Phụ huynh thuê gia sư lớp 2 giỏi và uy tín ở đâu tại Hà Nội.

Lớp 2 là khoảng thời gian học sinh được tiếp cận nhiều hơn với kiến thức nâng cao. Bên cạnh đó, các dạng bài dần được mở rộng, đa dạng khiến nhiều bạn cảm thấy hụt hơi và luôn bị chậm tiến độ. Chính vì vậy, để giúp con tự tin và luôn sẵn sàng với bài học mới, nhiều phụ huynh đã thuê gia sư lớp 2 dạy kèm tại nhà. Tuy nhiên, thị trường cung cấp dịch vụ gia sư lại sôi động, làm bố mẹ luôn phải phân vân, cân nhắc. Trong bài viết này, Trí Đức Edu sẽ chia sẻ những địa chỉ cung cấp gia sư lớp 2 giỏi để phụ huynh yên tâm, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Gia sư lớp 2 chỉ ra những áp lực mà học sinh đang đối mặt.

Chia sẻ của của PGS.TS Tô Thụy Diễm Quyên về những áp lực mà trẻ lớp 2 đang phải đối mặt được tóm tắt trong câu nói:

“Cứ vào đầu năm học, học trò – kẻ yếu thế lại tiếp tục trở thành nạn nhân bị đầy đọa bởi cha mẹ cuồng điểm và giáo viên say thành tích”.

Bệnh thành tích trong học đường và ngoài xã hội chưa bao giờ là vấn đề mà nhiều người làm ngơ. Phụ huynh hãy cho con được nuôi dưỡng đam mê và đào tạo những kỹ năng, điểm mạnh mà trẻ sẵn có. Đừng cố đòi hỏi, yêu cầu con phải đạt điểm cao, xếp top trên của lớp. Sự định hướng đúng đắn và yêu thương con đúng cách đó chính khuyến khích, động viên trẻ cố gắng. Con đi học để tích lũy và cải thiện kỹ năng mới, thực tiễn và thực sự cần thiết. Điều này không đồng nghĩa với việc con phải đạt điểm 10 trọn vẹn.

Gia sư lớp 2 khẳng định Kỳ vọng của bố mẹ khiến con cái áp lực

Gia sư lớp 2 khẳng định: “Kỳ vọng của bố mẹ khiến con cái áp lực”

Kỳ vọng của bố mẹ, thầy cô vô tình đã làm trẻ có cảm xúc tiêu cực.

Đôi khi nhiều bạn không biết thể hiện cảm xúc hoặc tự tin, các em sẽ giấu và dần có thái độ xa lánh mọi người. Nghiêm trọng hơn, trẻ dần có biểu hiện ghét bài vở, không muốn đi học và đến trường. Biểu hiện trên đôi khi sẽ không rõ nét, nhưng đó nỗi ám ảnh tâm lý của trẻ. 

Điểm kém không thể hiện một đưa trẻ kém thông minh, tư duy không nhạy bén. Điểm kém chỉ phản ánh một phần đứa trẻ chưa rèn luyện đủ nhiều một dạng bài nào đó. Tuy nhiên, nếu chỉ dành thời gian luyện tập các môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh thì trẻ sẽ không còn thời gian vui chơi, học các kỹ năng mới khác.

Gia sư lớp 2 chia sẻ với phụ huynh phương pháp dạy trẻ học tập hiệu quả.

Để trẻ học tập hiệu quả, phương pháp quan trọng nhất mà gia sư lớp 2 muốn nhấn mạnh đó là “Rèn cho trẻ tính tự giác”.

Rèn tính tự giác cho trẻ là điều mà gia sư lớp 2 theo đuổi

Rèn tính tự giác cho trẻ là điều mà gia sư lớp 2 theo đuổi.

Điểm số thấp, chán học, lười học đều xuất phát từ nguyên nhân đó là sự thiếu tự giác, thiếu kỷ luật.

Như vậy, phụ huynh làm thế nào để “Rèn cho trẻ tính tự giác”. Cùng tham khảo 4 mẹo dưới đây mà Trí Đức Edu đã tổng hợp.

Thứ nhất, gia sư lớp 2 khuyên bố mẹ nên cho con biết, hiểu mục đích của việc học tập.

