Quy trình tuyển chọn gia sư tại Hai Bà Trưng khắt khe nhất.

Quy trình tuyển chọn gia sư khắt khe của các trung tâm gia sư tại Hai Bà Trưng ngày nay càng được nhiều phụ huynh quan tâm. Chất lượng dịch vụ mang giá trị vô hình. Những yếu tố này không thể nhìn thấy mà chỉ có thể cảm nhận sau thời gian trải nghiệm. Chính vì vậy, nhiều phụ huynh cho rằng, cần có những tiêu chí đánh giá hữu hình. Tiêu chí mang tính thực tiễn để có thể ra quyết định lựa chọn đúng đắn hơn. Một trong số đó chính là quy trình tuyển chọn. Hầu hết, các trung tâm uy tín có đội ngũ gia sư có trình độ học vấn cao, tinh thần trách nhiệm. Quan trọng hơn hết là khả năng sư phạm, nắm bắt tâm lý học sinh.

Tại sao “quy trình tuyển chọn gia sư tại Hai Bà Trưng” lại giữ vai trò quan trọng.

Tại sao tiêu chí “quy trình tuyển chọn gia sư tại Hai Bà Trưng” lại giữ vai trò quan trọng

Tại sao tiêu chí “quy trình tuyển chọn gia sư tại Hai Bà Trưng” lại giữ vai trò quan trọng.

Như đã giải thích ở trên, quy trình tuyển chọn gia sư tại Hai Bà Trưng là yếu tố đánh giá hữu hình. Nó có vai trò quyết định đến 68% chất lượng dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà. Chính vì vậy, khi lựa chọn gia sư ở Hai Bà Trưng, phụ huynh hãy tìm hiểu rõ về cách tuyển gia sư. Quan trọng nhất là thông tin về trình độ học vấn, thành tích gia sư đã từng đạt được. Ví dụ như điểm thi đại học; trường học cấp 2, 3; bằng khen, giấy khen các cuộc thi cấp quận, huyện, thành phố.

Quy trình tuyển chọn gia sư Hai Bà Trưng gồm mấy vòng?

Trên thực tế, để xây dựng một đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, các trung tâm phải đưa ra những yêu cầu vô cùng khắt khe. Một trong số đó là việc tổ chức các vòng thi phỏng vấn về kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm. Từ đó tạo nên những tình huống giả định để gia sư giải quyết. Vượt qua ít nhất 3 vòng thi là điều mà ứng viên cần phải đạt được. Số vòng thi có thể thay đổi tùy thuộc vào những trung tâm khác nhau.

Chất lượng gia sư tại quận Hai Bà Trưng tương xứng với mức chi phíChất lượng gia sư tại quận Hai Bà Trưng tương xứng với mức chi phí.

Chất lượng gia sư tại quận Hai Bà Trưng tương xứng với mức chi phí.

Phụ huynh cũng cần nhớ rằng: “chất lượng” thường đi đôi với “giá cả”. Một cốc cà phê ngồi trong phòng có điều hòa, có nhân viên phục vụ và cả wifi miễn phí sẽ có giá trị cao gấp nhiều lần so với cốc cà phê dạo quanh khắp con phố. Đối với gia sư chất lượng cao cũng vậy, mức giá chênh lệch thường đạt ngưỡng từ 20% đến 30%. Điều này là hoàn toàn xứng đáng và hợp lý. Nếu phụ huynh thực sự muốn dành cho con trải nghiệm học tập hiệu quả, nhanh chóng và đạt được nhiều điểm cao trong các bài kiểm tra, bài thi, hãy sẵn sàng đầu tư.

Tuy nhiên, làm thế nào để biết chính xác được quy trình tuyển chọn của các trung tâm gia sư tại Hai Bà Trưng? Đâu là yêu cầu và bộ tiêu chí của họ?

Hãy cùng tham khảo chi tiết trong nội dung mục 2. Trí Đức Edu đã dành nhiều thời gian để thu thập, tìm kiếm từ nhiều nguồn uy tín.

Thông tin “quy trình tuyển chọn gia sư tại Hai Bà Trưng” có ở đâu?

Cách đơn giản nhất đó chính là gọi điện theo số Hotline của trung tâm. Phụ huynh hãy thăm dò và hỏi các thông tin liên quan về đội ngũ gia sư.

Ví dụ: Gia sư đến từ đâu hoặc nếu muốn ứng tuyển vị trí này thì cần những yêu cầu như thế nào? Đối với trung tâm uy tín, câu trả lời dành cho phụ huynh và người ứng tuyển gia sư sẽ trùng khớp. Kịch bản phải chuẩn nguyên tắc và quy định của trung tâm. Ngược lại, với những trung tâm chất lượng dịch vụ kém, không đảm bảo chất lượng dịch vụ sẽ có kịch bản khác nhau. Phụ huynh hãy cùng xem chi tiết ví dụ cụ thể sau đây:

Phụ huynh cần cẩn thận trước những kịch bản tư vấn của trung tâm gia sư Hai Bà Trưng không uy tín

Phụ huynh cần cẩn thận trước những kịch bản tư vấn của trung tâm gia sư Hai Bà Trưng không uy tín.

Kịch bản trả lời dành cho phụ huynh:

“Gia sư bên em là các bạn sinh viên thuộc trường top đầu các trường đại học như Y, Dược, Bách Khoa. 100% các bạn có điểm thi đại học tối thiểu từ 25 điểm trở lên. Ngoài ra, nếu anh/ chị có nhu cầu thuê gia sư là giáo viên thì trung tâm sẽ tìm những thầy cô phù hợp yêu cầu mà anh/ chị cần. Các thầy cô đều đang giảng dạy tại các trường học uy tín. Một trong số đó có THCS Vân Hồ, Minh Khai, THPT Kim Liên, Trần Phú… Thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp và dạy kèm 1 – 1”.

Kịch bản tuyển sinh như thế nào?

Và đây là kịch bản tuyển sinh gia sư của trung tâm: “Em chỉ cần mang chứng minh nhân dân và thẻ sinh viên đến trung tâm, anh/ chị sẽ phỏng vấn và em nộp phí để nhận lớp. Ngoài ra, nếu em muốn nhận lớp có mức lương cao, yêu cầu sinh viên sư phạm, anh chị sẽ hỗ trợ một số giấy tờ giả để em qua mắt phụ huynh”.

Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể xem thêm thông tin của gia sư trên trang website trung tâm. Tuy nhiên, đây không phải phương pháp kiểm chứng tốt nhất. Lý do bởi, ngoại trừ những trung tâm uy tín, cam kết đi đôi với hành động ra thì các trung tâm còn lại luôn có những mánh khóe, chiêu trò tồn tại mọi nơi nhằm thu lợi ích bất chính về kinh tế.

Thông tin review trên hội nhóm gia sư Hà Nội có mức độ đáng tin cậy cao nhất.

Thông tin review trên hội nhóm gia sư Hà Nội có mức độ đáng tin cậy cao nhất.

Kết luận lại, phụ huynh hãy tham khảo thông tin trên các hội nhóm gia sư Hà Nội, gia sư ở Hai Bà Trưng. Quan trọng hơn hết, hãy tìm hiểu tại cộng đồng trên facebook. Những hội nhóm chuyên review về các trung tâm gia sư tại quận Hai Bà Trưng. Chắc chắn, phương pháp này sẽ tốn nhiều thời gian và công sức hơn. Tuy nhiên, nó lại mang về những thông tin vô cùng khách quan. Chính vì vậy, phụ huynh sẽ tìm được gia sư tại Hai Bà Trưng ưng ý nhất.

Top 4 trung tâm gia sư tại Hai Bà Trưng tuyển chọn gia sư khắt khe nhất.

Trung tâm gia sư Trí Đức Edu.

Trí Đức tổ chức 3 vòng phỏng vấn để tuyển chọn gia sư ưu tú, xuất sắc. Gia sư phải hội tụ đủ 3 yếu tố: ngoại hình ưa nhìn, trình độ học vấn cao và kỹ năng giải quyết vấn đề tốt. Cụ thể như sau:

Vòng thứ nhất:

Phỏng vấn thông tin cơ bản về kinh nghiệm giảng dạy. Sinh viên có thành tích học tập (đối với giáo viên thì yêu cầu thành tích giảng dạy) là lợi thế. Điều này thể hiện qua trường đại học hiện tại hoặc trường học đang công tác. Gia sư vượt qua vòng phỏng vấn lần thứ nhất phải có ít nhất 1 năm kinh nghiệm đi dạy. Ngoài ra, điểm thi đại học đạt tối thiểu 25 điểm. Qua vòng một, gia sư sẽ tiếp tục chuyển sang vòng thi thứ 2.

Vòng thứ hai:

Đây là vòng kiểm tra trình độ chuyên môn. Đối với gia sư đăng ký nhận dạy các môn khác nhau sẽ làm bài kiểm tra tương ứng trình độ. Gia sư Toán 9 ôn thi vào trường chuyên sẽ có những yêu cầu khắt khe hơn nhiều với gia sư lớp 2. Mục đích cuối cùng của vòng tuyển chọn thứ hai nhằm xác định chính xác thực lực của gia sư. Từ đó biết được họ có thể đảm nhiệm tốt công việc và hoàn thành mục tiêu. Đây chính là cam kết mà trung tâm đã hứa với phụ huynh. Điều này là vô cùng quan trọng đối với các bên.

Vòng thứ ba:

Vòng cuối là vòng kiểm tra kỹ năng mềm. Thông qua đó trung tâm sẽ biết được cách giải quyết và phản ứng của gia sư với sự việc phát sinh ngoài ý muốn. Gia sư sẽ được trải nghiệm thực tiễn với một số tình huống cụ thể. Qua đó, trung tâm sẽ đánh giá chính xác nhất về năng lực gia sư. Trường hợp ví dụ:

“Học sinh có thái độ không hợp tác, thích đưa ra các thỏa thuận, yêu cầu. Ngoài ra, có bạn thường nói không tốt với phụ huynh về thái độ, phong cách giảng dạy của gia sư”.

Sau khi kết thúc 3 vòng phỏng vấn, gia sư sẽ được tham gia thêm một buổi đào tạo kéo dài trong 2 tiếng. Mục đích cuối cùng giúp gia sư hiểu rõ hơn về vai trò, nhiệm vụ, trọng trách công việc mà mỗi người phải đảm nhận.

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h.

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h là mục tiêu chinh phục đối với nhiều bạn sinh viên

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h là mục tiêu chinh phục đối với nhiều bạn sinh viên.

Trí Tuệ 24h là một trong những trung tâm gia sư nổi tiếng. Trung tâm được cho là “khó nhằn” đối với nhiều sinh viên. Các bạn nhận định rằng để được nhận lớp tại Trí Tuệ 24h, chắc chắn đó là người có năng lực rất tốt. Bên cạnh đó, bạn phải thực sự đam mê, yêu nghề.

Quy trình tuyển chọn gia sư quận Hai Bà Trưng của Trí Tuệ 24h có nhiều điểm giống đối với Trí Đức Edu. Tuy nhiên, điểm đặc biệt hơn chính là dù đã nhận lớp thì khả năng kết thúc hợp đồng là điều có thể xảy ra.

Sau 10 buổi học, nhân viên chăm sóc khách hàng của Trí Tuệ 24h đều gọi điện phụ huynh. Mục đích của việc này là để hỏi thăm về tình hình học tập, kết quả thi của học sinh. Qua đó, trung tâm đánh giá mức độ hài lòng về của phụ huynh về gia sư. Nếu trung tâm nhận được những phản hồi tích cực, gia sư sẽ có cơ hội tăng lương. Ngược lại trong trường hợp phụ huynh không hài lòng, trung tâm có thể chấm dứt hợp đồng. Sau đó, trung tâm hỗ trợ thay thế gia sư mới để đảm bảo uy tín, hình ảnh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại liên hệ: 0979484817.

Địa chỉ:  Phòng 2809, tòa A3, chung cư Mon City, Nguyễn Cơ Thạch, Hà Nội.

Trung tâm gia sư Bách Khoa Hà Nội.

Gia sư Bách Khoa là một trong những địa chỉ uy tín tại khu vực quận Hai Bà Trưng. Hiện tại, trung tâm đang cộng tác với nhiều giáo viên và sinh viên ưu tú thuộc nhiều trường. Một trong số đó có: ĐH Sư Phạm, ĐH Bách Khoa, ĐH Kiến Trúc, ĐH Kinh tế quốc dân… Trung tâm đề cao năng lực kiến thức chuyên môn của gia sư. Đây là yếu tố cốt lõi để phát triển doanh nghiệp bền vững. Những tiêu chí gồm có tinh thần trách nghiệm và kỹ năng sư phạm.

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm thông tin những dịch vụ khác của trung tâm gia sư Bách Khoa.

Thông tin liên hệ: 0838300655.

Địa chỉ: Phòng 204, Nhà B13, Đại học Bách Khoa, Hà Nội.

Trung tâm gia sư Đăng Minh.

Đăng Minh với sứ mệnh là nơi ươm mầm, khơi dậy khả năng sáng tạo của thế hệ trẻ Việt. Quy trình tuyển chọn của Đức Minh không khắt khe bằng Trí Tuệ 24h hay Trí Đức Edu. Tuy nhiên, Đăng Minh vẫn được bình chọn là một trong 4 trung tâm tốt nhất hiện nay. Phụ huynh luôn có phản hồi tích cực về trung tâm.

Địa chỉ: Số 21 Đông Thiên, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tham khảo bảng giá dịch vụ cung cấp gia sư tại Hai Bà Trưng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIA SƯ QUẬN HAI BÀ TRƯNG.

(Đơn vị: Nghìn đồng/ buổi)

Sinh viên Sinh viên  trường chuyên. Giáo viên Giáo viên dạy giỏi Giáo viên    trường chuyên Dạy nhóm
Gia Sư Lớp 1,2,3,4,5 100 150 200 250 300 250
Gia Sư Luyện Thi Lên Cấp 2 100 150 200 250 300 250
Gia Sư Lớp 6,7,8,9 130 170 200 250 300 250
Gia Sư Luyện Thi Lên Cấp 3 130 170 200 250 300 250
Gia Sư Lớp 10,11,12 150 180 200 250 300 250
Gia Sư Ôn Luyện Thi Đại Học 150 180 200 250 300 250
Gia Sư Các Môn Khác 150 180 200 250 300 250

Trí Đức Edu hi vọng rằng với những thông tin mà trung tâm đã thu thập, chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp phụ huynh có được những đánh giá, nhìn nhận khách quan khi có nhu cầu thuê gia sư dạy kèm tại Hai Bà Trưng. Chúc các bạn học sinh sẽ có những trải nghiệm học tập hiệu quả cùng với những gia sư chuyên nghiệp, có thái độ và trách nhiệm cao với công việc.