Bảng giá thuê gia sư lớp 11 tại Hà Nội

Học sinh cấp 3 là đối tượng sử dụng dịch vụ gia sư tại nhà cao nhất Hà Nội. Đặc biệt là nhóm học sinh khối 11. Đây là giai đoạn quan trọng để các bạn trang bị kiến thức vững vàng cho kỳ thi THPT Quốc gia. Chính vì vậy, phụ huynh luôn tạo điều kiện tốt nhất, giúp các bạn học tập hiệu quả, giảm áp lực. Lựa chọn học cùng gia sư lớp 11 là hình thức phổ biến, được nhiều người tin tưởng. Tuy nhiên, khi thuê gia sư lớp 11, nhiều phụ huynh thường có những thắc mắc chưa được giải đáp tận tình. Chính vì vậy, trong bài viết này, Trí Đức tổng hợp và phản hồi lại các câu hỏi để phụ huynh hiểu rõ hơn về dịch vụ gia sư lớp 11.

Tiêu chí để đánh giá chất lượng giảng dạy của gia sư lớp 11.

Gia sư chất lượng phải đảm bảo những tiêu chí nào? Đó có phải người có trình độ, kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn? Đây là câu hỏi đầu tiên mà nhiều phụ huynh thường đề cập khi phát sinh nhu cầu thuê gia sư lớp 11 tại Trí Đức Edu.

Trong phần này, Trí Đức sẽ đưa ra bộ tiêu chí đánh giá gia sư lớp 11 chất lượng. Từ đó, phụ huynh có thể điều chỉnh để đưa ra những yêu cầu hợp lý nhất đối với tình hình học tập thực tế của mỗi học sinh.

Tiêu chí để đánh giá chất lượng giảng dạy của gia sư lớp 11.

Tiêu chí để đánh giá chất lượng giảng dạy của gia sư lớp 11.

Thứ nhất, gia sư lớp 11 phải có kiến thức chuyên môn.

Kiến thức chuyên môn là yêu cầu quan trọng nhất, đặc biệt là đối với gia sư lớp 11. Một gia sư giỏi phải là người dẫn dắt hiểu biết rõ những gì mình đang và sẽ truyền đạt. Bất kỳ nội dung nào trong chương trình học đều có sự liên kết nhất định. Học sinh phải học và hiểu rõ bài một, các bạn mới có thể học được bài hai. Tương tự đối với gia sư lớp 11, vừa có cái nhìn đánh giá tổng thể về cả chương trình. Bên cạnh đó, gia sư cũng phải là người chi tiết, từng nội dung, câu chữ, con số nhỏ.

Thứ hai, gia sư lớp 11 phải có kỹ năng sư phạm.

Kỹ năng sư phạm là kỹ năng một gia sư truyền đạt kiến thức cho học sinh. Hiểu đơn giản hơn, kỹ năng sư phạm là phương thức giảng bài của gia sư. Qua đó, học sinh hiểu được những hàm ý, nội dung và vận dụng kiến thức linh hoạt. Một gia sư có kỹ năng sư phạm tốt luôn hiểu rõ tâm lý, tính cách của học sinh. Nhờ vậy, gia sư lớp 11 sẽ tìm kiếm phương pháp giảng dạy phù hợp, khoa học. Điều này giúp các bạn học sinh tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, học sinh luôn duy trì niềm đam mê, hứng thú trong mỗi giờ dạy. 

Phu huynh nên quan sát, tham khảo ý kiến học sinh sau buổi dạy thử. Các bạn là khách hàng trải nghiệm dịch vụ giảng dạy của gia sư. Vì vậy, những đánh giá sẽ đảm bảo về tính chân thật và khách quan.

Thứ tư, thái độ trách nhiệm của gia sư lớp 11 vô cùng quan trọng.

Hãy đánh giá thái độ, trách nhiệm đối với việc giảng dạy của mỗi gia sư.

Hãy đánh giá thái độ, trách nhiệm đối với việc giảng dạy của mỗi gia sư.

Trong các chỉ số đánh giá năng lực làm việc của mỗi cá nhân, thái độ trách nhiệm là tiêu chí không thể thiếu. Tương tự đối với gia sư lớp 11, phụ huynh cần xem xét kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

Phụ huynh có thể sử dụng khả năng quan sát và khai thác thông tin khi đánh giá. Một số phụ huynh khác thường đưa ra những tình huống giả định để biết được “gia sư sẽ phản ứng như thế nào”. Ví dụ như: “Thay đổi giờ dạy trước buổi học 20 phút”, “Kiểm tra tài liệu giảng dạy cho mỗi buổi học”… Những tình huống đơn giản này sẽ phản ánh rất rõ về thái độ, cũng như tính chuyên nghiệp, sự linh hoạt của gia sư lớp 11. 

Thứ năm, gia sư lớp 11 luôn cam kết về kết quả điểm thi.

Cam kết về điểm số thể hiện mục tiêu chung mà cả gia sư lớp 11 và học sinh hướng tới. Mục tiêu cụ thể, rõ ràng là đích đến để cả hai cùng phấn đấu, nỗ lực. Hơn hết, điều này cho học sinh thấy ý nghĩa của việc học. 

