Hiện nay rất nhiều phụ huynh có nhu cầu thuê gia sư Toán lớp 7 tại Hà Nội. Nhưng làm thế nào tìm được một gia sư dạy Toán tận tậm, đầy nhiệt huyết là không dễ dàng. Một trong những yếu tố quan trọng quyết định giúp con học giỏi Toán lớp 7 chính là chọn được gia sư có trình độ và kỹ năng truyền đạt tốt.

Bảng giá thuê gia sư dạy kèm môn Toán lớp 7 tại Hà Nội

Bậc làm cha làm mẹ ai cũng mong muốn con cái học thật giỏi để trở thành con người có ích cho xã hội. Chính vì thế, cha mẹ luôn tạo điều kiện để con được học tập trong một môi trường tốt nhất. Đặc biệt là Toán học, bộ môn khiến nhiều em phải hao tâm tổn lực. Thấu hiểu điều đó, Trí Đức Edu cung cấp dịch vụ gia sư dạy Toán tại nhà để giúp các em đạt kết quả cao trong học tập.

Bảng giá gia sư dạy kèm Toán lớp 7 tại nhà

GV/SV

Chương trình

Sinh viên Giáo viên trẻ Giáo viên nhiều kinh nghiệm Nhóm học sinh
Toán lớp 6 120k-150k 200k 250k 300k-400k
Toán lớp 7 120k-150k 200k 250k 300k-400k
Toán lớp 8 120k-150k 200k 250k 300k-400k
Toán lớp 9 120k-150k 250k 250k-300k 300k-400k
Luyện thi Toán 150k-200k 250k-300k 300k-400k 300k-400k
Luyện thi Toán cấp 3 150k-200k 250k-300k 300k-400k 300k-400k

 

Quý phụ huynh hãy thường xuyên quan tâm con cũng như lắng nghe chia sẻ của con để biết được những gì chúng cần. Tham khảo bảng giá thuê gia sư Toán lớp 7 tại Hà Nội để có được lựa chọn tốt nhất nhé.

 Những khó khăn trong quá trình học chương trình Toán lớp 7

Toán lớp 7 chia làm hai phần chính: Đại số và Hình Học. Năm học này, các em được tiếp cận với khối lượng kiến thức khá lớn. Chỉ học môn Toán thôi cũng đã khiến em vất vả huống chi còn có cả những môn khác nữa. Vì vậy, không phải học sinh nào cũng nắm chắc kiến thức và hoàn thành hết các dạng bài tập.

Phần đại số

Các em làm quen với số hữu tỉ, số thực, đồ thị , hàm số. Các bài toán về biểu thức đại số, lũy thừa, chúng minh mệnh đề, phương trình đại số. Ở phần đại số yêu cầu các em sẽ phải giải được các bài tập trong sách giáo khoa. Những bài tập này giúp các em củng cố tất cả kiến thức cơ bản. Đồng thời, rèn luyện tính tự giác và kiên trì. Học sinh phải chăm chỉ mới theo kịp được bài giảng trên lớp.

Phần hình học lớp 7

Quan hệ giữa đường thẳng với mặt phẳng: đường thẳng song song và đường thẳng vuông góc. Quan hệ giữa cạnh và góc trong Tam giác : Tam giác vuông, tam giác đều, tâm giác cân. Chứng minh hai Tam giác bằng nhau, đường đồng quy. Để làm tốt bài tập phần hình học đòi hỏi học sinh nắm chắc lý thuyết. Biết cách lập luận chặt chẽ và khả năng tư duy logic.

Vì vậy, chúng ta nhận thấy rằng chương trình kiến thức Toán lớp 7 khá nặng. Đòi hỏi các em học sinh cũng như giáo viên  phải dành nhiều thời gian mới đạt được kết quả tốt.

Chương trình môn Toán lớp 7 rất quan trọng

Chương trình môn Toán lớp 7 rất quan trọng

Gia sư Toán lớp 7 giúp con tự tin hơn trong quá trình học tập

Đối với các em bị mất gốc môn Toán, yếu kém hay không theo kịp tiến độ giảng bài  trên lớp. Gia sư Toán sẽ giúp các em củng cố và cải thiện những kiến thức cơ bản nhất. Nâng cao, bồi dưỡng thêm cho những học sinh muốn học chuyên môn Toán, thi HSG,…

Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 7 thường là những người trẻ tuổi. Chính vì vậy, họ có phương thức dạy mới, biết cách tiếp cận tâm lý của học sinh. Biến những giờ học Toán nhàm chán ở trên lớp trở nên thoải mái hơn để việc học của con nhẹ nhàng hơn. Từ đó khơi dậy sự thích thú và đam mê học toán cho con.

