Gia sư lớp 3 uy tín dạy Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh tại nhà. 

Thuê gia sư lớp 3 dạy kèm tại nhà vẫn là vấn đề mà nhiều phụ huynh còn băn khoăn. Liệu đây có phải giai đoạn thật sự cần thiết cho các bạn. Trong bài viết này, Trí Đức Edu sẽ làm rõ các vấn đề xoay quanh câu chuyện trên.

Học gia sư lớp 3 có quá sớm đối với cấp tiểu học.

Học gia sư dạy kèm tại nhà phụ thuộc vào nhu cầu và mục tiêu bản thân mỗi đứa trẻ. Phụ huynh không nên định nghĩa thời điểm nào là sớm hay muộn.

Nhiều bố mẹ quan tâm đến con cái, nhưng không có nhiều thời gian bên con hàng ngày đã lựa chọn thuê gia sư dạy kèm tại nhà. Lớp 3 không phải khoảng thời gian sớm. Để chứng minh cho kết luận trên, Trí Đức Edu sẽ đưa ra dẫn chứng cụ thể như sau.

77% phụ huynh đã và đang thuê gia sư lớp 3

77% phụ huynh đã và đang thuê gia sư lớp 3 dạy kèm tại nhà.

Trong một cuộc phỏng vấn phụ huynh có con là học sinh tiểu học, top 5 trung tâm uy tín nhất Hà Nội đều đưa ra chung một kết luận: 

“77% số người được hỏi cho rằng họ đã và đang thuê gia sư lớp 3 dạy kèm tại nhà. Trong số đó, có đến 48% cho con học gia sư từ năm lớp 2. Ngoài ra 86% phụ huynh sẽ tiếp tục cho con theo học gia sư cho đến năm lớp 12”.

Như vậy, bố mẹ có thể thấy được, sự cần thiết của gia sư nói chung và gia sư lớp 3 nói riêng trong hành trình học tập của trẻ. Lớp 3, trẻ làm quen với kiến thức mới có mức độ khó và đa dạng tăng dần. Tuy nhiên, như phụ huynh đã biết, mức độ tập trung của trẻ khá hạn chế. Chính vì thế, tình trạng học trước quên sau khá phổ biến. Nếu mức độ ôn tập, rèn luyện chưa đủ nhiều sẽ dẫn đến điểm số thấp. 

Kết luận chung.

Với sự giúp đỡ của gia sư, các bạn sẽ nắm chắc kiến thức, tự tin hơn vào bản thân. Bên cạnh đó, trẻ còn rèn luyện thêm những thói quen và kỹ năng tốt trong cuộc sống. Một trong số đó có tính tự giác, tính trách nhiệm và có kỷ luật.

Ưu và nhược điểm khi tìm gia sư lớp 3 dạy kèm tại nhà ở Hà Nội.

Cách thức tìm gia sư lớp 3 tại Hà Nội.

Phụ huynh có thể lựa chọn nhiều cách để tìm gia sư dạy kèm phù hợp. Trí Đức Edu sẽ giới thiệu với phụ huynh 3 cách phổ biến nhất hiện nay. Một là tìm gia sư trên các trang mạng xã hội, cộng đồng cha mẹ, sinh viên. Hai là, phụ huynh nhờ người thân, bạn bè và đồng nghiệp giới thiệu. Cuối cùng, phụ huynh có thể gọi điện hoặc nhắn tin tới các trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội. Trong nội dung này, Trí Đức Edu sẽ đưa ra những ưu và nhược điểm trong quá trình tìm gia sư lớp 3. Phụ huynh có thể tham khảo chi tiết hơn để có quyết định phù hợp nhất.

Ưu điểm khi tìm gia sư lớp 3.

Ưu điểm khi tìm gia sư lớp 3 tại Hà Nội

Ưu điểm khi tìm gia sư lớp 3 tại Hà Nội.

