Top những trung tâm dẫn đầu ngành dịch vụ cung cấp gia sư tại Long Biên.

Ngày nay, nhiều học sinh tại quận Long Biên được bố mẹ thuê gia sư dạy kèm để bổ trợ kiến thức cũng như giúp các bạn hoàn thành bài tập, đạt điểm cao trong các kỳ thi. Tuy nhiên, để đạt được những kỳ vọng như mong đợi, ngoài các khoản chi phí duy trì mỗi tháng, phụ huynh cần một thước đo thời gian đủ dài, cần sự cam kết của gia sư và học sinh để đánh giá chính xác, khách quan chất lượng giảng dạy. Liệu điều này có quá rủi ro khi chúng ta không biết trước được dịch vụ gia sư quận Long Biên sẽ mang lại những kết quả như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây của Trí Đức Edu.

Ưu và nhược điểm của việc thuê gia sư tại quận Long Biên.

Ưu và nhược điểm của việc thuê gia sư tại quận Long Biên

Ưu và nhược điểm của việc thuê gia sư tại quận Long Biên.

Thứ nhất, về ưu điểm của gia sư tại Long Biên.

Gia sư có khả năng xác định chính xác những nội dung kiến thức mà học sinh còn đang chật vật và có thể đưa ra những phương pháp điều chỉnh phù hợp giúp các bạn lấy lại kiến thức, vận dụng trong các bài tập linh hoạt, hiệu quả. Các buổi học cùng gia sư ở Long Biên sẽ chuyên sâu vào từng dạng bài cụ thể, tránh tình trạng lan man, dễ làm học sinh trôi kiến thức và mất tập trung. Điều này cũng giúp học sinh chủ động trong các bài giảng, ghi nhớ lâu và tạo dựng cơ hội tốt để chinh phục thêm nhiều mục tiêu học tập mới.

Một cuộc khảo sát của nhà giáo dục tâm lý học nổi tiếng – tiến sĩ Benjamin Bloom đã chứng minh rằng, học cùng gia sư tại nhà là một trong những biện pháp mang lại hiệu quả cao, có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến việc quá trình và động lực học của từng cấp độ học sinh khác nhau.

Học cùng gia sư tại nhà là một trong những biện pháp mang lại hiệu quả cao

Học cùng gia sư tại nhà là một trong những biện pháp mang lại hiệu quả cao.

Thứ hai, về nhược điểm của gia sư tại Long Biên:

Trong nhiều trường hợp, phụ huynh chưa tìm hiểu kỹ hồ sơ năng lực của gia sư dẫn đến việc thuê gia sư Hà Nội có chất lượng kém, ảnh hưởng đến kiến thức, nội dung chương trình, khiến học sinh có thể gặp rủi ro nghiêm trọng trong các kỳ thi. Phụ thuộc quá nhiều vào gia sư sẽ mang lại nhiều bất lợi. Khi đó, học sinh sẽ không có tính chủ động, tự giác, lười suy nghĩ và mất niềm tin với những quyết định. Nếu những sự việc như trên thường xuyên lặp lại trong nhiều năm sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng. Điều này cản trở thành công cho những năm học tiếp theo.

Gia sư quận Long Biên có thực sự giúp học sinh cải thiện kết quả học tập.

Trước hết, đối với một học sinh có học lực yếu kém hoặc khả năng tư duy, ghi nhớ không tốt, các bạn nên tìm kiếm sự trợ giúp của giáo viên bộ môn trên trường. Đây là một trong những phương pháp tối ưu, tiết kiệm thời gian, chi phí và hiệu quả cao nhất vì chính giáo viên là người hiểu rõ học lực trước đây cũng như hiện tại của học sinh, bên cạnh đó, thầy cô còn biết được chính xác những mục tiêu, nội dung mà các bạn cần đạt được để có điểm số cao trong các kỳ thi. Tuy nhiên, sự hướng dẫn ngoài giờ của giáo viên không thể duy trì trong khoảng thời gian dài, vì vậy, học sinh cần tìm sự giúp đỡ từ bên ngoài nhà trường, cụ thể là học kèm cùng gia sư quận Long Biên

Sự giúp đỡ của thầy cô giáo bộ môn là một trong những phương pháp tiết kiệm chi phí nhất

Sự giúp đỡ của thầy cô giáo bộ môn là một trong những phương pháp tiết kiệm chi phí nhất.

Làm thế nào để phương pháp học cùng gia sư tại nhà đạt hiệu quả cao nhất?

