Thuê gia sư lớp 6 uy tín tại Hà Nội

Nhiều phụ huynh đồng ý rằng: “Thuê gia sư lớp 6 dạy giỏi và chuyên nghiệp trong thời gian ngắn là điều không thể”. Liệu điều này có hoàn toàn đúng với tất cả các trường hợp? Câu trả lời chắc chắn là không. 

Những gì phụ huynh cần làm chính là thực hiện đầy đủ theo 4 bước Trí Đức chia sẻ trong bài viết này. Trí Đức đảm bảo phụ huynh sẽ khám phá được nhiều thông tin hữu ích.

Bốn bước thuê gia sư lớp 6 đơn giản và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Để thuê được gia sư lớp 6 chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn, phụ huynh tham khảo 4 bước dưới đây.

Bốn bước thuê gia sư lớp 6 đơn giản và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Bốn bước thuê gia sư lớp 6 đơn giản và tiết kiệm thời gian, chi phí

Bước một, tìm hiểu thông tin về trung tâm gia sư lớp 6.

Trước hết, phụ huynh hãy tìm kiếm những thông tin cơ bản của các trung tâm gia sư Hà Nội. Chỉ với một vài từ khóa như “gia sư lớp 6”, “gia sư uy tín” hay “gia sư môn Toán 6”… hàng loạt các bài viết liên quan sẽ hiển thị. Một số trung tâm nổi tiếng và uy tín như Trí Tuệ 24h, Mola, Trí Đức Edu hay Bách Khoa. Các trung tâm đều có đầy đủ thông tin chi tiết trên website.

Bên cạnh đó, phụ huynh nên hỏi thêm ý kiến bố mẹ khác trong nhóm cộng đồng mạng xã hội. Nhận xét, đánh giá của bố mẹ đã từng sử dụng dịch vụ sẽ khách quan nhất. Đặc biệt là những câu hỏi về chất lượng, chi phí, cam kết đầu ra… Trung tâm uy tín, chuyên nghiệp luôn luôn đảm bảo học sinh sẽ có trải nghiệm học tập hiệu quả.

Bước hai, gọi điện và nhận thông tin tư vấn từ trung tâm.

Sau khi đã tham khảo và lựa chọn từ 2 đến 3 trung tâm uy tín, bố mẹ nên gọi điện trực tiếp và trao đổi thông tin với trung tâm. Nghe tư vấn để giúp bố mẹ hiểu rõ hơn về những giá trị sẽ nhận được. Bên cạnh đó, việc so sánh, đánh giá dịch vụ giữa các trung tâm sẽ trở nên dễ dàng, có căn cứ, cơ sở hơn. 

Học phí và trình độ gia sư lớp 6 là hai tiêu chí quan trọng nhất. Phụ huynh nên cân nhắc xem với năng lực và mục tiêu của các con, lựa chọn như thế nào là phù hợp. Học sinh có học lực tốt, muốn duy trì điểm số và thứ hạng nên thuê gia sư sinh viên. Ngược lại, với bạn có học lực yếu hoặc lười học, ương bướng nên thuê giáo viên. Giáo viên là người có kinh nghiệm, kiên nhẫn và khiến học sinh ngoan ngoãn, nghe lời hơn. 

Bước ba, trao đổi thông tin trực tiếp với gia sư lớp 6.

Sau khi trung tâm đã tìm được người phù hợp, phụ huynh nên sắp xếp một buổi trao đổi thông tin với gia sư. Nguyện vọng và tình hình học tập thực tế của con là hai nội dung cần được làm rõ. Thông qua đó, gia sư sẽ hiểu rõ hơn nhu cầu mà phụ huynh cần đáp ứng. 