Ưu điểm thứ nhất:

Công nghệ thông tin phát triển, phụ huynh có thể dễ dàng tiếp cận qua các nguồn tin thông qua Google, Facebook… Chính vì vậy, việc tìm kiếm trung tâm gia sư uy tín ngày nay không quá khó khăn. 

Các trung tâm đều có thông tin đầy đủ về đội ngũ gia sư, các dịch vụ cung cấp, mức học phí và địa chỉ trên Website hoặc Facebook. Ngoài ra, phụ huynh và học sinh có thể tìm kiếm nhiều kiến thức hữu ích ở tất cả các môn học, các lớp khác nhau trên các website uy tín.

Ưu điểm thứ hai:

Học gia sư tại nhà rất phổ biến tại Hà Nội và được phụ huynh ưa chuộng. Học sinh không phải di chuyển, hạn chế được những rủi ro trên đường. Ngoài ra, phụ huynh giảm gánh nặng khi phải sắp xếp công việc và thời gian để đưa đón con.

Ưu điểm thứ ba:

Học sinh được học 1 – 1 với gia sư dạy kèm lớp 3. Khác với cách học truyền thống trên trường, lớp học 30 đến 40 bạn nhưng chỉ có 1 giáo viên. Trình độ và khả năng mỗi bạn khác nhau dẫn đến hiệu quả của việc tiếp thu kiến thức có đôi phần hạn chế. Ngược lại, đối với việc học cùng gia sư, học sinh sẽ được học theo đúng lộ trình phù hợp với năng lực và mục tiêu của bản thân. 

Ưu điểm thứ tư:

Phụ huynh luôn cập nhập tình hình của học sinh

Phụ huynh luôn cập nhập tình hình của học sinh.

Gia sư dạy kèm lớp 3 giúp phụ huynh thường xuyên cập nhập được tình hình, tiến độ của con. Trong quá trình học tập, nếu học sinh có những thay đổi bất thường, gia sư sẽ trao đổi trực tiếp với phụ huynh để có phương án giải quyết hiệu quả nhất. Điều đặc biệt hơn đó chính là tại Trí Đức Edu, gia sư lớp 3 sẽ đánh giá kiểm tra học sinh sau 10 buổi. Qua đó, phụ huynh có thông tin xác thực, đánh giá khách quan nhất về mức độ hiệu quả việc học.

Ưu điểm thứ năm:

Ưu điểm này phụ thuộc nhiều vào chính sách của những trung tâm khác nhau. Đó là chương trình học thử miễn phí tối đa 3 buổi/ bạn. Hiện tại, ở Hà Nội, có 3 trung tâm đang áp dụng bao gồm Trí Tuệ 24h, Mola và Trí Đức Edu. Học thử giúp học sinh có trải nghiệm thật về phương pháp giảng dạy. Qua đó, các bạn sẽ cảm nhận được sự phù hợp của gia sư và đưa ra quyết định lựa chọn.

Nhược điểm và hạn chế khi tìm gia sư lớp 3.

Nhược điểm và hạn chế khi tìm gia sư lớp 3

Nhược điểm và hạn chế khi tìm gia sư lớp 3.

Trí Đức sẽ đề cập đến hai nhược điểm và hạn chế lớn nhất khi tìm gia sư lớp 3.

Thứ nhất, tính minh bạch, xác thực của thông tin.

Mọi vấn đề đều có hai mặt tốt và xấu. Công nghệ thông tin càng phát triển dẫn đến tin giả, tin nhiễu càng nhiều. Chính vì vậy, phụ huynh sẽ tốn nhiều thời gian và công sức để xác thực các nguồn tin đó. Tuy nhiên, đổi lại, học sinh sẽ được hướng dẫn bởi một gia sư uy tín và có trách nhiệm.

Thứ hai, chi phí cao hơn so với các hình thức khác.

