Top 4 trung tâm gia sư quận Đống Đa được phụ huynh tin tưởng nhất.

Gia sư quận Đống Đa chia sẻ “Triết lý giáo dục của các nước phát triển hàng đầu thế giới”

Phần Lan là quốc gia đầu tiên được gia sư quận Đống Đa đề cập.

Triết lý giáo dục của Phần Lan – Tuyệt đối tin vào năng lực của học sinh.

Từ năm 2010, nền giáo dục của Phần Lan tạo ra một cú nhảy vọt và hiện tại. Đây là một trong những nước phát triển bậc nhất, văn minh. Nền giáo dục Phần Lan trở thành hình mẫu tham khảo lý tưởng của nhiều quốc gia trên thế giới. Phương châm dạy học của Phần Lan chính là “Lòng tin – Bình đẳng – Hợp tác”. Chính phương châm này tạo ra chính sách, phương pháp dạy học đặc trưng.

Gia sư quận Đống Đa chia sẻ triết lý giảng dạy của Phần Lan

Gia sư quận Đống Đa chia sẻ triết lý giảng dạy của Phần Lan.

Lòng tin trong triết lý giáo dục của Phần Lan?

“Lòng tin” ở đây chính là tin rằng mỗi học sinh đều có khả năng riêng. Giáo dục phải tạo động lực cho trẻ tự khám phá, tìm tòi và phát triển khả năng của mình. Chính điều này giúp chúng tạo ra những giá trị hữu ích, đóng góp cho xã hội, quốc gia. Nền giáo dục của Phần Lan không áp đặt, đưa học sinh vào khuôn khổ, nội quy cứng nhắc. Ngược lại, Phần Lan luôn cố gắng tạo môi trường bình đẳng. Học sinh được hưởng những cơ hội ngang nhau, khuyến khích tự do phát triển cá tính, điểm mạnh và tài năng vốn có của bản thân.

Bên cạnh đó, một số chính sách giáo dục tại Phần Lan khiến thế giới vô cùng thán phục. Đó chính là quan điểm “Dạy để học chứ không phải để thi”. Đối với Việt Nam, điểm kiểm tra, điểm thi là công cụ đánh giá năng lực, kết quả rèn luyện của học sinh. Đồng thời, đây cũng là tiêu chí đánh giá hiệu quả giảng dạy của gia sư tại Hà Nội. Tuy nhiên, ngược lại với điều trên, tại Phần Lan, trẻ dưới 10 tuổi không phải trải qua bài kiểm tra nào. Hơn thế, đến tận năm 18 tuổi, học sinh không không bị áp lực, căng thẳng về các kỳ thi chuyển cấp. Đây chắc hẳn là ước mơ của nhiều học sinh trên toàn thế giới. 

Bí quyết trong nền giáo dục của Phần Lan là gì?

Đó chính là cách phát hiện vấn đề và có phương án giải quyết từ sớm. Để làm được điều này, trường học không hoạt động độc lập, riêng biệt. Ở đây, các trường liên kết chặt chẽ với các bên liên quan, có ảnh hưởng, tác động đến suy nghĩ học sinh. Một trong số đó có bạn bè, người thân, bố mẹ, cộng đồng…

Ví dụ: Học sinh được hưởng các dịch vụ tư vấn tâm lý miễn phí. Bên cạnh đó, cha mẹ được nhà trường quan tâm, tư vấn phương pháp giáo dục, chăm sóc con khi ở nhà.

Vị trí thứ hai mà gia sư quận Đống Đa nhắc đến là Nhật Bản.

Triết lý của Nhật Bản – Giá trị cốt lõi của giáo dục là rèn luyện đạo đức tốt.

Gia sư Đống Đa khẳng định giá trị cốt lõi của giáo dục Nhật Bản là rèn luyện đạo đức tốt

Gia sư Đống Đa khẳng định giá trị cốt lõi Nhật Bản là rèn luyện đạo đức tốt.

Đất nước thứ hai mà gia sư quận Đống Đa muốn giới thiệu đó chính là Nhật Bản. Giáo dục Nhật Bản đề cao tinh thần tự lập và tính kỷ luật. Từ đó, mỗi người học trở thành một cá nhân hoàn thiện về mặt đạo đức.

Giáo dục Nhật Bản là sự kết hợp giữa tinh hoa của các nền giáo dục nước ngoài. Một trong số đó có hệ thống hành chính giáo dục chặt chẽ, trặt tự của Pháp; hệ thống đại học “người dẫn đầu” theo mô hình các trường ưu tú của Đức, mô hình trường công lập đề cao giá trị đạo đức và công bằng cho mọi người của Anh. Nhờ đó, học sinh Nhật Bản được hưởng môi trường giáo dục thông minh, nhân văn. Gánh nặng thi cử được san sẻ cho thầy cô, bạn bè, gia đình. Thầy cô hướng trẻ đến những giá trị đạo đức biết yêu thương, giúp đỡ và hỗ trợ bạn bè vượt khó khăn.

Như vậy, giáo dục Nhật Bản tạo cơ hội để học sinh yếu tiến bộ. Đồng thời học sinh giỏi trải nghiệm, rút kinh nghiệm từ những lỗi sai từ bạn mình. Nhật Bản là cái nôi đào tạo những con người trung thực, thật thà và tôn nghiêm. Bên cạnh đó, học sinh biết cố gắng, nỗ lực không chỉ cho mỗi cá nhân mà vì một tập thể lớn mang tầm quốc gia.

Nguyên tắc luân chuyển giáo viên trong nền giáo dục Nhật Bản.

Quy tắc luân chuyển thường xuyên hiệu trưởng và giáo viên giữa các quận để đảm bảo không có bất kỳ sự độc tài, quy chuẩn khắt khe nào được tồn tại lâu dài. Thêm vào đó, cách phân bổ tài chính, y tế, khuyến học của chính phủ dành cho các trường rất công bằng, là tấm gương sáng cho học sinh học hỏi, noi theo. Với triết lý giáo dục này mà qua hàng nhiều thế kỷ, nước Nhật khẳng định vị thế về một quốc gia minh bạch, trung thực với tỷ lệ tham nhũng vô cùng thấp.

Nhiều phụ huynh Nhật Bản vô cùng tán thành và ủng hộ những chính sách cải cách giáo dục tiên tiến của quốc gia. Một nền giáo dục đề cao tính đạo đức, kỷ luật sẽ hình thành những thế hệ nhân tài có tính kỷ luật thép, không ngừng cống hiến, đóng góp để xây dựng tổ quốc hùng mạnh.

Thứ ba, Mỹ – Giáo dục nhờ triết lý tự do, tôn trọng và trách nhiệm.

Gia sư quận Đống Đa nhận định giáo dục nước Mỹ hướng đến tự do, tôn trọng và trách nhiệm

Gia sư quận Đống Đa nhận định giáo dục nước Mỹ hướng đến tự do, tôn trọng và trách nhiệm.

Theo thông tin mà gia sư quận Đống Đa đã tìm hiểu từ những cuốn sách giáo dục cho thấy:

“Nền giáo dục của Mỹ hướng đến đào tạo những con người tự do, có khả năng thích nghi cao với cuộc sống biến động hàng ngày”. Mỹ phản đối việc ấn định những quyển sách giáo khoa nhất định. Bởi lẽ việc yêu cầu học sinh phải học theo lộ trình sẵn có là nguyên nhân dẫn đến sự ràng buộc ở trẻ. Chính điều này làm hạn chế sự tưởng tượng, sáng tạo ở giai đoạn trí não phát triển nhất. Chính vì vậy, như phụ huynh có thể thấy, chương trình học ở Mỹ tập trung nâng cao tính trải nghiệm. Tác dụng lớn nhất của chương trình là kích thích trí não, khuyến khích trẻ tư duy. Từ đó, trẻ đặt nhiều câu hỏi thắc mắc khi gặp vấn đề trong học tập, cuộc sống.

Hiểu đúng về “Tự do” trong giáo dục của Mỹ.

“Tự do” ở đây là tự do về tư tưởng, lập trường của bản thân nhưng phải tôn trọng quan điểm của người khác. Ví dụ như trong trường học một học sinh theo chủ nghĩa duy vật có thể tự do trong việc đưa ra những đánh giá hay suy nghĩ về một vấn đề. Tuy nhiên, khi lắng nghe nhận xét của người có chủ nghĩa duy tâm, học sinh cần tiếp thu và tôn trọng. Các bạn không được quyền buộc người khác phải làm theo quan điểm của mình.

Thêm một ví dụ cụ thể hơn về câu chuyện tại ngôi trường trung học của Mỹ:

“Thầy cô khuyến khích trẻ có quyền loại bỏ, thậm chí là tẩy chay, lên án một thương hiệu trẻ không thích. Nhưng không vì điều này mà bắt ép, lôi kéo người khác có suy nghĩ khác đứng về phe mình. Điều này thể hiện tính thiếu tôn trọng quyền tự do của đối phương”.

Gia sư quận Đống Đa cần lưu ý điều gì từ triết lý giáo dục của các nước hàng đầu.

Từ những câu chuyện và bài học về hệ thống giáo dục của 3 quốc gia Phần Lan, Nhật Bản và Đức, đội ngũ gia sư ở quận Đống Đa nhận định rằng: “Mỗi quốc gia đều có triết lý giáo dục riêng và mọi quyết sách, quy định ban hành đều thống nhất tuân theo nhằm đem lại hiệu quả cao nhất”.

Tại Việt Nam, trong hàng ngàn thập kỷ qua, đạo lý “Tôn sư – Trọng đạo” luôn được đề cao. Giáo viên là người thầy truyền đạt kiến thức, chỉ dạy học sinh. Chính vì vậy, học sinh luôn ghi nhớ công ơn, tôn trọng và có thái độ chuẩn mực. Tuy nhiên, điều này đã làm hạn chế tài năng cũng như sự phát triển của học sinh. Các hoạt động giảng dạy không khuyến khích một cách liên tục và thống nhất về việc trẻ cần tự do khám phá, nghiên cứu. Ngược lại trẻ thường phải tuân thủ quy định, nguyên tắc của giáo viên một cách cứng nhắc”.

Gia sư Đống Đa khẳng định giáo dục Việt Nam còn nhiều hạn chế

Gia sư Đống Đa khẳng định giáo dục Việt Nam còn nhiều hạn chế.

Hiểu được những hạn chế, bất cập đang tồn tại trong nền giáo dục nước nhà, đội ngũ gia sư tại Đống Đa luôn cố gắng thay đổi, tiếp thu và áp dụng những tư duy tân tiến, hiện đại và có giá trị thực tiễn cao để giúp học sinh hoàn thiện bản thân, phát triển kỹ năng và được tự do suy nghĩ, sống là chính mình.

Trong nội dung phần 2, Trí Đức Edu sẽ gửi tới phụ huynh thông tin cụ thể về 5 trung tâm gia sư quận Đống Đa. Trung tam được nhiều phụ huynh đánh giá cao về chất lượng và uy tín. Từ đó, phụ huynh sẽ đưa ra những lựa chọn, cân nhắc kỹ lưỡng.

Top 4 trung tâm gia sư quận Đống Đa được phụ huynh đánh giá cao nhất.

Xếp ở vị trí thức nhất là trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h.

Cơ sở đầu tiên của trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h tại quận Nam Từ Liêm Hà Nội. Cơ sở này thu hút đội ngũ gia sư là sinh viên ưu tú. Chủ yếu là sinh viên tại các trường như Đại học Quốc gia, Đại học Ngoại Ngữ, FTU, DAV… Ngoài ra còn có các thầy cô với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo học sinh từ yếu kém đến xuất sắc. Sau nhiều năm phát triển, do nhu cầu học gia sư tăng cao, trung tâm đã mở rộng chi nhánh mới. Các chi nhánh phân bôt tại thành phố Đà Nẵng, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh.

Trung tâm được nhiều phụ huynh tin tưởng bởi đội ngũ gia sư giỏi và lộ trình giảng dạy cụ thể. Học sinh luôn được quan tâm, lắng nghe bởi đội ngũ nhân viên của Trí Tuệ 24h. Trung tâm thường gọi điện để nắm rõ tình hình, phản hồi của học sinh. Đây là một kênh thông tin uy tín để trung tâm cải thiện chất lượng dịch vụ. Đồng thời, trung tâm luôn tiếp thu để xây dựng tình cảm với khách hàng.

Thông tin tham khảo:

Địa chỉ: Phòng 2809, tòa A3, khu đô thị Mon City, đường Nguyễn Cơ Thạch, Hà Nội.

