Gia sư tiếng Anh giỏi tại Hà Nội.

Trí Đức Edu tự hào là một trong những trung tâm gia sư uy tín nhất tại Hà Nội. Để làm nên thành công ngày hôm nay, đội ngũ gia sư đã không ngừng nỗ lực viết lên những câu chuyện thành công của các bạn học sinh. Chính những câu chuyện đã tạo động lực, khơi dậy cảm hứng dạy học cho nhiều thế hệ gia sư đến sau. Một trong số đó không thể thiếu gia sư dạy kèm Tiếng Anh. Trong bài viết này, phụ huynh hãy lắng nghe chia sẻ chân thực của các bạn trong quá trình giảng dạy.

Gia sư tiếng Anh chia sẻ câu chuyện thành công của học sinh.

Thành công không đồng nghĩa với việc đạt được điểm cao hay xếp thứ hạng top đầu lớp. Thành công là việc mỗi học sinh chinh phục và phá vỡ mục tiêu đã đề ra.

Gia sư tiếng Anh chia sẻ câu chuyện thành công của học sinh

Gia sư tiếng Anh chia sẻ câu chuyện thành công của học sinh.

Thứ nhất, câu chuyện của gia sư tiếng Anh – Minh Anh sinh viên đại học Hà Nội.

Minh Anh tự hào khi chia sẻ câu chuyện thi đỗ chuyên Anh Amsterdam của học sinh Đức Nam. Với mức điểm khởi đầu môn tiếng Anh là 7/10, sau quá trình 5 tháng ôn tập, Nam đã đạt được mục tiêu. Điểm số môn tiếng Anh thi chuyên của Nam đạt 9,25/10. Điều này khiến chính Nam, Minh Anh và bố mẹ đều hạnh phúc, vỡ òa vì kết quả đã không phụ công sức cố gắng của tất cả.

Trên thực tế, trong quá trình giảng dạy gia sư tiếng Anh tại Hà Nội gặp nhiều khó khăn. Áp lực lớn nhất đó chính là trách nhiệm và uy tín về cam kết của bản thân. Bên cạnh đó, giai đoạn đầu, gia sư mất nhiều thời gian để tìm hiểu về tính nết, phong cách học sinh để đưa ra phương pháp dạy học hiệu quả. Quan trọng hơn hết, giai đoạn gấp rút, gia sư dạy kèm liên tục tăng cường thêm buổi học, cập nhập tài liệu mới và cổ vũ tinh thần học sinh. 

Thứ hai, gia sư tiếng Anh – cô Hằng THPT Cầu Giấy.

Cô Hằng là giáo viên dạy tiếng Anh tại trường THPT Cầu Giấy. Cô có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy học sinh lớp 12 ôn thi đại học. Câu chuyện gia sư dạy kèm để lại cho cô nhiều ấn tượng. Đặc biệt là bạn Hà Phương – học sinh lớp 12 THPT Trung Hòa – Nhân Chính. Tại thời điểm cô nhận lớp, lực học của Hà Phương ở mức trung bình. Bên cạnh đó, Phương là bạn khá ngại ngùng, tự ti và ít khi trò chuyện, chia sẻ. Đây không phải trường hợp xa lạ trong suốt thời gian cô giảng dạy. Bằng kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm chuyên sâu, chỉ trong 10 buổi đầu tiên, Phương đã có những thay đổi rõ rệt. Em tự tin, mạnh dạn và sẵn sàng hỏi lại những thắc mắc, khó khăn đang gặp phải. 

gia sư dạy kèm tự hào về điểm số và cố gắng của học sinh

Gia sư tiếng Anh tự hào về điểm số và cố gắng của học sinh.