Học gia sư được xem là khá tốn kém so với các hình thức khác như online, học thêm nhóm… Trung bình hàng tháng, phụ huynh sẽ chi trả từ 1.500.000 đến 2.500.000 cho dịch vụ này. Tuy nhiên, nếu xét về hiệu quả học tập thì đây được xem là khoản đầu tư giáo dục xứng đáng.

Nội dung phụ huynh cần trao đổi với trung tâm khi thuê gia sư lớp 3.

Sau khi phụ huynh đã lựa chọn trung tâm gia sư uy tín, phụ huynh cần làm rõ 3 nội dung sẽ phải trao đổi thật cụ thể với trung tâm.

Thứ nhất, thông tin về học sinh.

Phụ huynh cần cung cấp các thông tin về: tên, lớp, học lực và môn học muốn cải thiện. Điều này giúp trung tâm hiểu về vấn đề, tình trạng và mong muốn của học sinh. Từ đó, việc tìm kiếm gia sư sẽ trở nên phù hợp, dễ dàng hơn.

Thứ hai, yêu cầu về gia sư.

Phụ huynh mong muốn gia sư là sinh viên hay giáo viên. Gia sư đang học tập hay giảng dạy ở trường nào? Yêu cầu kinh nghiệm tối thiểu bao nhiêu năm đi dạy. Bên cạnh đó, phụ huynh có thể lựa chọn sinh viên có điểm thi đại học từ 25 điểm hoặc giải thưởng các kỳ thi cấp quận, thành phố.

Thứ ba, phụ huynh hãy làm rõ vấn đề về học phí.

Phụ huynh hãy làm rõ vấn đề học phí với gia sư lớp 3

Phụ huynh hãy làm rõ vấn đề học phí với gia sư lớp 3.

Hãy đưa ra mức lương tối thiểu phụ huynh sẵn sàng chi trả cho dịch vụ gia sư lớp 3. Thanh toán vào khoảng thời gian nào trong tháng hoặc vấn đề thưởng, tặng quà nếu có. Sự thống nhất chung và các quy định chặt chẽ sẽ giúp gia sư nắm bắt được thông tin để có sự chuẩn bị sẵn sàng, chu đáo.

Tại sao phụ huynh nên lựa chọn dịch vụ gia sư lớp 3 tại Trí Đức Edu.

Gia sư lớp 3 tại Trí Đức được nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn bởi những lý do sau đây.

Thứ nhất, về chương trình giảng dạy của gia sư lớp 3.

Đối với môn Toán.

Học sinh sẽ được các phép tính cộng, trừ, so sánh, phép chia các số gồm 3, 4 chữ số. Ngoài ra, các bạn sẽ phải ghi nhớ chính xác bảng cửu chương từ 2 đến 10, phản xạ nhanh trong các bài tập tính toán lồng ghép lời văn. Bên cạnh đó, các dạng bài về tính diện tích, chu vi hình chữ nhật, hình vuông, tam giác… cũng là nội dung trọng tâm mà học sinh cần lưu ý. Gia sư lớp 3 tại Trí Đức Edu sẽ giúp các bạn ghi nhớ và luyện tập các dạng bài tập. Qua đó, học sinh sẽ tự tin, làm chủ được kiến thức trong các bài giảng trên lớp. 

Đối với môn Tiếng Việt.

Môn Tiếng Việt lớp 3 có mức độ phức tạp và khó hơn nhiều so với cấp 2. Học sinh làm quen với dạng viết văn kể chuyện, yêu cầu bố cục đầy đủ 3 phần mở, thân và kết bài. Phần tập làm văn miêu tả về đồ vật, con người hay câu chuyện tình cảm, đơn theo mẫu cũng cần được lưu ý và chú trọng. Gia sư môn tiếng Việt lớp 3 sẽ không khuyến khích học sinh làm theo các bài văn mẫu. Gia sư khuyến khích các bạn đưa ra ý tưởng, nội dung của riêng mình. Gia sư chỉ giúp học sinh sắp xếp lại bố cục để bài văn được liền mạch, logic và nổi bật câu chuyện mà các bạn muốn truyền tải.