Lớp 7, học sinh bắt đầu  bước vào độ tuổi dậy thì, chuyển biến tâm lý phức tạp. Chúng  có rất nhiều xáo trộn nên sẽ làm thay đổi tính cách. Với khả năng ứng xử khéo léo trong việc nắm bắt tâm lý các em học sinh. Gia sư dạy Toán lớp 7 tại nhà còn là một người bạn chia sẽ với con. Đồng thời, họ còn đóng vai trò cầu nối giữa bậc  phụ huynh và con cái của mình.

Bí quyết giúp con giải quyết mọi khó khăn

Chú ý và quan tâm đến những thay đổi của con cái

Năm học lớp 7, con thường thu mình hơn và không còn kể cho cha mẹ nghe về bạn bè, thầy cô ở trường lớp nhiều như trước nữa. Vì vậy, những huynh đừng quên chú ý đến những thay đổi bất thường của con. Đồng thời, quan tâm con một cách tinh tế về tình trạng học tập. Thường xuyên quan sát các mối quan hệ ở lớp của con. Điều này giúp quý phụ huynh có được những biện pháp khắc phục kịp thời để con tự tin vượt qua khó khăn.

Nên định hướng bạn bè cho con đúng mực

Bạn bè cũng đóng vai trò quan trọng đối với con, mối quan hệ đó sẽ giúp chúng hình thành cách ứng xử, tính cách cá nhân. Nếu chúng kết bạn với những bạn xấu hay bị bạn xấu bắt nạt. Chúng sẽ có sự thay đổi trong tâm lý. Con cảm thấy không thoải mái khi tới lớp, không mong muốn được đi học. Do đó, hãy định hướng bạn bè cho con từ bây giờ. Hãy động viên và khuyên bảo con nên chọn bạn như thế nào để cùng nhau vươn lên trong học tập.

Yêu thương con đúng cách, nhưng không nên kiểm soát chúng quá chặt chẽ

Khi bước vào cấp THCS, con sẽ gặp vô vàn khó khăn trong cuộc sống và học tập. Vì thế, con thường hay có tâm lý tự tôn, đề cao bản thân, cáu gắt vô cớ. Thay vì kiểm soát con quá khắt khe, la mắng chúng ở những nới đông người. Hay cấm con tham gia những buổi ngoại khóa, vui chơi cùng bạn bè. Cha mẹ nên hướng con đến những giá trị tốt, tôn trọng ý kiến của con. Từ đó, đưa ra những lời khuyên bổ ích cho chúng.

Cho con học cùng gia sư Toán lớp 7

Nếu cha mẹ quá bận rộn không thể dành thời gian để kèm cặp, giúp đỡ con trong học tập. Quý phụ huynh nên tìm gia sư lớp 7 để học cùng con. Gia sư môn Toán lớp 7 không có sự chêch lệch quá nhiều về độ tuổi, vì thế họ sẽ năm bắt tâm lý con tốt hơn. Với trình độ chuyên môn cao gia sư sẽ giúp con có được kiến thức môn Toán tốt nhất. Bên cạnh đó, việc học tập cùng gia sư tại nhà sẽ giúp con rèn luyện bản thân, hứng thú với việc học Toán và tránh xa các thú vui không tốt.

Gia sư Toán lớp 7 tại nhà giúp cho mẹ giải quyết mọi lo lắng

Gia sư Toán lớp 7 tại nhà giúp cho mẹ giải quyết mọi lo lắng

Quy trình học cùng gia sư Toán lớp 7 tại nhà 

Bước 1: Phụ huynh kiểm tra năng lực học môn Toán của con

Phụ huynh kiểm tra năng lực học toán hiện tại của con có thực sự tốt hay không? Nhưng để có được câu trả lời chính xác thì cha em cần phải có sự hợp tác từ con. Hãy trao đổi thẳng thắn về vấn đề học tập môn Toán của con. Sau đó hỏi ý kiến của chúng về việc thuê gia sư Toán lớp 7 dạy kèm tại nhà.

Có rất nhiều em vì sợ cha mẹ mà không trả lời thành thật. Vì vậy cha mẹ có thể kiểm tra qua sách vở. Đồng thời trao đổi với giáo viên chủ nhiệm trên lớp để từ đó có đánh giá đúng mức độ học toán của con.