Ngoài ra, một gia sư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm sẽ luôn chuẩn bị sẵn sàng thông tin và giấy tờ chứng minh. Phụ huynh nên kiểm tra rõ để đảm bảo tính xác thực mà trung tâm và gia sư cung cấp. Bên cạnh đó, bố mẹ hãy lắng nghe gia sư chia sẻ về phương pháp và phong cách giảng dạy. Phương pháp thể hiện tư duy và triết lý giáo dục; phong cách thể hiện tính cách gia sư. Chính vì thế, thông qua hai yếu tố này, bố mẹ có thể đánh giá được phần nào sự phù hợp của gia sư với học sinh.

Bước bốn, trải nghiệm học thử cùng gia sư lớp 6.

Học sinh cần trải nghiệm học thử cùng gia sư lớp 6

Học sinh cần trải nghiệm học thử cùng gia sư lớp 6

Như vậy, phụ huynh đã hoàn thành 3 bước đầu trong hành trình tìm gia sư lớp 6 chuyên nghiệp. Bước cuối cùng là bước quyết định lựa chọn, chiếm 50% ý kiến của học sinh. Bố mẹ hãy để con học thử ít nhất 2 buổi cùng gia sư lớp 6. Các bạn hoàn toàn có thể đưa ra những đánh giá, cảm nhận về gia sư. Phụ huynh hãy để ý quan sát thái độ và tâm trạng của các bạn. Một số biểu hiện thường gặp, đối lập như: “thích” & “không thích”, “vui vẻ” & “khó chịu” hay “hợp tác” & “chống đối”. 

Quyết định lựa chọn gia sư lớp 6 mà con vui lòng hợp tác sẽ giúp buổi học vui vẻ, tích cực và mang lại hiệu quả cao. Ngược lại, ngay từ buổi dạy đầu, con cảm thấy khó chịu, không thích gia sư thì bố mẹ nên cân nhắc kỹ lưỡng. 

Bố mẹ nên tôn trọng cảm xúc và lựa chọn của con. Lớp 6 là giai đoạn học sinh thích thể hiện ý kiến và bảo vệ quan điểm bản thân. Chính vì vậy, nếu lựa chọn gia sư mà con không yêu thích sẽ khiến chính bố mẹ, con cái và gia sư tốn thời gian, công sức nhưng không đem lại hiệu quả cao.

Những hạn chế trong 4 bước thuê gia sư lớp 6 tại Hà Nội.

Bốn bước thuê gia sư lớp 6 mà Trí Đức đã đề cập là một trong những cách tối ưu nhất hiện nay. Tuy nhiên, mọi vấn đề luôn tồn tại hai mặt ưu và nhược điểm khác nhau. Chính vì thế, trong phần này, để phụ huynh nắm rõ được thông tin, Trí Đức sẽ đề cập tới một vài mặt hạn chế vẫn còn tồn tại.

Thứ nhất, tính xác thực của nguồn tin trên Internet.

Nguồn tin trên Internet thiếu tính xác thực

Nguồn tin trên Internet thiếu tính xác thực.

Mỗi ngày, phụ huynh phải tiếp nhận rất nhiều thông tin trên Internet, báo chí, mạng xã hội. Tuy nhiên, không phải tất cả thông tin đều đúng sự thật. Phụ huynh rất dễ bị đánh lừa bởi nguồn tin sai lệch. Chính vì vậy, xin hãy cẩn trọng trong việc chọn lọc và tham khảo thật kỹ lưỡng nhé! Hãy so sánh và hỏi ý kiến của bạn bè bằng cách chia sẻ trên facebook cá nhân. Chắc chắn rằng, trong “list friends” sẽ có những người bạn đưa ra lời khuyên chân thành và hữu ích cho bố mẹ.

Thứ hai, phụ huynh cảm thấy bị làm phiền bởi những cuộc gọi Telesale.

Trong kỷ nguyên 4.0, chắc hẳn ai cũng quan tâm đến vấn đề bảo mật thông tin cá nhân. Tuy nhiên, đây không phải vấn đề mà bản thân mỗi người có thể kiểm soát. Vì vậy, việc thường xuyên phải tiếp nhận cuộc gọi Telesale đã trở nên bình thường đối với nhiều người. 

Bên cạnh đó, khi phụ huynh đã chủ động liên hệ với các trung tâm để thuê gia sư lớp 6 phù hợp thì chắc chắn rằng, số cuộc gọi đến ngày càng nhiều và kéo dài trong nhiều tháng. Các trung tâm sẽ thực hiện gọi điện định kỳ theo tuần, hỏi thăm tình hình và chăm sóc đến khi “chốt đơn”. Phụ huynh có thể từ chối ngay lập tức để đảm bảo không còn có lần sau.

Thứ ba, tồn tại những rủi ro khi gặp phải gia sư lớp 6 “rởm”.

Thực tế, nhu cầu thuê gia sư lớp 6 dạy kèm tại nhà ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, nhiều trung tâm vì muốn đáp ứng đủ thị trường mà không nghiêm ngặt trong quá trình tuyển chọn. Hiện nay còn tồn tại nhiều trường hợp gia sư thiếu kiến thức, trình độ chuyên môn và trách nhiệm. Điều này khiến nhiều phụ huynh có nhận định tiêu cực về dịch vụ gia sư. Bên cạnh đó, học sinh sẽ bị ảnh hưởng lớn khi tiếp cận với kiến thức, thông tin sai lệch. Không chỉ thế, các bạn dễ có cảm giác chán nản khi phải thay đổi gia sư mới. Tuy nhiên, không phải tất cả trường hợp đều đúng. 

Chính vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ thông trước khi quyết định gia sư dạy kèm lớp 6.  

Lợi ích mà phụ huynh nhận được khi thuê gia sư lớp 6 tại Trí Đức Edu.

Trí Đức Edu tự hào là một trong những trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội. Trung tâm được nhiều phụ huynh tin tưởng, lựa chọn và yêu quý. Nhiều học sinh đạt kết quả và hoàn thành mục tiêu sau khóa học. 

Đối với lớp 6, khi đăng ký thuê gia sư tại Trí Đức, phụ huynh sẽ trải nghiệm các dịch vụ sau đây.

Thứ nhất, phụ huynh được học thử 3 buổi với gia sư lớp 6.

Học sinh được học thử 3 buổi với gia sư lớp 6

Học sinh được học thử 3 buổi với gia sư lớp 6

Đối với học sinh tại Trí Đức Edu, các bạn được học 3 buổi miễn phí với gia sư lớp 6. Trung tâm sẽ chỉ miễn phí trong trường hợp phụ huynh cảm thấy không hài lòng, muốn đổi người mới. Ngược lại, nếu học sinh quý mến và thích phong cách gia sư, phụ huynh sẽ đóng học phí 3 buổi để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho các bên. Buổi trải nghiệm sẽ giúp phụ huynh có đánh giá và cảm nhận khách quan. Qua đó, học sinh sẽ gặp được thầy cô tâm huyết, có kiến thức chuyên môn và phương pháp hiệu quả.

Thứ hai, học sinh được gia sư lớp 6 xây dựng giáo án riêng.

Học sinh tại Trí Đức Edu đều được thiết kế giáo án dạy học riêng. Các bài học được xây dựng dựa trên 3 yếu tố: năng lực học sinh, chương trình trên lớp và mục tiêu điểm số. Chính vì vậy, gia sư sẽ theo sát được tiến độ và giúp học sinh phát triển mỗi ngày. Các nội dung được chia với mức độ từ căn bản đến nâng cao. Học sinh dần hoàn thiện tư duy, phát triển kỹ năng giải quyết và chia nhỏ vấn đề. Nhờ đó, các bạn không có cảm giác bị ngột kiến thức.

Thứ ba, học sinh được ôn tập các môn theo yêu cầu.

Mỗi gia sư sẽ đảm nhận vai trò chuyên môn cho một môn học riêng biệt. Gia sư môn Toán 6 sẽ xây dựng lộ trình từng dạng bài theo chuyên đề khác nhau. Tương tự đối với môn Tiếng Anh và Ngữ Văn. Bên cạnh đó, trước mỗi kỳ thi, học sinh thường gặp áp lực với số lượng kiến thức, bài tập lớn ở nhiều môn. Chính vì vậy, để giúp các bạn cảm thấy ít căng thẳng, gia sư thường san sẻ gánh nặng cùng học sinh.

Ngoài thời gian chính dành cho môn Toán, Văn, Anh; gia sư lớp 6 sẽ phân bổ 30% thời lượng buổi học cho các môn học khác. Ôn tập theo đề cương và kiến thức trong sách giáo khoa sẽ giúp học sinh nắm chắc 8 điểm. Phần nâng cao và mở rộng, gia sư thường đưa ra các câu hỏi đòi hỏi phải tư duy, phân tích sâu hơn. Học sinh làm quen với câu hỏi mới sẽ không còn bỡ ngỡ và lo lắng.

Như vậy, phụ huynh có thể thấy được những lợi ích sẽ nhận được khi thuê gia sư lớp 6 tại Trí Đức Edu. Trung tâm cam kết sau 10 buổi, học sinh sẽ có kết quả học tập cải thiện. Phụ huynh có thể đánh giá hiệu quả thông qua chính bài kiểm tra của trung tâm. Bên cạnh đó, bố mẹ có thể tham khảo thêm ý kiến của học sinh, giáo viên để đưa ra nhận định khách quan nhất. 

Mức phí thuê gia sư lớp 6 tại Trí Đức Edu như thế nào.

Học phí tại Trí Đức Edu phân khúc ở nhiều cấp độ. Đối với từng nhóm gia sư có kinh nghiệm giảng dạy, kỹ năng chuyên môn khác nhau sẽ có mức giá tương ứng. Cụ thể, gia sư là sinh viên chuyên Sư Phạm, một buổi học 2 tiếng sẽ có giá từ 150.000 vnđ đến 200.000 vnđ. Tương tự đối với gia sư là sinh viên đại học Ngoại Thương, Bách Khoa… 

Mức học phí đối với gia sư giáo viên cao hơn 30% đến 50% so với sinh viên

Mức học phí đối với gia sư giáo viên cao hơn 30% đến 50% so với sinh viên

Nếu phụ huynh lựa chọn gia sư là giáo viên, mức phí tương ứng từ 200.000 đến 400.000 vnđ/ buổi học. Mức phí chênh lệch từ 30% đến 50% so với sinh viên. Đổi lại, học sinh sẽ có những trải nghiệm học tập hiệu quả và chất lượng kiến thức theo sát chương trình của bộ hơn so với sinh viên. Phụ huynh nên cân nhắc, lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của con nhưng vẫn phải đảm bảo khả năng tài chính.

BẢNG GIÁ NIÊM YẾT DỊCH VỤ GIA SƯ LỚP 6 TẠI TRÍ ĐỨC EDU.

(Đơn vị tính: Nghìn đồng/ buổi)

Chương trình dạy Sinh viên  Sinh viên trường chuyên Giáo viên  Giáo viên dạy giỏi Giáo viên trường chuyên  Dạy theo nhóm
Gia sư Toán 120 150 200 250 300 250
Gia sư Văn 120 150 200 250 300 250
Gia sư Tiếng Anh 120 150 200 250 300 250
Gia sư Vật Lý 120 150 200 250 300 250
Gia sư dạy kết hợp 2 môn 120 150 200 250 300 250
Gia sư ôn thi 150 150 200 250 300 250
Gia sư các môn học khác 120 150 200 250 300 250

Nếu phụ huynh có thắc mắc về dịch vụ gia sư lớp 6 tại Trí Đức, vui lòng liên hệ số điện thoại 0979484817 để nhận thông tin tư vấn miễn phí. Mọi thắc mắc về học phí, lộ trình, cam kết chất lượng và chính sách học sẽ được giải đáp nhanh chóng, kịp thời.