Bảng xếp hạng 5 trung tâm gia sư tại quận Từ Liêm uy tín nhất.

Lựa chọn trung tâm gia sư uy tín để tìm những người thầy hướng dẫn giỏi dạy kèm tại nhà cho con đang là bài toán đau đầu và tốn thời gian đối với nhiều bậc phụ huynh. Bên cạnh đó, một số cá nhân, trung tâm có hành động lừa đảo, dối trá đã gây nên những ảnh hưởng xấu không hề nhỏ cho ngành dịch vụ gia sư dạy kèm tại quận Từ Liêm nói chung. Chính vì vậy, để giúp phụ huynh tiếp cận những thông tin chính thống, minh bạch mời quý phụ huynh tham khảo danh sách xếp hạng 5 trung tâm gia sư uy tại quận Từ Liêm uy tín nhất.

5 tiêu chí để đánh giá một trung tâm gia sư tại quận Từ Liêm uy tín.

Uy tín là mức độ thực hiện lời hứa về những giá trị sẽ cung cấp của mỗi trung tâm gia sư đối với các bậc phụ huynh. Quan trọng hơn hết, uy tín còn được xây dựng bởi chính sự cảm nhận, niềm tin của phụ huynh về những gì thương hiệu đã, đang và sẽ đem lại. Như vậy, liệu rằng có tồn tại một bộ tiêu chí đánh giá chung về mức độ uy tín của những trung tâm gia sư tại Từ Liêm trong thời đại thông tin bùng nổ, phụ huynh bị tràn ứ và rối loạn giữa tin thật, tin giả. Việc này là vô cùng cần thiết để phụ huynh có thể tránh gặp những tình trạng “tiền mất tật mang”. Trong phần dưới đây, Trí Đức Edu sẽ giúp phụ huynh có nhìn nhận tổng quan hơn về vấn đề này.

5 tiêu chí để đánh giá một trung tâm gia sư tại quận Từ Liêm uy tín

5 tiêu chí để đánh giá một trung tâm gia sư tại quận Từ Liêm uy tín.

* Tiêu chí đánh giá đầu tiên: Lịch sử của trung tâm gia sư tại quận Từ Liêm.

Những thương hiệu được thành lập từ sớm, có nhiều năm kinh nghiệm cung ứng dịch vụ gia sư dạy kèm tại Hà Nội có lợi thế về quy mô và tên tuổi. Một số cái tên có thể kể đến như gia sư Trí Tuệ 24h, gia sư Bảo Anh hay gia sư Bách Khoa đều là những trung tâm đi đầu, mở lối và không ngừng phát triển, mở rộng sau hơn 10 năm thành lập.

* Tiêu chí thứ hai: Thông tin minh bạch, rõ ràng của gia sư tại quận Từ Liêm.

Đây là một trong những thông tin phụ huynh dễ dàng kiểm tra ngay trong buổi đầu tiên. Theo nguyên tắc, mỗi gia sư khi nhận lớp học mới sẽ đều mang theo những giấy tờ. Điều này giúp phụ huynh yên tâm và chắc chắn hơn. Bên cạnh đó, điều này giúp gia sư chứng minh được năng lực, trình độ chuyên môn. Một trong số đó gồm có bảng điểm đại học, thẻ sinh viên hoặc giáo viên. Lưu ý quan trọng là phụ huynh hãy thực sự cảnh giác đối với những gia sư có dấu hiệu lẩn tránh, mập mờ hoặc đưa ra những thông tin không thống nhất khi được hỏi về công việc hiện tại, kinh nghiệm cũng như kỹ năng. 

* Thứ ba, gia sư tại quận Từ Liêm tín phải có chính sách cụ thể, rõ ràng.

Chính sách về học thử và cam kết chất lượng đầu ra là bắt buộc. Trong trường hợp ngược lại, học sinh không được tham gia trải nghiệm học thử hoặc không có giấy cam kết hiệu quả học tập sau các lộ trình cụ thể, phụ huynh có thể từ chối trực tiếp và tham khảo thông tin từ những nguồn khác.

Điển hình như tại trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h hay Trí Đức Edu đều cho gia sư dạy thử 3 buổi miễn phí. Kết thúc 3 buổi học, nếu phụ huynh cảm thấy gia sư có phương pháp dạy học phù hợp, có tinh thần cũng như thái độ trách nhiệm tốt thì có thể quyết định hợp tác lâu dài. Bên cạnh đó, để đảm bảo quyền lợi cho các bên, phụ huynh sẽ đóng học phí 3 buổi học, ngược lại, nếu học sinh không thích gia sư, trung tâm sẽ không thu bất kỹ chi phí nào, mà còn hỗ trợ đổi gia sư theo mong muốn, yêu cầu của phụ huynh.

trung tâm gia sư quận Từ Liêm uy tín sẽ có đội ngũ nhân viên chăm sóc học sinh theo sát lộ trình giảng dạy

Trung tâm gia sư quận Từ Liêm uy tín sẽ có đội ngũ nhân viên chăm sóc học sinh.

* Thứ tư, trung tâm gia sư tại quận Từ Liêm có đội ngũ nhân viên chăm sóc học sinh.

