Thuê gia sư lớp 5 dạy giỏi tại Hà Nội

Lớp 5 là năm học cuối cùng của bậc tiểu học. Học sinh cần trang bị kiến thức vững vàng để chuẩn bị cho kỳ thi chuyển cấp. Vì vậy, nhiều phụ huynh thường thuê gia sư lớp 5 dạy kèm tại nhà cho con. Tuy nhiên, làm thế nào để thuê được gia sư dạy giỏi vẫn là điều khó khăn. Hãy cùng tham khảo rõ hơn trong bài viết dưới đây của Trí Đức Edu.

Tại sao phụ huynh nên thuê gia sư lớp 5 dạy kèm tại nhà.

Chương trình lớp 5 khá nặng và nhiều kiến thức mới, không phải học sinh nào cũng có thể theo kịp. Bên cạnh đó, nhiều bố mẹ khá bận rộn, không có nhiều thời gian bên con học bài. Chính vì vậy, trẻ phải tự giải quyết bài tập bằng kiến thức và kinh nghiệm bản thân. Nhưng không phải trẻ nào cũng có thể làm tốt số lượng bài tập được giao. Điều này chỉ đúng với trường hợp những bạn có học lực tốt, tính tự giác và tự luật cao. Thuê gia sư lớp 5 dạy kèm tại nhà phần đông sẽ dành cho học sinh thuộc nhóm còn lại.

Thứ nhất, ba mẹ nên thuê gia sư lớp 5 nếu con có lực học trung bình.

Học sinh học lực trung bình nên thuê gia sư lớp 5 dạy kèm

Học sinh học lực trung bình nên thuê gia sư dạy kèm.

Những bạn có lực học trung bình gặp nhiều khó khăn đối với việc tự học. Gia sư lớp 5 dạy kèm khẳng định, học lực trung bình chỉ phản ánh một phần về năng lực của học sinh. Lý do lớn nhất đó chính là các em đang học sai phương pháp. Để học sinh học tốt hơn, gia sư thường giải quyết những vấn đề từ khái niệm cơ bản. Sau đó, các bạn sẽ được luyện tập nhiều lần các dạng bài và trở thành phản xạ. 

Mỗi học sinh sẽ phù hợp với phương pháp khác nhau. Chính vì thế, giai đoạn trò chuyện, quan sát ban đầu của gia sư lớp 5 vô cùng quan trọng. Từ đó, gia sư sẽ xây dựng lộ trình chính xác.

Thứ hai, học sinh ôn thi vào trường chuyên nên thuê gia sư lớp 5.

Nhiều phụ huynh có định hướng cho con học chuyên từ năm lớp 6. Một trong số đó có THCS Chu Văn An, Amsterdam hay Đoàn Thị Điểm. Chính vì vậy, nhu cầu học chương trình nâng cao ngày càng gia tăng. Gia sư lớp 5 xây dựng chương trình dạy chuyên sâu, kế hoạch ôn tập cụ thể từng buổi. Ngoài ra, học sinh còn được trang bị những kinh nghiệm thi cử quý giá, giữ tâm trạng bình tĩnh trước kỳ thi. Thông thường, khoảng thời gian nghỉ hè lớp 4 là giai đoạn tốt nhất để bắt đầu kế hoạch học gia sư lớp 5.

Thứ ba, gia sư lớp 5 là lựa chọn phù hợp với những bạn có ý thức tự giác kém.

Trên thực tế, không phải học sinh nào cũng có ý thức tự giác trong việc học. Nhiều bạn còn khá mải chơi và bị xao nhãng. Đôi khi, chính bố mẹ cũng phải “bất lực” và “chưa có giải pháp” phù hợp. Lựa chọn gia sư lớp 5 dạy kèm để giúp học sinh cải thiện kết quả nhanh chóng. Đặc biệt đối với gia sư là thầy giáo. Học sinh sẽ “ngoan”, “biết nghe lời” và đôi khi “sợ” thầy. Chính vì thế, các em sẽ có ý thức học tập tốt hơn, hoàn thiện bài tập đầy đủ. Bố mẹ sẽ có thời gian giải trí bên con thay vì thường xuyên than phiền, khiến trẻ càng thêm “ngang bướng”.

Mách phụ huynh 3 cách để thuê gia sư lớp 5 dạy giỏi Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Hiện nay, có nhiều cách để phụ huynh tìm kiếm gia sư lớp 5 như mong muốn. Tuy nhiên, bố mẹ sẽ mất khá nhiều thời gian. Một số giải pháp hữu ích dưới đây sẽ là lựa chọn thông minh dành cho bố mẹ.

Cách thứ nhất: Bố mẹ hãy tham khảo ý kiến bạn bè khi thuê gia sư lớp 5.

bố mẹ hãy tham khảo ý kiến bạn bè để tìm gia sư lớp 5

Bố mẹ hãy tham khảo ý kiến bạn bè khi thuê gia sư lớp 5.

Đồng nghiệp, người thân và bạn bè là những mối quan hệ thân thiết nhất. Hãy tham khảo ý kiến của nhóm này trước. Kinh nghiệm và trải nghiệm quý giá trong quá trình tìm kiếm gia sư giỏi như thế nào? Nên thuê gia sư giáo viên hay sinh viên? Mức giá bao nhiêu là hợp lý? Nên dạy bao nhiêu buổi/ tuần sẽ phù hợp?.

Qua đó, phụ huynh sẽ đúc kết được những ý kiến và lời khuyên chân thành. Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể nhờ nhóm giới thiệu trực tiếp gia sư lớp 5. Tuy nhiên, nếu thuê gia sư bằng cách này thì sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức hơn so với hai cách dưới đây.

Cách thứ hai: Tìm kiếm gia sư lớp 5 trên cộng đồng trên mạng xã hội.

Cộng đồng phụ huynh lớp hay các hội nhóm nuôi dạy con cái là một trong những gợi ý thông minh. Những cuộc thảo luận và đánh giá liên tục được phụ huynh cập nhật. Bên cạnh đó, nếu phụ huynh có ý định tìm hiểu về trung tâm gia sư tại Hà Nội, hãy đưa ra những câu hỏi và tìm lời khuyên. Các thành viên trong nhóm thân thiện, tích cực sẽ chia sẻ kinh nghiệm mà họ đã trải qua, cảm nhận thực tế.

Cách thứ ba: Phụ huynh thuê gia sư lớp 5 tại các trung tâm uy tín Hà Nội.

Một số trung tâm gia sư uy tín sẽ có website và địa chỉ, thông tin rõ ràng. Đây là những tiêu chí cơ bản nhất để đánh giá một trung tâm gia sư chuyên nghiệp. Phụ huynh có thể gọi điện, đưa ra yêu cầu và thông tin cơ bản về học sinh. Trung tâm sẽ tìm gia sư phù hợp để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, học sinh được học thử miễn phí, cảm nhận phong cách và phương pháp của gia sư.

Gia sư lớp 5 tại Trí Đức nhấn mạnh kiến thức trọng tâm học sinh phải nắm chắc.

Đối với kiến thức lớp 5, học sinh cần ghi nhớ những nội dung trọng tâm, thường xuất hiện ở các đề kiểm tra, đề thi.

Gia sư lớp 5 tại Trí Đức nhấn mạnh nội dung kiến thức trọng tâm

Gia sư lớp 5 tại Trí Đức nhấn mạnh nội dung kiến thức trọng tâm

Với môn Toán lớp 5.

Tiếp nối các nội dung lớp 4, ở chương trình Toán lớp 5, học sinh làm quen với nhiều dạng bài mới. Một trong số đó có bài toán tỉ lệ thuận, tổng tỉ, hiệu tỉ, dạng bài chia hết, khó nhất là bài toán quãng đường, vận tốc, thời gian. Đặc biệt hơn nữa, các em phải giải toán chu vi, diện tích nhiều hình phối hợp khác nhau. Đây là một trong những dạng bài yêu cầu học sinh phải có tính tổng hợp, linh hoạt sử dụng công thức thuần thục. Gia sư lớp 5 thường xuyên áp dụng phương pháp giải ngược, giúp học sinh nắm rõ những ẩn số đang thiếu trong bài. Bên cạnh đó, dạng bài chia hết cho 2, 3, 4, 5, 6 cũng khiến nhiều em nhầm lẫn. Gia sư thường giải thích nhiều lần về bản chất, ý nghĩa dấu hiệu để học sinh ghi nhớ bài.

Với môn Tiếng Việt.

Tiếng Việt lớp 5 không có nhiều nội dung mới hơn so với lớp 4. Chương trình bao gồm: văn kể chuyện, cảm thụ, miêu tả. Ngoài ra, các bạn phải học thuộc những bài thơ với dung lượng dài hơn so với lớp 4. Để học tốt Tiếng Việt lớp 5, gia sư thường khuyến khích học sinh sử dụng câu từ đơn giản, dễ hiểu và trình bày cảm nhận của chính bản thân. Cách viết bài theo dàn ý có sẵn là điều mà tất cả gia sư tại Trí Đức đều hạn chế. Những ý tưởng độc đáo luôn được gia sư khai thác và giúp học sinh trình bày một cách logic.

Cuối cùng là môn Tiếng Anh.

Tiếng Anh lớp 5 cần học những gì

Tiếng Anh lớp 5 cần học những gì?

Tiếng Anh lớp 5, học sinh cần ghi nhớ 4 thì cơ bản: hiện tại đơn, quá khứ đơn, hiện tại tiếp diễn và tương lai đơn. Bên cạnh đó, học sinh cần luyện tập thêm một số dạng ngữ pháp khác về giới từ, câu hỏi với từ để hỏi về mục đích, thời gian, khoảng cách, thời tiết… Gia sư tiếng Anh lớp 5 sẽ ôn tập cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Đặc biệt đối với học sinh thi chuyên, gia sư sẽ tập trung vào kỹ năng viết và nói. Đây là hai phần mà học sinh thường yếu hơn các phần còn lại. Trong giai đoạn gấp rút, học sinh sẽ được tăng cường thêm các buổi luyện nói chuyên sâu. Việc này giúp các bạn trở nên tự tin và thoải mái hơn trong ngày thi.

Dịch vụ gia sư lớp 5 tại Trí Đức Edu có gì đặc biệt?

Trí Đức là một trong những trung tâm gia sư có hơn 15 năm trong lĩnh vực. Trung tâm cung cấp gia sư là sinh viên và giáo viên giỏi. Ngoài dạy gia sư các môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh lớp 5, thầy cô còn dạy kèm các môn học khác ở các cấp và lớp khác nhau. Mục tiêu mà Trí Đức hướng đến đó chính là giúp học sinh đạt được điểm số cao trong học tập. Bên cạnh đó, các bạn sẽ rèn luyện được kỹ năng và phương pháp học tập hiệu quả; nâng cao tư duy, phản xạ trước một vấn đề.

Những điều đặc biệt mà phụ huynh sẽ được trải nghiệm khi đến với Trí Đức Edu.

Thứ nhất, đội ngũ gia sư lớp 5 chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Xây dựng đội ngũ gia sư chuyên nghiệp là một trong những khâu vô cùng nghiêm ngặt của trung tâm. Để trở thành gia sư chính thức của Trí Đức, kinh nghiệm và trình độ chuyên môn là chưa đủ. Gia sư phải là người có tinh thần trách nhiệm và đam mê thực sự với nghề. Chính vì thế, học sinh luôn cảm nhận được sự tỉ mỉ, chân thành trong từng buổi học. Bên cạnh đó, phụ huynh hoàn toàn tin tưởng vào nội dung và phương pháp giảng dạy của Trí Đức. Trung tâm tự tin khẳng định 97% gia sư hoàn thành xuất sắc mục tiêu mà phụ huynh đã yêu cầu.

Thứ hai, quy trình chăm sóc khách hàng tận tình, tận tâm.

Trí Đức Edu có quy trình chăm sóc khách hàng tận tâm, tận tình

Trí Đức Edu có quy trình chăm sóc khách hàng tận tâm, tận tình.

Để phụ huynh yêu quý và tin tưởng Trí Đức, mọi thành viên của trung tâm luôn cố gắng, nỗ lực mỗi ngày. Một trong số đó có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng. Kết thúc buổi, trung tâm luôn thực hiện trao đổi thông tin chi tiết với phụ huynh. Qua đó, trung tâm sẽ đánh giá về cảm nhận, trải nghiệm của khách hàng và chất lượng giảng dạy của gia sư. Trong trường hợp phụ huynh phàn nàn và không hài lòng, trung tâm sẽ trao đổi lại với gia sư. Nếu gia sư có những hành vi hoặc phương pháp giảng dạy không phù hợp, trung tâm sẽ hỗ trợ gia đình đổi gia sư mới.

Thứ ba, trung tâm luôn cam kết chất lượng giảng dạy sau mỗi lộ trình.

Trung tâm cam kết về điểm số và kỹ năng học sinh sẽ đạt được sau mỗi lộ trình. Cam kết này sẽ được thống nhất từ khi gia sư nhận lớp. Phụ huynh sẽ dựa trên điểm số hiện tại, năng lực của học sinh và khả năng tự học để đưa ra mục tiêu hợp lý. Bên cạnh đó, gia sư sẽ có những điều chỉnh riêng, đảm bảo tính thực tế có thể thực hiện. Kết thúc lộ trình, phụ huynh có thể đánh giá hiệu quả theo tiêu chí cam kết ban đầu. Bên cạnh đó, để đảm bảo tính khách quan trong việc đánh giá, phụ huynh nên tham khảo ý kiến của giáo viên trên lớp và học sinh.

Học phí đối với việc học kèm gia sư lớp 5 tại Trí Đức Edu.

(Đơn vị tính: nghìn đồng/ buổi).

Chương trình dạy Sinh viên  Sinh viên trường chuyên Giáo viên  Giáo viên dạy giỏi Giáo viên trường chuyên  Dạy theo nhóm
Gia sư Toán 100 150 200 250 300 250
Gia sư Tiếng Việt 100 150 200 250 300 250
Gia sư Tiếng Anh 100 150 200 250 300 250
Gia sư dạy kèm từ 2 môn trở lên. 100 150 200 250 300 250
Gia sư luyện viết chữ 100 150 200 250 300 250
Gia sư các môn học khác 100 150 200 250 300 250

Phụ huynh tại Hà Nội có thể liên hệ với Trí Đức Edu thông qua số điện thoại 0979484817. Trung tâm sẽ giải đáp mọi thắc mắc của phụ huynh một cách kịp thời. Bên cạnh đó, phụ huynh có thể tham khảo thêm thông tin về gia sư môn Văn tại Trí Đức.