Đối với môn Tiếng Anh.

Về nội dung chương trình tiếng Anh lớp 3, học sinh tiếp tục làm quen với các chủ đề về gia đình, bạn bè và trường học. Nội dung ngữ pháp ở mức độ căn bản. Tuy nhiên, số lượng từ vựng được mở rộng và phong phú, học sinh cần thường xuyên ôn tập để ghi nhớ lâu. Gia sư lớp 3 sẽ hướng dẫn học sinh cách học hiệu quả với thẻ từ vựng. Ngoài ra, trong quá trình học, học sinh sẽ được rèn luyện hai kỹ năng quan trọng khác là nghe và nói. Gia sư luôn hạn chế tối đa việc sử dụng tiếng Việt trong giờ học, giúp học sinh tạo phản xạ với tiếng Anh.

Thứ hai, về đội ngũ gia sư lớp 3 của Trí Đức Edu.

Đội ngũ gia sư lớp 3 của Trí Đức là sinh viên và giáo viên. Gia sư sinh viên với quỹ thời gian lớn, có thể dễ dàng xếp lịch dạy phù hợp với lịch trình học sinh. Ngoài ra, ưu điểm lớn nhất của sinh viên đó chính là sự năng động, sáng tạo. Các bạn luôn tiếp thu và tìm tòi những phương pháp giảng dạy mới, cập nhập và tạo cảm giác hứng thú với học sinh. Đối với gia sư là giáo viên, thầy cô là những người dày dặn kinh nghiệm và đạo đức cao với nghề. Đặc biệt, với những học sinh lười học, không nghe lời, phụ huynh nên thuê gia sư là giáo viên tạo tâm lý, giúp trẻ ngoan ngoãn và chú ý với bài học hơn.

Thứ ba, về quy trình chăm sóc khách hàng của Trí Đức Edu.

Trí Đức Edu có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Nhân viên sẽ gọi điện xin ý kiến phản hồi cũng như cảm nhận của học sinh. Từ đó, những thắc mắc, vấn đề mà học sinh đang vướng mắc luôn được giải đáp một cách kịp thời, nhanh chóng. Trong trường hợp phụ huynh không hài lòng về gia sư, trung tâm sẽ sẵn sàng đổi người mới, đảm bảo uy tín trung tâm cũng như chất lượng học tập của học sinh.

Tham khảo bảng giá dịch vụ gia sư lớp 3 dạy kèm tại nhà.

BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC DỊCH VỤ GIA SƯ LỚP 3.

(Đơn vị tính: nghìn đồng/ buổi).

Chương trình dạy Sinh viên  Sinh viên trường chuyên Giáo viên  Giáo viên dạy giỏi Giáo viên trường chuyên  Dạy theo nhóm
Gia sư Toán 100 150 200 250 300 250
Gia sư Tiếng Việt 100 150 200 250 300 250
Gia sư Tiếng Anh 100 150 200 250 300 250
Gia sư dạy kèm từ 2 môn trở lên. 100 150 200 250 300 250
Gia sư luyện viết chữ 100 150 200 250 300 250
Gia sư các môn học khác 100 150 200 250 300 250

Phụ huynh có thể tham khảo thêm nhiều dịch vụ gia sư đa dạng của Trí Đức Edu bằng cách liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0976 551 318. Trung tâm sẽ cung cấp gia sư chỉ sau 24h khi tiếp nhận cuộc gọi. Học sinh có thể học thử tối đa 3 buổi và trao đổi yêu cầu cụ thể với gia sư trong buổi đầu. Chúc các bạn học sinh luôn đạt được những kết quả tốt, xứng đáng với cố gắng và nỗ lực của bản thân.