Trẻ học vẹt, học đối phó, học cho xong bài bởi vì các bạn không biết “lý do tại sao phải học bài”. Chính vì thế, các bạn không hề cố gắng và nỗ lực thực sự. 

Như vậy, bố mẹ cần chỉ rõ cho con mục đích con học là để làm gì?

Nuôi dưỡng ước mơ cho trẻ hoặc phần thưởng cho những nỗ lực xứng đáng là những điều hoàn toàn trong khả năng bố mẹ có thể thực hiện.

Thứ hai, gia sư lớp 2 khẳng định phụ huynh cần ghi nhận sự cố gắng của con.

Phụ huynh hãy ghi nhận sự cố gắng của học sinh

Phụ huynh hãy ghi nhận sự cố gắng của học sinh.

Bố mẹ đừng vội phán xét và đưa ra lời phê bình nặng nề khi con bị điểm kém. Hãy chia sẻ, hỏi han lý do tại sao? Điều này cho phép trẻ được lên tiếng, được lắng nghe và tôn trọng. Chính nhờ vậy, trẻ sẽ biết được những lỗi sai và nội dung kiến thức bản thân còn hạn chế. Bên cạnh đó, gia sư dạy kèm lớp 2 khuyên phụ huynh nên dành thời gian hỗ trợ con nếu cần thiết. 

Bên cạnh đó, trong trường hợp con chăm chỉ, siêng năng nhưng chưa đạt kết quả như mong đợi, phụ huynh không nên la mắng, phủ nhận công sức của con. Trong trường hợp này, trẻ rất cần được động viên, an ủi.

Thứ ba, gia sư lớp 2 phản đối việc phụ huynh so sánh con mình với “con nhà người ta”.

Phụ huynh hãy hoán đổi vai trò của mình với con. Chắc hẳn, chẳng ai muốn so sánh mình với một ai khác. Nếu so sánh, hãy nhìn lại chính mình của hôm nay đã tốt hơn so với hôm qua. 

Nhiều trẻ có cảm giác tự ti, ngại ngùng và nghi hoặc về chính năng lực bản thân. Đây là điều hết sức nguy hại cho những bạn yếu đuối. 

Bên cạnh đó, nếu con đạt điểm cao, nổi bật, phụ huynh không nên khoe khoang. Vô hình chung điều này khiến các bạn tự mãn, kiêu căng và “ngủ quên trong chiến thắng”.

Cuối cùng, gia sư lớp 2 đưa ra lời khuyên phụ huynh nên phối hợp chặt chẽ với nhà trường.

Nhà trường bao gồm thầy cô, bạn bè và những cách quản lý, quy định về việc học tập. Nhiều phụ huynh khá bận rộn, phó mặc con cho thầy cô trên lớp. Bố mẹ nghĩ rằng thầy cô có kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm chuyên sâu sẽ đưa ra biện pháp phù hợp. 

Đây là cách đánh giá, nhìn nhận chủ quan. Trí Đức Edu không hề phủ nhận vai trò của nhà trường. Tuy nhiên, để nuôi dạy một đứa trẻ trở thành công dân tốt, nỗ lực từ hai phía là vô cùng cần thiết.

Bố mẹ dù có bận rộn, mải mê với công việc thì cũng nên sắp xếp thời gian quan tâm con thực sự. Nếu không thể cầm tay, chỉ dạy con từng bài thì ít nhất cũng phải uốn nắn để trẻ cư xử và hình thành lối sống có đạo đức. Ngoài ra, lựa chọn gia sư lớp 2 dạy kèm tại nhà cũng là giải pháp hữu hiệu.

Nội dung kiến thức mà gia sư lớp 2 luôn lưu ý với học sinh.

Dưới đây, Trí Đức Edu làm rõ nội dung quan trọng, không thể bỏ lỡ với học sinh lớp 2.

Thứ nhất, gia sư lớp 2 lưu ý về môn Toán.

Chương trình Toán lớp 2 yêu cầu trẻ phải tính toán các con số lớn, các phép tính có nhớ và làm quen với phép nhân 2,3,4 và 5. Ngoài ra, các bạn được làm quen dần với các đơn vị đo đổi độ dài. Đây được xem là nội dung dễ mất điểm trong bài kiểm tra, cần sự chính xác, tỉ mỉ.