Phụ huynh cần quan tâm và chú ý nhiều hơn đến con cái trong buổi tự học tại nhà và không có gia sư dạy kèm. Các bạn cần hoàn thành bài tập một cách độc lập, tự suy nghĩ và giải quyết vấn đề. Phụ huynh không nên cho con phụ thuộc quá nhiều vào gia sư. Các bạn không được trì hoãn việc học cho đến khi tìm được sự trợ giúp. Nếu tình trạng này đang diễn ra hàng ngày thì chắc chắn, đây chính xác là thời điểm chúng ta cần đánh giá lại toàn bộ quá trình.

Trong những trường hợp như: học sinh thiếu kiến thức nền tảng, học sinh không có phương pháp học tập kỷ luật cao hoặc thường xuyên bỏ lỡ nội dung các bài giảng chính trên trường, sự trợ giúp của gia sư dạy kèm tại Long Biên là điều vô giá, không có phương pháp nào khác có thể so sánh, ưu việt hơn và chắc chắn rằng, phụ huynh sẽ nhận thấy kết quả ngạc nhiên chỉ sau 1 tháng ôn tập.

Gia sư giữ vai trò là cầu nối, truyền tải kiến thức và là người giám sát.

Gia sư luôn sẵn sàng hỗ trợ kịp thời nếu học sinh gặp vướng mắc. Chính vì vậy, trách nhiệm cuối cùng vẫn phải thuộc về học sinh. Các bạn cần tự mình cố gắng nỗ lực, cải thiện kỹ năng để đạt điểm số kỳ vọng. Nếu không làm được điều này, thì suy cho cùng, những tiện ích mà bố mẹ chi trả thêm mỗi ngày sẽ càng khiến học sinh cảm thấy áp lực, ngột ngạt, lo âu và buồn phiền về chính khả năng của bản thân.

Kết luận lại câu hỏi ban đầu: “Liệu rằng, gia sư quận Long Biên có thực sự giúp học sinh cải thiện kết quả học tập hay không?”.

Liệu rằng, gia sư quận Long Biên có thực sự giúp học sinh cải thiện kết quả học tập hay không

Gia sư quận Long Biên có thực sự giúp học sinh cải thiện kết quả học tập hay không?

Trả lời: “Điều này sẽ phụ thuộc vào công cụ đo lường hiệu quả của mỗi phụ huynh. Khoản đầu tư thông minh thể hiện qua kết quả điểm số cao trong các bài kiểm tra, bài thi. Tuy nhiên, đây có thể là mục tiêu ngắn hạn. Nếu phụ huynh đánh giá hiệu quả giảng dạy bằng kỹ năng tư duy nâng cao, hiểu sâu về kiến thức nền tảng, bản chất vấn đề của học sinh sẽ cần một khoảng thời gian đủ dài”.

Top những trung tâm dẫn đầu ngành dịch vụ cung cấp gia sư tại Long Biên.

Thứ nhất, trung tâm gia sư Mola.

Trung tâm gia sư Mola là lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ huynh. Mola cung cấp những giải pháp học tập tối ưu, đem lại kết quả nhanh chóng chỉ sau lộ trình 10 buổi học cùng gia sư tại Long Biên. Bên cạnh đó, để giúp học sinh giữ được phong thái cao độ, ổn định trong suốt quá trình học, gia sư tại Hà Nội luôn cố gắng xây dựng những nội dung chuyên sâu, chi tiết của từng bài, đặc biệt là đối với nhóm học sinh thi chuyên vào cấp THPT như Chu Văn An, Nguyễn Huệ, Amsterdam, THPT chuyên Sư Phạm Hà Nội, chuyên Ngoại Ngữ… và học sinh đạt mục tiêu 25+ kỳ thi trung học phổ thông quốc gia.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 11 Ngõ 14 Mễ Trì, Hà Nội.

             Cơ sở 2: Số 218, ngõ 165 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Gmail: giasumola@gmail.com

Website: mola.vn

Hotline:  024 6292 4183.

Thứ hai, trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h.

Trí Tuệ 24h là cái tên quen thuộc trong nhiều bảng xếp hạng trung tâm gia sư uy tín

Trí Tuệ 24h là cái tên quen thuộc trong nhiều bảng xếp hạng trung tâm gia sư uy tín.

Trí Tuệ 24h không phải cái tên quá xa lạ. Trung tâm luôn thuộc vị trí top đầu trong bảng xếp hạng trung tâm uy tín tại Hà Nội. Trung tâm luôn nhận được ưu ái, tình cảm và sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh. Trí Tuệ 24h đã không ngừng cố gắng, phấn đầu và cải thiện mỗi ngày. Chính vì vậy, dịch vụ gia sư tại đây mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho học sinh. Đặc biệt là đội ngũ gia sư kinh nghiệm, nhiệt tình và luôn thực hiện đúng cam kết về chất lượng giảng dạy. Điều này đã xây dựng lòng tin đến với khách hàng. Bên cạnh đó, trung tâm cũng duy trì tin nhắn, cuộc gọi chăm sóc khách hàng mỗi tuần. Từ đó, nhân viên luôn nắm bắt được tình hình học tập của học sinh. Do đó, trung tâm kịp thời có sự điều chỉnh về phương pháp giảng dạy phù hợp, giúp các bạn tiến bộ nhanh nhất.

Phụ huynh tham khảo thông tin tại:

Website: tritue24h.com

Số điện thoại: 0979 484 817.

Địa chỉ: Phòng 2809, A3 Mon City, Nguyễn Cơ Thạch, Hà Nội.

Thứ ba, trung tâm gia sư Quốc Tử Giám.

Trung tâm gia sư Quốc Tử Giám với hơn 7.600 lượt theo dõi trên trang fanpage. Bên cạnh đó, trung tâm được phụ huynh đánh giá 4.4/5 sao. Đây là một trong những địa chỉ uy tín tại khu vực quận Long Biên. Dịch vụ gia sư đa dạng và phong phú. Một trong số đó là gia sư các môn tự nhiên đến xã hội, từ dạy kèm cho học sinh yếu kém đến học sinh xuất sắc, thi chuyên đáp ứng nhu cầu của nhiều bậc phụ huynh.

Thông tin tham khảo:

Website: giasusuphamtainha.com

Địa chỉ: Số 152 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

Thứ tư, trung tâm gia sư Đức Minh.

Đứng ở vị trí thứ tư là trung tâm gia sư Đức Minh, đây là một trong những địa chỉ không thể bỏ qua nếu phụ huynh có nhu cầu thuê gia sư tại quận Long Biên. Đức Minh luôn hiểu được những tâm tư, suy nghĩ và nguyện vọng của nhiều cha mẹ. Cha mẹ luôn mong muốn con cái được học tập trong môi trường tiện nghi, được bằng bạn bằng bè. Từ đó, trung tâm luôn tận tình, hỗ trợ mọi giải đáp, thắc mắc kịp thời. Bên cạnh đó, trung tâm luôn đảm bảo những chính sách ưu việt, có lợi nhất cho người học.

Phụ huynh vui lòng xem chi tiết thêm theo địa chỉ:

Website: giasuducminh.com.

Số điện thoại: 0913.876.686 – 0965.876.686

Thứ năm, trung tâm gia sư Hồng Hà.

Vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng những trung tâm gia sư Hồng Hà. Một trong những trung tâm dẫn đầu ngành dịch vụ cung cấp gia sư chuyên nghiệp. Với đội ngũ gia sư với hơn 100 giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và hơn 500 bạn sinh viên năng động, sáng tạo và có trình độ chuyên môn sẽ luôn đáp ứng nhu cầu tìm kiếm gia sư quận Long Biên một cách nhanh chóng nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trung tâm gia sư Hồng Hà, phụ huynh vui lòng xem tại: 

Website: giasuhonghahanoi.edu.vn.

Số điện thoại: 0966.370.823.

Học tập là một quá trình khám phá, tích lũy kiến thức. Từ đó, học sinh sẽ tự phát triển trí tuệ, năng lực bản thân. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh cần phải kiên trì, không nên nóng vội. Chúng ta không nên thúc ép học sinh học hành căng thẳng. Bên cạnh đó, việc đặt ra mục tiêu quá cao, nằm ngoài khả năng khiến các bạn chán nản. Học sinh dễ cảm thấy bản thân liên tục thất bại. Hi vọng rằng với những thông tin trên, phụ huynh sẽ hiểu thêm về vai trò của gia sư. Phụ huynh hãy đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất cho học sinh.

Phụ huynh tham khảo thêm bảng giá gia sư tại Long Biên

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CUNG CẤP GIA SƯ TẠI LONG BIÊN

(Đơn vị: Nghìn đồng/ buổi)

Sinh viên Sinh viên  trường chuyên. Giáo viên Giáo viên dạy giỏi Giáo viên    trường chuyên Dạy nhóm
Gia Sư Lớp 1,2,3,4,5 100 150 200 250 300 250
Gia Sư Luyện Thi Lên Cấp 2 100 150 200 250 300 250
Gia Sư Lớp 6,7,8,9 130 170 200 250 300 250
Gia Sư Luyện Thi Lên Cấp 3 130 170 200 250 300 250
Gia Sư Lớp 10,11,12 150 180 200 250 300 250
Gia Sư Ôn Luyện Thi Đại Học 150 180 200 250 300 250
Gia Sư Các Môn Khác 150 180 200 250 300 250

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua:

  • Hotline: 0979484817
  • Email: cskhtriducedu@gmail.com
  • Website: timdiemthi.com