Từ mục tiêu lớn, gia sư sẽ chia nhỏ thành từng mục tiêu nhỏ. Điều này giúp học sinh không cảm thấy căng thẳng, áp lực. Các bạn sẽ biết được chính xác từng điều mình phải đạt được trong các khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra, điều này còn giúp các bạn trở nên tự tin vào năng lực bản thân. Bởi lẽ, trải qua từng giai đoạn, các bạn dần tiến gần hơn tới mục tiêu lớn.

Cam kết còn thể hiện được năng lực giảng dạy của gia sư dạy kèm lớp 11. Gia sư chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm luôn tự tin, chắc chắn khi đưa ra mục tiêu phù hợp với năng lực của học sinh.

Gia sư lớp 11 là sinh viên hay giáo viên: Lựa chọn nào tốt hơn?

Mỗi con người là một cá thể duy nhất, độc lập và riêng biệt. Chính vì thế, chúng ta đều có điểm mạnh, điểm yếu khác nhau. Lựa chọn gia sư lớp 11 tốt nhất cho con – Hãy chọn người phù hợp và hiểu con bạn nhất.

Gia sư lớp 11 là sinh viên hay giáo viên

Gia sư lớp 11 là sinh viên hay giáo viên: Lựa chọn nào tốt hơn.

Cường độ học tập và khối lượng kiến thức của học sinh lớp 11 khá cao. Ngay từ đầu năm học, học sinh cần phải tập trung cao độ và luôn nghiêm túc. Điều này giúp các bạn tích lũy kiến thức, xây dựng nền tảng các môn vững chắc.

Gia sư lớp 11 đều là những sinh viên, giáo viên có trình độ chuyên môn cao và kỹ năng sư phạm. Tuy nhiên, đối với mỗi trường hợp học sinh, phụ huynh nên cân nhắc lựa chọn gia sư giáo viên hoặc sinh viên theo lời khuyên dưới đây của Trí Đức.

Đối với gia sư là sinh viên.

Gia sư lớp 11 là sinh viên là lựa chọn tốt nhất dành cho những học sinh có đặc điểm như sau:

• Khả năng tiếp thu tốt nhưng lười học.

• Số lượng bài tập quá nhiều và không có khả năng giải quyết một cách khoa học.

• Chưa tìm được phương pháp học tập khoa học, hiệu quả.

• Thường có cảm giác không thoải mái, đôi khi áp lực nếu học cùng người lớn tuổi.

• Con chưa phải thi các kỳ thi quan trọng như chuyển cấp, đại học và học sinh giỏi.

Đối với gia sư dạy kèm lớp 11 là giáo viên.

Gia sư lớp 11 là giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Thầy cô có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Do tính chất công việc thường tiếp xúc với nhiều học sinh, vì vậy, thầy cô có thể nắm bắt được tâm lý của mỗi bạn. Điều này giúp thầy cô dễ dàng xây dựng phương pháp và lộ trình học tập tối ưu.

Phụ huynh nên thuê gia sư là giáo viên nếu học sinh có những dấu hiệu sau:

Dấu hiệu cho thấy học sinh cần một gia sư lớp 11 là giáo viên

Dấu hiệu cho thấy học sinh cần một gia sư lớp 11 là giáo viên 

• Thường xuyên bị điểm kém trong các bài kiểm tra, bài thi.

• Mức độ tập trung và ghi nhớ bài kém.

• Mất kiến thức căn bản một cách trầm trọng.

• Không tự giác học và hoàn thành bài tập về nhà.

• Đã học một kèm một với nhiều gia sư nhưng không tiến bộ, cải thiện đáng kể.

Bên cạnh đó, trường hợp học sinh trường chuyên, lớp chọn chuẩn bị ôn thi học sinh giỏi cấp thành phố, quốc gia cũng cần sự hướng dẫn, chỉ dạy một kèm một cùng giáo viên chuyên nghiệp. Điều này giúp các bạn tích lũy kiến thức nhanh và dễ dàng cải thiện được khả năng tư duy các dạng bài tập mới.

Phụ huynh nên cân nhắc thật kỹ. Đặc biệt là đối với học sinh cấp 3 đang trong giai đoạn tập làm người lớn. Các bạn có cái tôi cá nhân cao, muốn được công nhận và muốn được mọi người lắng nghe. Vì vậy, phụ huynh nên tham khảo ý kiến của con trước khi quyết định lựa chọn. Điều này thể hiện sự tôn trọng con cái của phụ huynh. Ngoài ra, khi học sinh là người ra quyết định, các bạn sẽ học cách chịu trách nhiệm về kết quả của chính bản thân. Qua đó, học sinh sẽ dễ dàng hợp tác với gia sư lớp 11, học tập với thái độ nghiêm túc và chăm chỉ.

Gia sư lớp 11 tại Trí Đức lưu ý nội dung kiến thức quan trọng các môn học.

Thứ nhất, đối với môn Toán lớp 11.

