5 địa chỉ trung tâm gia sư quận Hà Đông uy tín và chất lượng nhất.

Nhiều phụ huynh quận Hà Đông gặp nhiều khó khăn khi tìm kiếm trung tâm gia sư chất lượng. Trên thực tế, thông tin ngày nay luôn tràn ngập khắp nơi, gây hoang mang và lo lắng. Vì vậy, nhiều phụ huynh rơi vào trạng thái mất phương hướng. Trong bài viết này, Trí Đức Edu sẽ chia sẻ cụ thể thông tin về 5 trung tâm gia sư quận Hà Đông uy tín nhất. Mục đích mà Trí Đức Edu muốn hướng đến để giúp phụ huynh tiết kiệm thời gian, chi phí.

5 lý do tại sao học cùng gia sư quận Hà Đông hiệu quả hơn việc học Online.

Thứ nhất, sự kết nối giữa gia sư quận Hà Đông với học sinh gắn kết chặt chẽ hơn so với việc học online.

Sự kết nối giữa gia sư quận Hà Đông với học sinh chặt chẽ hơn so với việc học online.

Sự kết nối giữa gia sư quận Hà Đông với học sinh chặt chẽ hơn so với việc học online.

Yếu tố quan trọng tạo nên thành công trong việc học đó chính là sự liên hệ giữa gia sư và học sinh. Liên hệ dựa trên sự tin tưởng, gắn kết, thấu hiểu. Nếu học sinh thoải mái, gần gũi và thân thiết với gia sư thì chắc chắn rằng, các bạn sẵn sàng, chủ động trong việc trao đổi thông tin, kiến thức. Điều này góp phần giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng, hiệu quả học tập cao hơn thông thường.

Ngược lại, nếu học sinh thường có những cảm xúc e ngại, rụt rè, thu mình và cẩn trọng trong việc giao tiếp sẽ dẫn đến việc gia sư Hà Nội khó nắm bắt được vấn đề.  Những vướng mắc, khó khăn mà các bạn đang học phải không được giải đáp. Điều này dẫn đến kết quả học tập không được như mong muốn.

Tất cả những điều trên là hạn chế thường gặp của việc học thêm Online trên thiết bị điện tử. Một trong số thiết bị gần gũi, tiện dụng như điện thoại, máy tính, Ipad… Phụ huynh cũng cần ghi nhớ: “Học tập phải có sự tương tác qua lại trực tiếp, người học luôn chủ động đưa ra các câu hỏi”. Chính vì vậy, học cùng gia sư sẽ dễ dàng, thuận lợi hơn rất nhiều so với việc xem các bài giảng Online.

Thứ hai, học cùng gia sư tại nhà không yêu cầu học sinh phải có những thiết bị công nghệ học tập chất lượng và đắt đỏ.

Gia sư không yêu cầu học sinh phải trang bị thiết bi công nghệ hiện đại.

Gia sư tại nhà không yêu cầu học sinh phải có những thiết bị công nghệ hiện đại.

Thông thường, đối với việc dạy học trực tuyến, giáo viên thường yêu cầu học sinh phải có những thiết bị hỗ trợ học tập cơ bản như máy tính, webcam hay micro và quan trọng hơn hết, đó chính là đường truyền Internet với tốc độ cao, ổn định để chắc chắn rằng, việc học không bị gián đoạn, ngắt quãng, học sinh bị bỏ lỡ kiến thức. Ngược lại hoàn toàn, học cùng gia sư tại quận Hà Đông không yêu cầu học sinh phải chuẩn bị một thiết bị công nghệ hiện đại nào, tất cả chỉ gói gọn trong việc chuẩn bị bài vở, sách bút để gia sư đến nhà dạy học.

Thứ ba, gia sư dạy kèm tại Hà Đông giúp học sinh tập trung cao độ hơn so với học online.

Khi gia sư giảng bài trực tiếp bằng lời nói, hành động và tạo được cảm xúc cho học sinh đã giúp các bạn cảm thấy dễ dàng để tập trung cao độ vào nội dung kiến thức bài học. Bên cạnh đó, gia sư Hà Đông luôn đưa ra yêu cầu với gia đình học sinh về một không gian học tập yên tĩnh, không có tiếng ồn và các đồ vật dễ tạo nên sự phân tâm, mất tập trung đối với học sinh như máy chơi game, đồ chơi, điện thoại… Ngoài ra, khi học cùng gia sư dạy kèm tại nhà, nếu học sinh có những dấu hiệu uể oải, mất tập trung hay buồn ngủ, gia sư sẽ kịp thời có những biện pháp can thiệp cụ thể như cho phép học sinh nghỉ ngơi, thư giãn một vài phút để tiếp tục việc học.

Đây chính là hạn chế, bất lợi lớn của việc học trực tuyến, giáo viên không tương tác và khó nắm bắt tâm trạng, cảm xúc của học sinh. Không những thế, khi sử dụng thiết bị công nghệ, có quá nhiều thứ dễ dàng “đánh cắp sự tập trung” của các bạn như facebook, game, instagram, tiktok, …

Thứ tư, phụ huynh có thể dễ dàng xác nhận được hồ sơ năng lực của gia sư dạy kèm tại Hà Đông hơn so với giáo viên dạy trực tuyến.

phụ huynh dễ dàng xác nhận hồ sơ năng lực của gia sư hơn so với giáo viên dạy trực tuyến.

Phụ huynh dễ dàng xác nhận được hồ sơ năng lực của gia sư hơn so với giáo viên dạy trực tuyến.

Bao nhiêu phụ huynh dám chắc chắn về chất lượng và trình độ học vấn của giáo viên dạy Online. Những tin quảng cáo trên mạng xã hội, đánh giá của đội ngũ seeding, thật giả lẫn lộn. Chính những điều này đã ảnh hưởng trực tiếp đến phương pháp học tập Online.

Gần đây, trường hợp giáo viên Ielts tại TP Hồ Chí Minh lừa đảo đã bị lên án gay gắt. Giáo viên có hành vi lừa đảo, photoshop điểm thi để “làm màu” với học sinh. Thực tế, khi tìm được bẳng điểm thật từ IDP, ai cũng bất ngờ và phẫn nội. Từ đó, giáo viên đã chuộc lợi hàng tỷ đồng từ học sinh trên toàn cả nước. Tuy nhiên, Trí Đức Edu không hoàn toàn phủ nhận chất lượng giảng dạy của tất cả giáo viên dạy Online. Những đơn vị uy tín, được đánh giá cao bởi chính người học sẽ là lựa chọn xứng đáng. Nhưng thực chất, nhiều thầy cô là thạc sĩ, tiến sĩ hay giáo sư cũng chưa chắc là người truyền đạt kiến thức và phương pháp giảng dạy phù hợp với học sinh.

Chính vì vậy, lựa chọn gia sư quận Hà Đông vẫn mang lại nhiều lợi thế hơn hẳn. Bởi lẽ, để gia sư nhận lớp và dạy học, phụ huynh đều là người chủ động trong việc “kiểm định” chất lượng. Phương pháp giảng dạy và trình độ chuyên môn sẽ được thể hiện qua những cuộc trò chuyện, trao đổi trực tiếp.

Thứ năm, học cùng gia sư dạy kèm Hà Nội linh hoạt, chủ động hơn so với việc học Online.

Mục đích cuối cùng mà học sinh và phụ huynh quan tâm đó là “cải thiện điểm số”. Các bạn cần được lấp đầy kiến thức đang bị hổng, nâng cao nội dung phù hợp với khả năng. Để đáp ứng được điều này, gia sư phải là người linh động. Ngoài ra, nhạy bén và tinh tế cũng là hai yếu tố cần phải có. Từ đánh giá, nhận định đúng đắn, gia sư mới xây dựng được lộ trình học phù hợp. Lộ trình đảm bảo đáp ứng chính xác những gì mà học sinh mong muốn nhận được.

Bên cạnh đó, trong quá trình học trực tiếp, gia sư Hà Đông cũng dễ dàng trong việc hiểu được cảm xúc, tâm lý của học sinh để điều chỉnh mức độ kiến thức, tần suất làm bài để đạt hiệu quả học tập cao nhất. Đây là điều mà một giáo viên dạy học trực tuyến khó có thể đạt được, đặc biệt đối với những bài học được ghi hình, chuẩn bị nội dung sẵn từ trước, rất dễ gây nên sự nhàm chán, tẻ nhạt cho học sinh.

Học trực tuyến có nhiều thuận lợi nhưng vẫn tồn tại nhiều hạn chế so với gia sư quận Hà Đông

Học trực tuyến có nhiều thuận lợi nhưng vẫn tồn tại nhiều hạn chế so với gia sư Hà Đông.

Một số ý kiến khác:

Mặc dù việc dạy học trực tuyến được xem là có nhiều điểm thuận lợi như chi phí rẻ hơn so với học cùng gia sư tại nhà, học tập mọi lúc mọi nơi không bị hạn chế bởi yếu tố thời gian và không gian… Tuy nhiên, phụ huynh cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng bởi những hạn chế còn tồn tại mà Trí Đức Edu đã phân tích cụ thể ở trên. Hãy xác định rõ mục tiêu và những điều tốt nhất mà phụ huynh muốn dành cho con: sự thoải mái, sự tập trung và kết quả điểm số được cải thiện nhanh chóng…

Lựa chọn học cùng gia sư tại nhà sẽ mất nhiều chi phí hơn nhưng thực tế, điều này lại đem lại hiệu quả vượt trội hơn nhiều phương pháp khác.

Top 5 trung tâm gia sư quận Hà Đông uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Thứ nhất, trung tâm gia sư Trí Đức Edu.

Trung tâm gia sư Trí Đức Edu cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm tại Hà Đông chuyên nghiệp. Gia sư có kỹ năng sư phạm và kiến thức chuyên môn cao. Dịch vụ dạy kèm các môn từ khoa học xã hội đến tự nhiên. Điển hình nhất là 5 môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp gia sư dạy môn năng khiếu như âm nhạc, mỹ thuật,…

Trí Đức Edu tự hào về quy trình tuyển chọn gia sư nghiêm ngặt gồm 3 giai đoạn. Thứ nhất, vòng tuyển chọn hồ sơ. Trung tâm chỉ nhận sinh viên có điểm thi đại học tối thiếu từ 25 điểm. Thứ hai, vòng kiểm tra kiến thức chuyên môn. Tại vòng này, gia sư sẽ làm bài kiểm tra đánh giá năng lực các môn học cụ thể. Ở vòng cuối cùng, gia sư sẽ trải qua bài kiểm tra về kỹ năng xử lý tình huống. Tình huống giả định chính là những câu chuyện gia sư sẽ gặp phải trong quá trình giảng dạy. Chính quy trình này đã giúp trung tâm xây dựng được đội ngũ chuyên nghiệp, có thực lực.

Phụ huynh vui lòng tham khảo chi tiết tại trang web: timdiemthi.com. Bên cạnh đó, phụ huynh có thể liên hệ số hotline 024.6292.4183 để được giải đáp thắc mắc sớm nhất.

>>> Phụ huynh tham khảo gia sư môn Toán.

Thứ hai, trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h.

trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h có mức chi phí hợp lý nhất

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h có mức chi phí hợp lý nhất.

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h được biết là một trong những trung tâm có mức chi phí hợp lý. Dịch vụ đa dạng, đáp ứng nhu cầu và phù hợp với chất lượng, trình độ của gia sư khác nhau. Bảng giá linh hoạt với nhiều đối tượng học sinh từ cấp 1 đến cấp 3.

Với gia sư là sinh viên dạy cấp 1, cấp 2 sẽ có mức phí dao động từ 100.000 đến 200.000 vnđ/ 2 tiếng. Với gia sư là sinh viên sư phạm giỏi sẽ cao hơn từ 10% đến 15%. Bên cạnh đó, trung tâm cũng cung cấp gia sư Hà Đông là đội ngũ giáo viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm ôn. Thầy cô dạy luyện thi vào trường THCS, THPT tên tuổi hàng đầu Hà Nội. Một trong số đó có Chu Văn An, Kim Liên, Trần Phú, chuyên Nguyễn Huệ. Ngoài ra, trường Yên Hòa và Cầu Giấy cũng là những trường có chất lượng đào tạo uy tín. Mức học phí của gia sư giáo viên dao động từ 200.000 đến 500.000 vnđ/ buổi. Mức phí này cao hơn sinh viên từ 15% đến 20%.

Thông tin chi tiết phụ huynh vui lòng liên hệ số điện thoại 0979.484.817. Phụ huynh có thể xem thêm tại địa chỉ website: tritue24h.com.

Địa chỉ trung tâm: Phòng 2809, tòa A3, Mon City, đường Nguyễn Cơ Thạch, quận Nam Từ Liêm.

Thứ ba, trung tâm gia sư WElearn.

Sứ mệnh nâng của WElearn là nâng cao nền kiến thức để con bạn bay cao, bay xa hơn. Với những hành động như cam kết, trung tâm đã và đang dần khẳng định uy tín trên thị trường. WElearn có đội ngũ gia sư chất lượng ổn định, dạy học sinh từ kiến thức nền tảng đến nâng cao. Bên cạnh đó, gia sư thường xuyên theo dõi chặt chẽ quá trình học tập. Như vậy, học sinh sẽ thực hiện và làm bài với thái độ nghiêm túc, chuẩn mực.

Phụ huynh tham khảo thông tin chi tiết tại:

Website: welearnvn.com

Mail: welearnvietnam.com

Thứ tư, trung tâm gia sư Đỗ Hằng

Gia sư Đỗ Hằng được thành lập bởi công ty CP tư vấn và phát triển giáo dục Hà Nội. Trung tâm đã giúp hàng ngàn học sinh đạt kết quả cao. Các bạn hoàn thành mục tiêu về điểm số trong các kỳ thi, bài kiểm tra. Nhiều phụ huynh hài lòng về chất lượng dịch vụ đã chủ động giới thiệu bạn bè và đồng nghiệp. Qua đó, trung tâm có thêm cơ hội kết nối gia sư chất lượng cao đến các bạn học sinh. Đặc biệt là những bạn luôn kỳ vọng về mức điểm số cao hơn hiện tại. Phụ huynh vui lòng tham khảo thông tin chi tiết qua các kênh.

Địa chỉ trung tâm: Số 25, ngõ 521 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Facebook: giasugioi2015.

Thứ năm, trung tâm gia sư Phương Linh.

Trung tâm gia sư Phương Linh tập trung vào phân khúc ôn thi vào lớp 10 THPT và đại học. Chính vì thị trường mục tiêu thu hẹp đã giúp trung tâm tập trung cải thiện chất lượng dịch vụ. Nhiều học sinh đạt được điểm số cao và đỗ vào ngôi trường mong muốn. Đặc biệt là học sinh lớp 12, luôn trong trạng thái căng thẳng, lo lắng về bài vở.

Phụ huynh có thể tìm hiểu và lựa chọn gia sư trực tiếp qua:

Website trung tâm: giasuphuonglinh.com.

Số điện thoại: 0901.611.869.

Tham khảo thêm bảng giá dịch vụ cung cấp gia sư quận Hà Đông.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CUNG CẤP GIA SƯ QUẬN HÀ ĐÔNG.

(Đơn vị: Nghìn đồng/ buổi)

Sinh viên Sinh viên  trường chuyên. Giáo viên Giáo viên dạy giỏi Giáo viên    trường chuyên Dạy nhóm
Gia Sư Lớp 1,2,3,4,5 100 150 200 250 300 250
Gia Sư Luyện Thi Lên Cấp 2 100 150 200 250 300 250
Gia Sư Lớp 6,7,8,9 130 170 200 250 300 250
Gia Sư Luyện Thi Lên Cấp 3 130 170 200 250 300 250
Gia Sư Lớp 10,11,12 150 180 200 250 300 250
Gia Sư Ôn Luyện Thi Đại Học 150 180 200 250 300 250
Gia Sư Các Môn Khác 150 180 200 250 300 250

Cảm ơn quý phụ huynh đã quan tâm và dành thời gian cho bài viết của Trí Đức Edu. Mong rằng những thông tin hữu ích này sẽ giúp phụ huynh tìm kiếm được gia sư phù hợp với các bạn học sinh, giúp các bạn học tập hiệu quả và có những kỉ niệm đáng nhớ. Phụ huynh có thể liên hệ với Trí Đức Edu theo số điện thoại 024.6292.4183 để được giải đáp thắc mắc miễn phí.