Kết quả cuối cùng sau 1 năm cố gắng, Phương thi đại học với 8,5 điểm môn tiếng Anh. Sự đầu tư về thời gian, công sức và tiền bạc xứng đáng đã đem lại kết quả xứng đáng cho em. Đặc biệt hơn, trong thời gian dạy Phương, Trí Đức Edu có sắp xếp thêm một lớp tiếng Anh lớp 10 khác cho cô. Đối với lớp này, cô dạy kèm 2 buổi/ tuần và thường xuyên cập nhập bộ tài liệu cũng như phương pháp giảng dạy hiệu quả để học sinh luôn được trải nghiệm những buổi học hữu hiệu nhất. Sau một năm học tập, điểm tổng kết môn tiếng Anh đạt được là 8,7.

Học sinh đạt kết quả cao trong học tập đã một phần khẳng định khả năng chuyên môn của gia sư. Đây cũng chính là uy tín mà trung tâm cam kết với phụ huynh.

Thứ ba, gia sư tiếng Anh cho học sinh lớp 7 – bạn Hoàng Trung.

Theo như chia sẻ của gia sư Lan Anh, Hoàng Trung là bạn học sinh cá tính và khác biệt. Trong suốt 4 năm làm gia sư tiếng Anh dạy kèm, đây là học sinh khiến Lan Anh ấn tượng sâu sắc. Có những niềm vui, nỗi buồn mà từ đó, cô và trò thêm hiểu nhau, gắn kết. Xuất phát điểm với tổng kết môn tiếng Anh đạt 6,5 vào lớp 6 và mục tiêu cuối năm lớp 7 là 7,5, Trung đã phá vỡ giới hạn bản thân. Cô gia sư chia sẻ đôi lúc, có những buổi học “cô là người độc tấu một mình”. Một học sinh cá tính, có cái tôi cá nhân cao ngạo luôn khiến cô linh hoạt, ứng biết khác nhau trước mỗi buổi. 

sinh viên đóng vai là một người bạn

Gia sư tiếng Anh hãy đóng vai là một người bạn.

Dưới vai trò là một người bạn luôn biết thấu hiểu, lắng nghe, Lan Anh đã giúp Trung mở lòng. Hiệu quả của phương pháp này khiến chính phụ huynh thán phục. Thực tế, cứ mỗi 2 tháng, gia đình phải liên tục thay gia sư tiếng Anh mới. Thầy cô đều đưa ra một lý do “Trung không chịu học bài dù thầy cô đã cố gắng giảng dạy”. Kết thúc năm học lớp 7, Trung đạt tổng kết 8,7 môn tiếng Anh.

Bên cạnh đó, Lan Anh cũng luôn gửi lời cảm ơn đến đội ngũ quản lý đào tạo tại Trí Đức Edu. Nhờ sự chỉ bảo phương pháp giảng dạy tận tình, áp dụng đúng gợi ý, hướng dẫn của thầy cô tư vấn, Lan Anh đã có kỹ năng, kinh nghiệm để giúp học sinh hoàn thành tốt mục tiêu học tập và chính bản thân tính cách, con người của các bạn.

Kết luận.

Ngoài ra, có những học sinh học lực yếu kém và năng lực, khả năng ghi nhớ, tư duy thấp cũng có sự cải thiện ít nhiều. Với xuất phát điểm khác nhau, các bạn học sinh đã biết cách đặt mục tiêu và điểm số phù hợp. Trí Đức Edu tự tin khẳng định rằng, 94% học sinh và phụ huynh hài lòng về chất lượng giảng dạy của gia sư.

Gia sư tiếng Anh tại Trí Đức Edu phù hợp với những học sinh như thế nào?

Gia sư tiếng Anh cần thiết đối với tất cả các bạn học sinh. Do đặc thù linh động của việc học 1 kèm 1, học sinh có thể yêu cầu chương trình học theo ý muốn. 

Thứ nhất, gia sư tiếng Anh dạy kèm học sinh muốn nâng cao khả năng ngữ pháp.

Trường hợp này áp dụng cho các bạn học sinh cấp 1, cấp 2 và cấp 3. Những bạn này thường khá yếu ngữ pháp và thường được điểm không cao trong bài kiểm tra, bài thi. Đặc điểm chung của nhóm là do giáo viên trên lớp không có phương pháp giảng dạy đúng cách. Ngoài ra, một số bạn khác thì ham chơi, không chú tâm và chủ động học bài. 