Trên thực tế, rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm và mong muốn nhận được những cuộc gọi chăm sóc học sinh. Phụ huynh sẽ nhận được đánh giá về tình trạng giảng dạy của gia sư. Từ đó, gia sư kịp thời có phương án cải thiện nếu cần thiết. Tuy nhiên, trên thị trường cung ứng gia sư hiện nay, không có nhiều trung tâm làm được điều này. Quy trình dịch vụ kết thúc tại bước phụ huynh chấp nhận gia sư. Chính vì vậy, phụ huynh nên tham khảo và đưa ra những câu hỏi thật rõ ràng. Đây chính là quyền lợi cơ bản mà mỗi phụ huynh sẽ nhận được.

Trung tâm gia tại quận Từ Liêm uy tín có chính sách học phí hợp lý, minh bạch.

Trung tâm gia tại quận Từ Liêm uy tín có chính sách học phí hợp lý, minh bạch.

* Thứ năm, trung tâm gia sư tại Từ Liêm có chính sách học phí hợp lý.

Nhiều trung tâm hiện nay treo mức giá trên trời nhằm chuộc lợi. Tuy nhiên chất lượng lại không hề tương xứng. Với mức độ tìm kiếm và nắm bắt thông tin hiện nay, phụ huynh có thể dễ dàng tham khảo mức giá ở nhiều nguồn khác nhau. Đặc biệt với những trung tâm công khai bảng giá trên website. Phụ huynh nên xem chi tiết với từng môn học, từng lớp và nhóm gia sư khác nhau.

Bảng xếp hạng 5 trung tâm gia sư tại quận Từ Liêm uy tín nhất hiện nay.

1. Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h.

Đứng ở vị trí đầu bảng là thương hiệu không hề xa lạ đối với nhiều bạn sinh viên và phụ huynh – trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h.

Đứng ở vị trí đầu bảng là trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h.

Đứng ở vị trí đầu bảng là trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h.

Trí Tuệ 24h với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp gia sư tại nhà ở 5 tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và Cần Thơ. Trí Tuệ 24h với sứ mệnh nâng tầm trí tuệ Việt. Trung tâm với vai trò là người bạn đồng hành, giúp con luôn đạt điểm 10 trong cuộc sống. Điều này giúp Trí Tuệ 24h ngày càng khẳng định vị thế của mình trong tâm trí khách hàng. Từ đó, trung tâm tạo dựng được niềm tin, sự tín nhiệm và ủy thác của nhiều phụ huynh.

Trí Tuệ 24h cung cấp nhiều dịch vụ gia sư phong phú, đa dạng. Trung tâm đáp ứng được nhu cầu phong phú của học sinh và phụ huynh. Từ đó, học sinh sẽ cải thiện kết quả học tập, nâng cao khả năng, chinh phục được mục tiêu điểm số mới. Đặc biệt, đối với những học sinh thi cuối cấp, thường xuyên đối mặt với những căng thẳng, mệt mỏi và áp lực. Bên cạnh đó, gia sư quận Từ Liêm dạy thử 3 buổi miễn phí. Phụ huynh dễ dàng đánh giá hiệu quả giảng dạy. Sau 3 buổi, nếu học sinh thấy hài lòng, phụ huynh sẽ thanh toán học phí. Điều này sẽ đảm bảo quyền lợi cho các bên. Ngược lại, trung tâm sẽ miễn phí 3 buổi nếu phụ huynh không lựa chọn gia sư.

Điểm đặc biệt về trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h đó chính là đội ngũ gia sư.

Gia sư dày dặn kinh nghiệm và có kiến thức sư phạm chuyên sâu. Đối với sinh viên đều đạt được những thành tích cao trong kỳ thi đại học (tối thiểu từ 24 điểm). Các bạn hiện đang theo học những trường như Ngoại Thương, Sư Phạm, Ngoại Ngữ… Bên cạnh đó, gia sư là giáo viên giỏi là thầy cô công tác tại trường học khu Từ Liêm. Nổi bật nhất trong số đó có Lê Qúy Đôn, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm…

Phụ huynh có thể tham khảo chi tiết thêm những thông tin về phương pháp giảng dạy, lộ trình học cũng như học phí qua:

Website: http://tritue24h.com/

Số điện thoại: 0979484817

Địa chỉ:  Phòng 2809, tòa A3, khu đô thị Mon City, đường Nguyễn Cơ Thạch, Hà Nội.

2. Trung tâm gia sư Mola 

Ở vị trí thứ hai là trung tâm gia sư Mola. Gia sư Mola được biết đến là một trong những trung tâm có chính sách học thử hấp dẫn nhất. Các bạn học sinh không những được tham gia 3 buổi học thử miễn phí để cảm nhận trực tiếp phương pháp giảng dạy, phong cách của gia sư dạy kèm có phù hợp với năng lực bản thân không mà còn được xây dựng lộ trình riêng biệt, bám sát dựa theo khả năng và kết quả hiện tại cũng như mục tiêu tương lai. Thêm vào đó, nhiều phụ huynh tỏ ra vô cùng hài lòng về cam kết chất lượng giảng dạy. Sau lộ trình 10 buổi, học sinh làm các bài kiểm tra. Qua đó, phụ huynh hãy lắng nghe đánh giá khách quan từ giáo viên trên lớp. Điểm số các kỳ thi cũng là một trong những tiêu chí quan trọng.