Bước 2: Xây dựng lịch​ học Toán lớp 7 tại nhà

Khi đã biết được tình trạng học hành của con. Và cần phải cho con học thêm môn toán tại nhà. Cha mẹ cần phải xây dựng thời gian học ở nhà hài hòa với trên lớp. Kèm theo đó là một phương pháp học Toán thật phù hợp.

Thông thường lịch học cùng gia sư Toán lớp 7 thì học 2-3 buổi/tuần. Bởi có nhiều kiến thức mới mẻ hơn nên các em cần dành thời gian để ôn tập lại.

Bước 3: Phụ huynh tham khảo thông tin liên quan tới thuê gia sư dạy kèm môn Toán lớp 7

Mức phí thuê gia sư môn Toán Lớp 7: Để tìm được cho con một gia sư Toán dạy giỏi lại có mức giá phù hợp là điều mà phụ huynh nào cũng mong muốn. Vì thế, trước  khi có ý định thuê gia sư tại nhà quý phụ huynh cần tham khảo giá tại các trung tâm khác nhau.

Thời gian cho con học cùng gia sư là bao nhiêu? Điều này sẽ giúp các em học sinh chủ động sắp xếp kế hoạch học Toán hợp lý. Thông thường mỗi buổi học cùng gia sư Toán lớp 7 sẽ kéo dài trong từ 1,5 đến 2 tiếng đồng hồ.

Trình độ của gia sư dạy Toán lớp 7 tại nhà:  Đây là yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học tập của con bạn. Chính vì thế, phụ huynh cần lưu tâm đến vấn đề này nhé. Các bạn sinh viên làm gia sư Toán phải có kinh nghiệm ít nhất là 1 năm. Theo học tại các trường ĐH danh tiếng, đạt nhiều thành tích. Còn giáo viên là những người có trình độ chuyên môn, đang giảng dạy môn Toán tại các trường trên địa bàn Hà Nội.

Lựa chọn gia sư Toán lớp 7 tại nhà là giáo viên hay các bạn sinh viên: Dù là sinh viên hay giáo viên dạy kèm môn Toán lớp 7 cho con bạn thì cũng đều có từng ưu nhược điểm riêng. Do đó, phụ huynh hãy cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định.

Các bước tìm gia sư môn Toán lớp 7 chất lượng tại Hà Nội

Các bước tìm gia sư môn Toán lớp 7 chất lượng tại Hà Nội

Bước 4: Đăng ký tìm gia sư dạy Toán lớp 7 tại trung tâm Trí Đức Edu

Bạn chỉ cần truy cập timdiemthi.com và chọn đăng tìm gia sư Toán lớp 7 rồi làm theo hướng dẫn. Hoặc chỉ cần liên hệ qua số điện thoại …. để được tư vấn về dịch vụ gia sư Toán chất lượng nhé.

Sau khi chọn được gia sư, học sinh sẽ được học thử 3 buổi. Sau đó quý phụ huynh mới đưa ra quyết định có tiếp tục cho con học cùng gia sư Toán đó hay không?

Trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư Toán lớp 7 uy tín nhất hiện nay?

Giải pháp hữu hiệu nhất cha mẹ dành cho con đó là tìm gia sư dạy kèm phù hợp. Với tiêu chí đem lại hiệu quả cao trong học tập với mức phí phù hợp nhất. Trung tâm Trí Đức Edu cung cấp đến phụ huynh những người gia sư dạy Toán giỏi nhất.

Họ đều là những giáo viên đang giảng dạy Toán tại các trường nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội. Các bạn sinh viên theo học ngành sư phạm Toán tại những trường đại học uy tín. Gia sư dạy môn Toán lớp 7 tại nhà sẽ giúp các em cải thiện kiến thức môn toán một cách đáng kể.

Ngoài việc dạy kèm thì gia sư môn Toán lớp 7 còn là người giám sát suốt quá trình học tập và báo cáo kết quả với phụ huynh. Chúng tôi, cam kết các em sẽ có sự tiến bộ rõ rệt khi được học cùng gia sư Toán. Đảm bảo những em lười học hoặc học quá yếu môn Toán có thể nhanh chóng theo kịp bạn bè trên lớp và tập trung bài vở hơn.

Trung tâm gia sư Trí Đức Edu không ngừng cố gắng trở thành một điểm tựa vững chắc cho quý phụ Huynh. Một bước đệm để con cái của bạn có thể nhảy bật và phát triển tốt nhất. Nếu các bậc phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư Toán lớp 7 tại Hà Nội cho con, hãy nhanh tay liên hệ với Trí Đức Edu để  được hỗ trợ nhé.