Gia sư lớp 12 chuyên luyện thi ĐH tại Hà Nội

Lớp 12 là khoảng thời gian vô cùng quan trọng đối với mỗi học sinh. Các bạn cần chuẩn bị kiến thức, sức khỏe và tâm lý vững vàng để bước vào kỳ thi. Nhiều bậc phụ huynh vì lo lắng và muốn con giảm áp lực nên đã thuê gia sư lớp 12. Tuy nhiên, đứng trước nhiều lựa chọn giữa các trung tâm, phụ huynh thường khá lúng túng. Trong bài viết dưới đây, Trí Đức Edu sẽ cung cấp 3 địa chỉ cung cấp gia sư lớp 12 chất lượng, uy tín nhất Hà Nội hiện nay.

Gia sư lớp 12 chia sẻ những khủng hoảng của học sinh trước kỳ thi đại học.

Kỳ thi THPT Quốc gia là thách thức lớn đối với tuổi 18 nhiều ước mơ và đam mê nhiệt huyết. Đây cũng chính là cơ hội để các bạn thể hiện năng lực, sự nỗ lực của bản thân sau nhiều năm học. Những khó khăn và áp lực sẽ đến, và các bạn sẽ vượt qua để trở nên mạnh mẽ, tự hào về chặng đường của bản thân.  

Trí Đức Edu luôn lắng nghe và thấu hiểu được những khủng hoảng của các bạn. Dưới đây là hai tình trạng điển hình mà 98% học sinh lớp 12 đang gặp phải. 

Hai tình trạng điển hình mà 98% học sinh lớp 12 gặp phải

Hai tình trạng điển hình mà 98% học sinh lớp 12 gặp phải

Thứ nhất, khối lượng kiến thức các môn dày đặc.

Mỗi học sinh phải tập trung ôn tập cao độ tối thiểu 4 môn học. Như trường hợp các bạn thi khối D gồm 3 môn Toán, Văn, Tiếng Anh và thêm 1 môn tự chọn thuộc tổ hợp tự nhiên hoặc xã hội. Điển hình hơn là các bạn học sinh thi khối C gồm Văn, Sử, Địa. Các bạn sẽ phải ôn thêm hai môn khác gồm Toán và môn tự chọn tổ hợp khoa học tự nhiên.

Thời gian dành cho việc học dao động từ 12 đến 14 tiếng/ ngày. Học sinh luôn phải tập trung cao độ, ghi nhớ, luyện tập và hoàn thành bài tập để đạt kết quả cao cho kỳ thi đại học. Mỗi môn học có đặc thù riêng khác nhau, học sinh cũng phải linh hoạt, thay đổi phương pháp ôn tập cho hiệu quả.

Môn khoa học xã hội và khoa học tự nhiên? Học thế nào để hiệu quả?

Đối với các môn xã hội, khối lượng kiến thức yêu cầu phải ghi nhớ cao. Vì thế, học sinh dễ gặp phải trường hợp học trước quên sau. Chính vì vậy, gia sư lớp 12 thường áp dụng hai phương pháp gồm sơ đồ tư duy căn bản và sketchnote nâng cao (vẽ bậy có mục đích). Nhiều học sinh đã rất tự tin và ghi nhớ đến 85% khối lượng lý thuyết, các sự kiện và luận điểm cho từng dạng bài.

Đối với các môn tự nhiên, học sinh cần tư duy và luyện tập thành thạo các dạng bài tập. Khác với các môn học xã hội, khối tự nhiên yêu cầu tính chính xác tuyệt đối, không có yếu tố cảm xúc. Người chấm dựa trên kết quả cuối cùng, không phải cảm xúc chủ quan. Chính vì vậy, gia sư lớp 12 luôn khắt khe, tuân thủ các nguyên tắc, định lý và định luật của từng môn học. Các bạn học sinh phải luyện tập, ghi nhớ để tạo tư duy phản xạ đối với từng dạng bài khác nhau.

Thứ hai, áp lực tâm lý trước kỳ thi đại học.

Áp lực tâm lý trước kỳ thi của các sĩ tử.

Áp lực tâm lý trước kỳ thi của các sĩ tử.

Áp lực tâm lý trước kỳ thi đại học không chỉ đối với học sinh. Hơn hết, chính phụ huynh, giáo viên, nhà trường cũng chịu những áp lực tương tự. Đó chính là sự mong mỏi, ước muốn và tình yêu thương, san sẻ gánh nặng cùng học sinh.

Tuy nhiên, các bạn học sinh không nên nản chí và quá căng thẳng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả kỳ thi. Các bạn hãy biến những áp lực thành động lực lớn để phấn đấu hết mình. Những thử thách tất cả chúng ta đều phải trải qua. Quan trọng, chúng ta cần nhìn nhận và có thái độ như thế nào đối với sự kiện trọng đại này.

Có nhiều câu chuyện buồn của thế hệ đi trước. Vì áp lực từ sự kỳ vọng, mong mỏi quá lớn của bố mẹ mà dẫn đến hành động dại dột. Chính vì vậy, gia sư lớp 12 luôn luôn cố gắng, thấu hiểu suy nghĩ từ phía phụ huynh và học sinh. Từ đó, các bạn luôn giữ tâm thái thoải mái, bình tĩnh trước kỳ thi. Bên cạnh đó, bố mẹ cũng luôn tin tưởng, động viên và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho con.

Lời khuyên mà gia sư lớp 12 dành cho các bạn học sinh.

Theo nghiên cứu của đại học California năm 2008 chỉ ra rằng: “Tâm lý lo sợ, áp lực ảnh hưởng đến 20% – 50% chất lượng bài thi của thí sinh”.

Hậu quả của việc học nhồi nhét đó chính là não bộ chỉ có thể ghi nhớ kiến thức trong thời gian ngắn hạn.

Chính vì vậy, các sĩ tử cần làm gì để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi. Cùng lắng nghe lời khuyên chân thành của gia sư lớp 12. Những “tiền bối” đi trước cho hàng ngàn kinh nghiệm quý giá trước những sự kiện quan trọng trong đời.

Thứ nhất, gia sư lớp 12 khẳng định “Giai đoạn nước rút, đừng cố gắng nạp thêm nhiều kiến thức”.

Các bạn cần chia nhỏ thời gian học tập. Hãy tập trung cao độ trong các khoảng từ 45 đến 60 phút. Sau đó, bạn cần để não bộ nghỉ ngơi. Một vài động tác thư giãn nhẹ nhàng giúp máu tuần hoàn tốt, cơ thể giảm căng thẳng là điều mà mỗi bạn cần luyện tập. 

Thứ hai, thực hiện chế độ ngủ điều độ vào thời điểm 2 tuần trước kỳ thi. 

Ngủ đủ giấc giúp não bộ hoạt động hiệu quả và cơ thể khỏe mạnh. Sẽ như thế nào nếu trong những ngày thi, các bạn luôn trong trạng thái mệt mỏi, lo lắng và uể oải. Chắc chắn, điều này ảnh hưởng lớn đến kết quả điểm số cuối cùng.

Trong quá trình ôn tập tại nhà, nếu cảm thấy mất tập trung, không tỉnh táo, các bạn hãy rời bàn học. Chúng ta có thể đi ngủ sớm và thức dậy vào từ 4h30 hoặc 5h sáng ngày mai. Sau một đêm nghỉ ngơi, chắc chắn rằng, cơ thể đã có đủ năng lượng và việc học sẽ hiệu quả hơn bao giờ hết.

Thứ ba, gia sư lớp 12 khuyên các sĩ tử nên dành 5 phút mỗi ngày cho việc thiền.

Gia sư lớp 12 khuyên các sĩ tử nên dành 5 phút mỗi ngày cho việc thiền.

Gia sư lớp 12 khuyên các sĩ tử nên dành 5 phút mỗi ngày cho việc thiền.

Thiền căn bản là lắng nghe những gì tận sâu bên trong bản thân mình. Thiền giúp các bạn có được trạng thái thư giãn tuyệt đối, rèn luyện sự tập trung cao độ và cải thiện tâm trạng hiệu quả. Qua đó, thiền giúp hỗ trợ việc học tập, ghi nhớ giúp học sinh lớp 12 tiến gần hơn tới mục tiêu trong kỳ thi đại học.

Hiệu quả của việc thiền đã được nhiều nhà khoa học từ các trường đại học danh giá hàng đầu thế giới chứng minh. Một trong số đó có đại học California, Wisconsin, Oxford, Harvard… Chính vì vậy, phụ huynh cũng như học sinh nên bắt đầu những động tác thiền định cơ bản từ ngay bây giờ.

Cuối cùng, gia sư lớp 12 nhấn mạnh “Sĩ tử hãy ôn tập tổng hợp kiến thức căn bản trước kỳ thi”.

Nội dung căn bản thường chiếm từ 65% đến 75% điểm số trong bài thi. Chính vì vậy, đừng làm mất cơ hội ghi điểm dễ dàng nào nhé!

Thay vì tìm kiếm và hăng say chinh phục các bài tập khó, ít điểm, hãy rà soát thật kỹ khái niệm, công thức trong sách giáo khoa. Sơ đồ tư duy và sổ tay takenote sẽ giúp các bạn làm công việc này dễ dàng hơn. Đọc, suy nghĩ và ghi nhớ cẩn thận. Đừng quên việc đặt ra các câu hỏi phản biện. Đây là cách tốt nhất để rèn luyện tư duy và phát triển não bộ.

Gia sư lớp 12 nhấn mạnh Sĩ tử hãy ôn tập tổng hợp kiến thức căn bản trước kỳ thi

Gia sư lớp 12 nhấn mạnh “Sĩ tử hãy ôn tập tổng hợp kiến thức căn bản trước kỳ thi”.

Qua đó, học sinh có thể giải quyết các câu hỏi đơn giản mà không mất nhiều thời gian. Đối với bài tập khó, học sinh sẽ không bị hoang mang và căng thẳng bởi lượng thời gian tương đối thoải mái. Các bạn có thể tập trung suy nghĩ để đạt được điểm cao.

Top 3 địa chỉ cung cấp gia sư lớp 12 uy tín và chất lượng tại Hà Nội.

Lựa chọn trung tâm gia sư chất lượng tại Hà Nội là điều không dễ dàng với nhiều phụ huynh. Những tiêu chí về trình độ chuyên môn, kỹ năng sư phạm, kinh nghiệm và phương pháp luôn đặt lên hàng đầu. Trong phần này, Trí Đức Edu sẽ giới thiệu 3 địa chỉ nổi tiếng, uy tín. Phụ huynh có thể tham khảo để tìm kiếm gia sư lớp 12 phù hợp nhất cho các bạn.

Đứng ở vị trí đầu tiên, trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h.

Trí Tuệ 24h là một trong những trung tâm đi đầu về dịch vụ gia sư tại Hà Nội. Đội ngũ gia sư ưu tú là sinh viên và giáo viên. Tất cả gia sư đến từ những ngôi trường chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Thứ nhất, về gia sư lớp 12 là sinh viên. Các bạn đang theo học đại học Ngoại Thương, Bách Khoa, Kinh tế quốc dân…

Thứ hai, đối với gia sư dạy kèm lớp 12 là giáo viên. Thầy cô đang giảng dạy, công tác tại THPT Kim Liên, Thăng Long, Chu Văn An, Amsterdam…

Với trình độ chuyên môn cao, kiến thức sâu rộng, gia sư lớp 12 tại Trí Tuệ 24h đã giúp hàng ngàn bạn học sinh chinh phục điểm số đáng ngưỡng mộ kỳ thi đại học. Theo thống kê từ phía trung tâm và gia đình học sinh, các bạn đều đạt tối thiểu 23 điểm. Những tấm gương điển hình như Phạm Minh Trang đang theo học Kinh tế đối ngoại tại Ngoại Thương  – 28,5 điểm khối A. Bạn Nguyễn Hoàng Hải – đỗ khoa Kỹ sư tài năng đại học Bách Khoa với 27 điểm khối A. Bạn Trịnh Thùy Chi đạt 29 điểm khối B – đỗ Y đa khoa đại học Y Hà Nội.