Phương pháp giảng dạy cho nhóm thứ nhất đó chính là ghi nhớ và luyện đề. Gia sư thường chuẩn bị bài giảng dựa trên năng lực hiện tại của học sinh. Chương trình và bài học trên lớp không phải cơ sở chính để thiết kế lộ trình giảng dạy. Lý do bởi vì nhiều bạn không theo kịp các bài giảng trên lớp, kiến thức còn hổng ở nhiều nội dung không liên kết. Sau mỗi giờ học, để giúp các bạn tăng cường hiệu quả, gia sư thường theo dõi, đánh giá học sinh thông qua phiếu bài tập thực hành. Đặc biệt hơn, phụ huynh thường được khuyến khích tham gia vào quá trình kiểm soát học sinh. Đây là điều vô cùng cần thiết và quan trọng.

Thứ hai, gia sư dạy kèm tiếng Anh luyện thi Ielts, Toeic, Toefl.

Những kỳ thi quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh không còn quá xa lạ. Học sinh Hà Nội ngày nay học và thi chứng chỉ này từ khá sớm. Nhiều bạn cấp THPT có ý định du học hoặc xét tuyển trực tiếp vào đại học thường thuê gia sư dạy kèm, đảm bảo hiệu quả cao nhất.

gia sư tiếng Anh uyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Gia sư tiếng Anh luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Gia sư tiếng Anh luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế yêu cầu phải có điểm số cao. Cụ thể như sau: Toeic > 800 điểm, Ielts đạt tối thiểu 7.0 và Toefl 90. Điểm số này đảm bảo cao nhất chất lượng đầu vào gia sư. Phụ huynh có thể yêu cầu kiểm tra bảng điểm để xác thực thông tin. 

Gia sư sẽ dạy phân chia thời gian khóa học và xây dựng giáo trình hợp lý. Điều này dựa trên năng lực, mục tiêu của mỗi học sinh. Kỹ năng Writing và Speaking là hai nội dung khó, cần được chú trọng nhiều nhất. Ngoài các buổi học trực tiếp, gia sư luôn giúp học sinh trau dồi thêm bằng những ứng dụng, app thông minh. 

Thứ ba, gia sư tiếng Anh giúp học sinh cải thiện các kỹ năng theo yêu cầu.

Mỗi học sinh sẽ biết được đâu là điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Chính vì vậy, nhiều bạn xác định “Đâu là kỹ năng ưu tiên mà mình cần cải thiện?”. Nhóm này giúp gia sư xác định chính xác nhu cầu và nội dung học trọng tâm. Ví dụ, những bạn có khả năng nghe kém sẽ chỉ tập trung luyện nghe. Tương tự với trường hợp nói, đọc…

Tuy nhiên, trường hợp này áp dụng chính xác cho học sinh có trình độ tiếng Anh khá giỏi. Các bạn cần ôn tập chuyên sâu hơn về một đến hai kỹ năng kém hơn. 

Phần lớn, nhóm này tập trung đến 80% là các bạn học sinh thi chuyên Anh. Các trường như Amsterdam, Chu Văn An, Nguyễn Huệ hay Sư Phạm Hà Nội. Một số ít còn lại là sinh viên thi Ielts để ra trường, xin việc.

Thư tư, gia sư tiếng Anh dạy kèm cho sinh viên, người đi làm.

Nhóm cuối – sinh viên và người đi làm. Phần lớn, nhóm này học tiếng Anh với mục tiêu giao tiếp văn phòng cơ bản, phục vụ công việc. Gia sư tiếng Anh tại Trí Đức Edu thiết kế các bài học các chủ đề trong cuộc sống hàng ngày. Cụ thể như văn phòng, siêu thị, nhà hàng, du lịch…

>>> Xem thêm gia sư môn Ngữ Văn.

