp cận mới, giúp học trò của mình tiến bộ nhanh chóng.

– Đến với, Trí Đức Edu chúng tôi luôn cam kết chất lượng dạy và học qua từng thời kỳ nhất định.

– Sự tiến bộ của học sinh chính là thước đo tốt nhất cho chất lượng giảng dạy của đội ngũ gia sư Hóa lớp 11 nói riêng và gia sư các môn học khác nói chung.

Các bậc phụ huynh đang có nhu cầun tìm gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 11 tại nhà uy tín. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0976.55.13.18