Gia sư lớp 2 tại Trí Đức Edu sẽ giúp các con tự tin và thuần thục các dạng bài. Kiến thức không khó nhưng tương đối nhiều. Học sinh dễ quên và dễ bị nhầm. Chính vì vậy, việc luyện tập qua các ví dụ cụ thể, trực quan sẽ phát huy vai trò cao.

Thứ hai, đối với môn Tiếng Việt.

Phụ huynh hãy ghi nhận sự cố gắng của học sinh

Gia sư lớp 2 dạy môn Tiếng Việt.

Đối với môn Tiếng Việt có ba kỹ năng: tập đọc, chính tả và ghép vần. Với mỗi phần, gia sư lớp 2 sẽ có những phương pháp giảng dạy linh hoạt. Cụ thể đối với tập đọc, trẻ phải rèn luyện kỹ năng đọc cụm từ, không tách lẻ từng chữ. Ngoài ra, gia sư thường có những bài tập luyện đọc thầm bằng mắt, không phát ra tiếng. Mục đích của việc này giúp trẻ phản xạ nhanh với các chữ và rèn luyện kỹ năng nắm bắt nội dung bài. Ngược lại, đối với phần chính tả, trẻ cần có sự tỉ mỉ, chính xác tuyệt đối. Rèn chữ sẽ giúp trẻ có ý chí bền bỉ, dẻo dai, tăng khả năng tập trung.

Cuối cùng là nội dung môn Tiếng Anh mà gia sư lớp 2 chú trọng.

Tiếng Anh lớp 2 được chia ra các chủ đề gần gũi quen thuộc. Trẻ em Hà Nội được tiếp xúc với tiếng Anh khá sớm. Chính vì thế, các nội dung về Family and Friends, Let’s go không quá khó với các bạn. Tuy nhiên, gia sư lớp 2 nhấn mạnh trẻ cần học đi đôi với hành. Kiến thức trên giấy cần được vận dụng cụ thể vào các câu chuyện cuộc sống. Vì vậy, các giờ học tiếng Anh, gia sư lớp 2 thường dành nhiều thời gian cho hai kỹ năng nghe và nói.

Với phương pháp học này, nhiều học sinh đã xây dựng được nền tảng tiếng Anh vững chắc. Các bạn tự tin, chủ động và luôn luôn trong trạng thái khám phá, học hỏi nhiều hơn. Phụ huynh cũng luôn tạo điều kiện học tập tốt cho con bằng việc đầu tư cho giáo dục. Những ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến gần gũi, dễ tiếp cận luôn là nguồn tài liệu quý giá.

Thuê gia sư lớp 2 giỏi tại Hà Nội ở đâu?

Tại Hà Nội có nhiều trung tâm gia sư uy tín, có tên tuổi và thương hiệu. Phụ huynh có thể tham khảo một số trung tâm điển hình dưới đây.

Thứ nhất, trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h.

Trí Tuệ 24h có đội ngũ gia sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và đam mê giáo dục. Gia sư lớp 2 tại đây gồm giáo viên và sinh viên. Sinh viên được tuyển chọn kỹ lưỡng qua 3 vòng phỏng vấn. 100% các bạn có điểm thi đại học từ 24 điểm trở lên. Những ngôi trường đại học danh tiếng mà sinh viên đang học gồm Ngoại Thương, Bách Khoa, Ngoại Ngữ… Ngoài ra, đội ngũ giáo viên cũng là các thầy cô kỳ cựu, nổi tiếng tại các trường học. Một trong số đó có trường Nguyễn Siêu, Đoàn Thị Điểm, Amsterdam.

Phụ huynh có thể tìm thấy gia sư phù hợp chỉ sau 24h sau khi gọi điện tới trung tâm. Thông tin chi tiết phụ huynh xem tại website: tritue24h.com

Thứ hai, trung tâm gia sư Mola.

Trung tâm gia sư Mola có hơn 10 năm cung cấp gia sư tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Trung tâm thu hút đội ngũ sinh viên và giáo viên tài năng, nhiệt huyết và yêu nghề. Chất lượng giảng dạy và chính sách chăm sóc khách hàng là hai yếu tố làm nên thương hiệu cho Mola. Trung tâm luôn quan sát, lắng nghe những ý kiến, phản hồi của phụ huynh. Kết thúc 10 buổi học, nhân viên luôn gọi điện, trao đổi thông tin về hiệu quả giảng dạy, cảm nhận học sinh. Từ đó, trung tâm sẽ có những thay đổi, cải thiện sao cho phù hợp.