Địa chỉ: Phòng 2809 tòa A3, Chung cư Mon City, đường Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm.

Số điện thoại liên hệ: 0979 484 817.

>>> Thuê gia sư môn Toán tại Trí Đức Edu.

Vị trí thứ hai, thương hiệu quốc dân – Trí Đức Edu.

Trí Đức Edu tự hào là một trong những địa chỉ được phụ huynh đánh giá cao. Đặc biệt là chất lượng giảng dạy và dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Trí Đức.

Vị trí thứ hai, thương hiệu quốc dân - Trí Đức Edu.

Vị trí thứ hai, thương hiệu quốc dân – Trí Đức Edu.

Gia sư dạy kèm lớp 12 tại Trí Đức Edu được tuyển chọn kỹ lưỡng. Những bạn sinh viên năng động, sáng tạo và ưu tú cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn cao. Học sinh được trải nghiệm học thử 3 buổi miễn phí cùng gia sư lớp 12. Qua đó, phụ huynh có thể đánh giá về thái độ cũng như sự phù hợp về phương pháp và phong cách giảng dạy của gia sư. Sau 3 buổi học, nếu phụ huynh cảm thấy không hài lòng, trung tâm sẽ không thu phí dạy thử. Bên cạnh đó, trung tâm cũng tìm kiếm những ứng viên phù hợp hơn với học sinh. Tuy nhiên, nếu kết thúc học thử, phụ huynh hài lòng và muốn hợp tác cùng gia sư. Trung tâm sẽ thu phí 3 buổi học nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho các bên.

Đặc biệt, kết thúc mỗi lộ trình, Trí Đức sẽ gọi điện xin ý kiến phản hồi của gia đình. Từ đó, Trí Đức kịp thời đưa ra những phương án giải đáp. Điều này giúp đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho học sinh. Ngoài ra, trung tâm cũng sẽ cải thiện tốt hơn để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Địa chỉ: Số 218, ngõ 165 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0979484817

Cuối cùng là trung tâm gia sư Mola.

Mola với hơn 10 năm cung cấp dịch vụ gia sư đa dạng tại Hà Nội. Trung tâm nhận được nhiều phản hồi và sự yêu mến của các bạn sinh viên. Chính sách giá hợp lý, phân khúc ở nhiều đối tượng gia đình với điều kiện kinh tế khác nhau.

Với gia sư là sinh viên, phụ huynh sẽ chi trả từ 120.000 đến 200.0000 vnd/ buổi/ 2 tiếng. Đối với gia sư là sinh viên giỏi hoặc giáo viên dày dặn kinh nghiệm, mức giá cao hơn từ 20% đến 40%. Ngoài ra, phụ huynh có thể lựa chọn học ghép, học nhóm từ 2 đến 3 bạn tại Mola. Các lớp học nhóm là giải pháp hiệu quả cho bài toán kinh tế đối với nhiều gia đình. Bên cạnh đó, học nhóm sẽ giúp học sinh có ý chí và phấn đấu cao hơn so với học một kèm một.

Phụ huynh có thể cân nhắc và lựa chọn sao cho phù hợp với mong muốn của các bạn.

Địa chỉ: Số 415 ngõ 133/2 đường Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: mola.vn.

Bảng giá dịch vụ gia sư lớp 12 tại Hà Nội.

(Đơn vị tính: Nghìn đồng/ buổi)

bảng giá gia sư lớp 12

Hi vọng rằng, quý phụ huynh sẽ tìm kiếm được nhiều thông tin hữu ích trong bài viết. Chúc các bạn sớm tìm được người đồng hành ưu tú, tận tình và trách nhiệm trên con đường chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia. Mọi thắc mắc, phụ huynh có thể liên hệ 0979484817 để Trí Đức giải đáp sớm nhất.