Quy trình 3 bước nhận lớp của gia sư tiếng Anh tại Trí Đức Edu.

Để tìm kiếm gia sư phù hợp yêu cầu phụ huynh và học sinh, trung tâm sẽ thực hiện theo đúng quy trình gồm 3 bước.

Quy trình 3 bước nhận lớp tại Trí Đức Edu

Quy trình 3 bước nhận lớp của gia sư tiếng Anh tại Trí Đức Edu.

Bước một,

Phụ huynh gọi điện và trao đổi về thông tin cơ bản về học sinh và yêu cầu về gia sư. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng có thể đưa ra mức chi phí mong muốn. Từ đó, trung tâm sẽ tìm kiếm gia sư tiếng Anh phù hợp nhất. Trung tâm luôn cam kết với phụ huynh về thời gian tìm kiếm đảm bảo nhất là 24h.

Bước hai,

Gia sư dạy kèm tiếng Anh đến nhà học sinh. Phụ huynh sẽ trao đổi thêm thông tin để hai bên hiểu rõ về nhau. Điều này giúp quá trình giảng dạy đạt hiệu quả cao nhất. Đặc biệt, tại Trí Đức Edu, học sinh sẽ được học thử 3 buổi miễn phí. Trong trường hợp học sinh muốn tiếp tục hợp tác cùng gia sư, phụ huynh vui lòng đóng phí 3 buổi để đảm bảo quyền lợi tốt nhất hai bên. Ngược lại, trung tâm sẽ hỗ trợ đổi người mới và không mất bất kỳ chi phí phát sinh.

Bước ba,

Gia sư tiếng Anh giảng dạy và đánh giá kết quả thông qua kiểm tra. Sau 10 buổi, học sinh sẽ được kiểm tra kết quả một lần. Thông qua đó, phụ huynh dễ dàng theo dõi, nhận xét phương pháp cũng như chất lượng buổi học. Ngoài ra, trung tâm cũng sẽ gọi điện, hỏi ý kiến phản hồi của phụ huynh về gia sư. Từ đó, trung tâm kịp thời có biện pháp cải thiện hợp lý nếu khách hàng chưa hài lòng. Ngoài ra, việc gọi điện cũng giúp tăng sự tín nhiệm và tin cậy của phụ huynh với Trí Đức.

Tham khảo thêm về bảng giá dịch vụ gia sư Tiếng Anh.

(Đơn vị tính: nghìn đồng/ buổi).

Chương trình dạy Sinh viên  Sinh viên trường chuyên Giáo viên  Giáo viên dạy giỏi Giáo viên trường chuyên  Dạy theo nhóm
Gia sư dạy tiếng Anh cấp 1. 100 150 200 250 300 250
Gia sư dạy tiếng Anh cấp 2. 120 150 200 250 300 250
Gia sư dạy tiếng Anh cấp 3. 150 180 200 250 300 250
Gia sư dạy tiếng Anh luyện thi HSG cấp 1. 120 150 200 250 300 250
Gia sư dạy tiếng Anh luyện thi HSG cấp 2. 150 170 200 250 300 250
Gia sư dạy tiếng Anh luyện thi HSG cấp 3. 170 180 200 250 300 250
Gia sư tiếng Anh ôn thi lên cấp 3. 150 170 200 250 300 250
Gia sư tiếng Anh ôn thi THPT Quốc gia. 100 150 200 250 300 250

Như vậy, qua bài viết, phụ huynh sẽ hiểu được những khó khăn và cố gắng của đội ngũ gia sư của Trí Đức Edu. Dạy học là hành trình dài. Trên hành trình đó, mỗi cá nhân không thể đơn độc chinh phục những mục tiêu. Muốn đi xa và đạt được thành công, hãy tìm người tin cậy để dẫn lối, chỉ hướng. Chúc các bạn học sinh luôn đạt được điểm số như mong đợi. 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ số điện thoại 0979484817 để nhận được thông tin tư vấn miễn phí sớm nhất.