Số điện thoại tư vấn miễn phí: 0979484817

Website: tritue24h.com

Gmail: tritue24h@gmail.com.

Đứng thứ hai là trung tâm gia sư Mola.

trung tâm gia sư Mola có chính sách học phí hợp lý

Trung tâm gia sư Mola có chính sách học phí hợp lý.

Gia sư Mola có chính sách học phí hợp lý mà nhiều gia đình có thể đáp ứng được. Bên cạnh đó, trung tâm sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong việc nhận lớp. Nhiều bạn không có điều kiện tài chính sẽ được trả phí nhận lớp sau 1 tháng. Điều này giúp các bạn vừa theo đuổi đam mê dạy học, vừa có thêm thu nhập phụ giúp gia đình. Chính sách này thu hút nhiều bạn ưu tú, có thành tích xuất sắc đăng ký nhận lớp. Từ đó, phụ huynh thêm tin tưởng vào chất lượng giảng dạy, uy tín trung tâm.

Gia sư sinh viên giỏi quận Đống Đa đang học tại đại học Ngân Hàng, NEU và Bách Khoa. Đây đều là những ngôi trường đào tạo nhân tài giỏi cho đất nước. Một số cựu sinh viên của trường như thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, nguyên phó chủ tích quốc hội Nguyễn Đức Kiên…

Bên cạnh đó, trung tâm cũng có đội ngũ gia sư là giáo viên. Ưu điểm lớn nhất của nhóm này là kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Thầy cô tiếp xúc với nhiều học sinh có học lực khác nhau, có phương pháp dạy học linh hoạt. Chính vì vậy, nhiều học sinh nhanh chóng tiến bộ chỉ sau một thời gian ngắn. Tuy nhiên, chi phí thuê giáo viên thường cao hơn sinh viên từ 10% đến 20%.

Địa chỉ: số 218 ngõ 165 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 024.6292.4183.

Gmail: giasumola@gmail.com

Vị trí thứ ba là trung tâm gia sư Bảo Anh.

Gia sư Bảo Anh cung cấp đội ngũ gia sư với những thông tin minh bạch. Một trong số đó gồm: trình độ học vấn, kết quả thi đại học, trường đại học hiện tại. Điều này giúp phụ huynh cảm thấy yên tâm và tin tưởng cho con học tập cùng gia sư tại Đống Đa.

Địa chỉ: Số 5 ngõ 54 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Website: giasubaoanh.com.vn

Vị trí thứ tư, trung tâm gia sư Dân Trí.

Đội ngũ gia sư tại Đống Đa của trung tâm gia sư Dân Trí gồm hơn 500 giáo viên. Hiện nay, thầy cô đang giảng dạy tại các trường các cấp thuộc Hà Nội. Trong số đó, 15 giáo viên giỏi là cố vấn chuyên môn cho các gia sư. Thầy cô thường đưa ra những lời khuyên, tư vấn phương pháp học tập hiệu quả cho học sinh.

Địa chỉ: Tầng 3, số 29 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: giasudantri9119@gmail.com.

Tham khảo thông tin bảng giá gia sư quận Đống Đa tại Trí Đức Edu.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIA SƯ TẠI ĐỐNG ĐA

( Đơn vị: Nghìn đồng/ buổi)

Sinh viên Sinh viên  trường chuyên. Giáo viên Giáo viên dạy giỏi Giáo viên      trường chuyên Dạy nhóm
Gia Sư Lớp 1,2,3,4,5 100 150 200 250 300 250
Gia Sư Luyện Thi Lên Cấp 2 100 150 200 250 300 250
Gia Sư Lớp 6,7,8,9 130 170 200 250 300 250
Gia Sư Luyện Thi Lên Cấp 3 130 170 200 250 300 250
Gia Sư Lớp 10,11,12 150 180 200 250 300 250
Gia Sư Ôn Luyện Thi Đại Học 150 180 200 250 300 250
Gia Sư Các Môn Khác 150 180 200 250 300 250

Hi vọng với những thông tin mà Trí Đức Edu đã trình bày ở trên, phụ huynh có thể tham khảo được nhiều điều hữu ích. Bên cạnh đó, nếu có thắc mắc về chất lượng gia sư, lộ trình giảng dạy hoặc chính sách học phí, phụ huynh vui lòng liên hệ theo số điện thoại hotline 0979484817.