Phụ huynh có thể tham khảo chi tiết tại địa chỉ website: https://mola.vn/ 

Số điện thoại liên hệ: 0979484817; 024 6292 4183

3. Trung tâm gia Thành Được.

Vị trí thứ 3 tín là trung tâm gia sư Thành Được.

Vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng là trung tâm gia sư Thành Được.

Xếp ở vị trí thứ ba là trung tâm gia sư Thành Được. Sự hài lòng của quý phụ huynh, học sinh và gia sư là thành công của Thành Được. Trung tâm có hơn 10 năm cung cấp dịch vụ gia sư tại Từ Liêm và các quận lân cận. Chất lượng dịch vụ đã đem lại những thành công nhất định cho trung tâm. Đội ngũ gia sư là sinh viên sư phạm chiếm tỉ lệ hơn 60%. Đây là lợi thế cạnh tranh mà Thành Được ngày càng khẳng định trên thị trường.

Phụ huynh có thể tìm hiểu thông tin cụ thể về gia sư thông qua website. Các nội dung công khai gồm có: tên tuổi, năm sinh, công việc, kinh nghiệm, mức chi phí …

Website: daythem.edu.vn

Số điện thoại liên hệ dành cho học sinh và phụ huynh: 0938.226.599

Số điện thoại liên hệ dành cho sinh viên hoặc giáo viên muốn nhận lớp: 0974.502.420

4. Trung tâm gia sư Sư phạm Bách Khoa.

Sư phạm Bách Khoa là đơn vị thuộc công ty TNHH giáo dục và đào tạo Bách Khoa. Với hơn 15 năm xây dựng, trung tâm luôn đồng nhất và giữ vững quan điểm.

“Khách hàng và chất lượng dịch vụ là mục tiêu phát triển bền vững”.

Đội ngũ gia sư hiện tại với hơn 60 nghìn giáo viên giỏi và 23 nghìn sinh viên ưu tú, xuất sắc. Sinh viên đến từ các trường đại học uy tín ở Hà Nội. Điển hình nhất là ĐH Ngoại Ngữ, Y, Dược, Ngoại Thương, Bách Khoa, …

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm những thông tin liên quan về dịch vụ:

Website: giasusuphambachkhoa.com.vn

Hotline: 0987121489.

5. Trung tâm Gia sư Đăng Minh.

Đăng Minh không chỉ cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm ở Từ Liêm cho các bạn học sinh từ cấp 1 đến cấp 3 hay các môn học thuộc chương trình giáo dục, đào tạo của bộ Giáo dục Việt Nam. Ngoài ra, trung tâm còn dạy kèm cho trẻ tự kỷ, chậm phát triển và khó hòa nhập cộng đồng. Các môn học năng khiếu như đàn, vẽ, thanh nhạc, diễn xuất cũng được trung tâm chú trọng đẩy mạnh. Gia sư Đăng Minh cam kết đem lại tiến bộ cho từng học viên chỉ sau 2 tuần dạy kèm.

Website: giasuhanoigioi.edu.vn

Liên hệ: 097 948 1988 hoặc 093 810 1988

Mức phí dịch vụ gia sư tại quận Từ Liêm uy tín nhất. 

Phụ huynh hãy tham khảo thêm về thông tin bảng giá niêm yết về dịch vụ gia sư tại quận Từ Liêm đang được nhiều trung tâm uy tín áp dụng. Với từng môn học thuộc các cấp khác nhau, mức học phí sẽ có độ chênh lệch nhất định. Những năm gần đây, nhiều phụ huynh khá ưa chuộng hình thức học gia sư tại nhà theo nhóm từ 3 đến 5 bạn. Với  cách học này, phụ huynh đồng thời giải quyết được cả hai vấn đề. Thứ nhất là tiết kiệm chi phí. Thứ hai là học sinh sẽ có động lực phấn đấu và nỗ lực nhiều hơn.

(Đơn vị: Nghìn đồng/ buổi)

Sinh viên Sinh viên  trường chuyên. Giáo viên Giáo viên dạy giỏi Giáo viên    trường chuyên Dạy nhóm
Gia Sư Lớp 1,2,3,4,5 100 150 200 250 300 250
Gia Sư Luyện Thi Lên Cấp 2 100 150 200 250 300 250
Gia Sư Lớp 6,7,8,9 130 170 200 250 300 250
Gia Sư Luyện Thi Lên Cấp 3 130 170 200 250 300 250
Gia Sư Lớp 10,11,12 150 180 200 250 300 250
Gia Sư Ôn Luyện Thi Đại Học 150 180 200 250 300 250
Gia Sư Các Môn Khác 150 180 200 250 300 250

Nếu phụ huynh có câu hỏi thắc mắc về mức giá trong bảng dưới, vui lòng liên hệ với Trí Đức theo số điện thoại 0979484817 để biết thêm chi tiết.