Phụ huynh có thể xem thêm thông tin chi tiết về Mola trên website: mola.vn.

Thứ ba, trung tâm gia sư Trí Đức Edu.

Dịch vụ gia sư tại Trí Đức Edu đa dạng, phong phú

Dịch vụ gia sư tại Trí Đức Edu đa dạng, phong phú.

Trung tâm Trí Đức Edu không những cung cấp dịch vụ gia sư lớp 2 chuyên nghiệp mà còn cung cấp thêm nhiều gia sư ở các môn, các lớp khác nhau. Mỗi học sinh sẽ được thiết kế lộ trình, giáo án riêng. Điều này đảm bảo học sinh sẽ nhanh chóng lấy lại kiến thức đang bị hổng hoặc nội dung nâng cao phù hợp. Bên cạnh đó, gia sư lớp 2 tại Trí Đức Edu có thể dạy kết hợp nhiều môn. Gia sư sẽ sắp xếp, phân bổ thời gian để học sinh ôn tập các môn một cách hợp lý. Phương pháp này không những giúp các bạn hoàn thành bài tập về nhà một cách hiệu quả mà còn giúp các bạn không cảm thấy chán nản.

Để tìm gia sư lớp 2 phù hợp tại Trí Đức Edu, phụ huynh vui lòng liên hệ số điện thoại 0979484817. Sau khi trung tâm đã nhận được các thông tin căn bản về yêu cầu của phụ huynh, nhân viên tư vấn sẽ tìm người phù hợp. Gia sư sẽ đến dạy thử 3 buổi để học sinh được trải nghiệm, nắm rõ phương pháp và phong cách giảng dạy. Kết thúc 3 buổi, nếu phụ huynh cảm thấy gia sư thích hợp, gia đình sẽ hoàn thành học phí 3 buổi. Điều này đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho các bên. Ngược lại, nếu phụ huynh cảm thấy chưa ưng ý, muốn đổi người; trung tâm sẵn sàng hỗ trợ và không lấy 3 buổi dạy thử.

>>> Phụ huynh tham khảo thêm về gia sư môn Toán.

Chính sách đối với gia sư dạy kèm tại Trí Đức.

Trí Đức Edu xây dựng được đội ngũ gia sư là sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Điều gì đã thu hút các bạn đến vậy? Lý do vì chính sách nộp phí nhận lớp luôn tạo điều kiện, hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên. Các bạn có thể trả phí sau tháng lương đầu tiên. Đối với những hoàn cảnh khó khăn, Trí Đức Edu giảm phí để các bạn có cơ hội làm việc hiệu quả, tập trung. Bên cạnh đó, khi làm hồ sơ và cam kết nhận lớp, gia sư chỉ cần để lại giấy tờ photo, bản sao.

Bảng giá dịch vụ gia sư lớp 2 tại Trí Đức Edu.

BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC DỊCH VỤ GIA SƯ LỚP 2 DẠY KÈM TẠI NHÀ.

(Đơn vị tính: nghìn đồng/ buổi).

Chương trình dạy Sinh viên  Sinh viên trường chuyên Giáo viên  Giáo viên dạy giỏi Giáo viên trường chuyên  Dạy theo nhóm
Gia sư Toán 100 150 200 250 300 250
Gia sư Tiếng Việt 100 150 200 250 300 250
Gia sư Tiếng Anh 100 150 200 250 300 250
Gia sư dạy kèm từ 2 môn trở lên. 100 150 200 250 300 250
Gia sư luyện viết chữ 100 150 200 250 300 250
Gia sư các môn học khác 100 150 200 250 300 250

Nếu có thêm thắc mắc về học phí và lộ trình học, phụ huynh vui lòng liên hệ 0979484817 để biết thêm chi tiết. Mong các bạn học sinh luôn có nhiều niềm vui và đạt được nhiều kết quả cao trong cuộc sống. Hãy chinh phục từng mục tiêu và cố gắng nỗ lực hết mình.