Theo đánh giá của nhiều thầy cô và học sinh, chương trình Toán 11 là một trong những nội dung phức tạp và khó. Các nội dung thường chiếm từ 30% đến 35% kiến thức lớp 12. Các chương quan trọng, yêu cầu học sinh phải nắm rõ lý thuyết và vận dụng thành thạo gồm có: Lượng giác, Xác suất, Mặt phẳng tọa độ, Đạo hàm và Hình học không gian.

Thứ hai, đối với môn Ngữ Văn lớp 11.

Môn Ngữ Văn 11 tập trung nhiều vào các tác phẩm văn học đặc sắc từ trước Cách mạng tháng 8 đến  năm 1945. Một số tác phẩm kinh điển, xuất hiện với tần suất lớn trong các bài thi học kỳ gồm có: Chữ người tử tù, Chí Phèo, Hai đứa trẻ, Thu điếu, Vội vàng, Đây thôn Vĩ Dạ và Từ ấy.

nội dung kiến thức quan trọng trong chương trình lớp 11

Những nội dung kiến thức quan trọng trong chương trình lớp 11

Thứ ba, đối với môn Tiếng Anh lớp 11.

Học sinh sẽ được mở rộng vốn từ vựng ở 16 chủ đề trong sách giáo khoa. Bên cạnh đó, gia sư tiếng Anh lớp 11 sẽ tập trung vào các nội dung ngữ pháp căn bản, giúp học sinh ôn tập và vận dụng thành thạo. Ngoài ra, các bạn cũng sẽ được sử dụng các cấu trúc nâng cao, áp dụng nhiều cho bài viết. Đây là một trong những mẹo hay để ghi thêm điểm trong bài thi đại học.

Cuối cùng là môn Vật Lý và Hóa Học lớp 11.

Đối với môn Vật Lý 11, học sinh cần lưu ý 5 chương quan trọng, xuất hiện nhiều trong đề thi học kỳ. Năm chương gồm có: Điện tích – Điện trường, Dòng điện không đổi, Từ trường – Tính hút đẩy, Cảm ứng điện từ, Khúc xạ ánh sáng – Định luật khúc xạ.

Về môn Hóa học 11, những bạn có ý định thi khối A, B cần tập trung cao độ và nắm vững kiến thức. Các nội dung liên quan trực tiếp đến môn Hóa 12. Những học sinh mất căn bản Hóa 11 sẽ gặp nhiều khó khăn, cản trở vào năm cuối cấp. Đặc biệt, gia sư môn Hóa 11 nhấn mạnh vào tầm quan trọng của 4 chương sau đây:

  • Nito – Photpho
  • Cacbon – Silic
  • Hidrocacbon
  • Dẫn xuất Halogen – Ancol – Phenol.
  • Andehit – Xeton – Axit Cacboxylic.

Tại sao phụ huynh nên thuê gia sư lớp 11 tại Trí Đức Edu.

Trí Đức Edu là một trong những thương hiệu được nhiều phụ huynh tin tưởng. Trung tâm với hơn 7 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ gia sư tại thị trường Hà Nội. Điểm mạnh và cũng là điểm khác biệt lớn nhất của Trí Đức đó chính là đội ngũ gia sư chất lượng cao. Gia sư lớp 11 tại Trí Đức gồm sinh viên và giáo viên. Tất cả đều trải qua nhiều vòng phỏng vấn, kiểm tra năng lực trước khi nhận lớp dạy chính thức. Qua đó, trung tâm luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía gia đình học sinh. Chính sự hài lòng, yêu quý từ phía phụ huynh đã giúp Trí Đức kết nối, tạo thêm nhiều giá trị hơn cho các bạn học sinh. Đó là những bạn muốn cải thiện kết quả học tập, muốn chinh phục điểm số cao trong các kỳ thi.

Bên cạnh đó, phụ huynh sẽ nhận được những trải nghiệm ưu việt chỉ có tại Trí Đức Edu. Một trong số đó gồm có:

• Gia sư lớp 11 tận tình, chu đáo và luôn có tinh thần trách nhiệm.

• Học thử miễn phí 3 buổi cùng gia sư lớp 11 tại nhà giúp học sinh trải nghiệm dịch vụ.

• Lộ trình học tập được thiết kế theo từng buổi, cụ thể và rõ ràng.

• Học sinh được lựa chọn thời gian và địa điểm học tập phù hợp với lịch cá nhân.

• Học sinh có thể yêu cầu dạy kèm thêm từ 1 đến 2 môn khác – kết hợp cùng môn học chính.

• Cam kết điểm số sau từng lộ trình học cụ thể.

• Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

• Phụ huynh được đổi gia sư mới mà không phát sinh phụ phí.

Phụ huynh tham khảo thêm bảng giá gia sư lớp 11.

(Đơn vị tính: Nghìn đồng/ buổi)

bảng giá gia sư lớp 11

Phụ huynh liên hệ số hotline 0979484817 để nhận được thông tin tư vấn miễn phí. Bên cạnh đó, phụ huynh có thể tham khảo chi tiết bảng giá các môn học phổ biến nhất hiện nay. Chúc các bạn học sinh sớm tìm được gia sư chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp.