Top 40 trung tâm gia sư tại Hà Nội uy tín nhất.

Hình thức học gia sư tại Hà Nội rất phổ biến đối với các gia đình hiện nay. Tuy nhiên, dù có phổ biến như vậy, nhiều phụ huynh lại khá lúng túng khi thuê gia sư dạy kèm. Đứng trước nhiều sự lựa chọn, bố mẹ mất nhiều thời gian hơn để so sánh, đối chiếu dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Chính vì vậy, để tiết kiệm thời gian, Trí Đức sẽ đưa ra danh sách bảng xếp hạng các trung tâm uy tín nhất Hà Nội hiện nay. Phụ huynh có thể nhanh chóng tham khảo các thông tin cần thiết. Qua đó, các bạn học sinh sẽ sớm tìm được một gia sư phù hợp nhất.  

Thứ nhất, top 10 thương hiệu đứng đầu danh sách trung tâm gia sư tại Hà Nội uy tín.

1. Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h.

Vị trí đầu bảng là trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h.

Vị trí đầu bảng là trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h.

Trí Tuệ 24h là một trong những thương hiệu gia sư nổi tiếng tại Hà Nội. Với hơn 10 năm trong ngành, trung tâm ngày càng khẳng định được tên tuổi trên thị trường.Với đội ngũ gia sư dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và đam mê giảng dạy luôn mang đến những giờ học chất lượng, hiệu quả cho học sinh. Gia sư là sinh viên, giáo viên đang học tập, công tác tại các trường hàng đầu tại Hà Nội. 

Trí Tuệ 24h cam kết về kết quả của học sinh. Sau 1-3 buổi, gia sư Hà Nội sẽ thực hiện đánh giá học sinh. Nếu không có cải thiện, trung tâm không thu phí các buổi học. Điều này đảm bảo quyền lợi cho phụ huynh cũng như uy tín trung tâm.

Địa chỉ: Phòng 2809, tòa A3, chung cư Mon City, đường Nguyễn Cơ Thạch.

Hotline: 0979484817

Website: tritue24h.com.

2. Trung tâm gia sư Mola

Mola được đánh giá là trung tâm có chất lượng giảng dạy tốt nhất tại Hà Nội hiện nay. Mola quy tụ gần 100 giáo viên giỏi, gia sư thủ khoa giàu kinh nghiệm. Ngoài việc giảng dạy kiến thức chuyên môn, các bạn học sinh thường xuyên được gia sư Hà Nội tư vấn tâm lý trước khi bước vào giai đoạn thi cử áp lực. Theo khảo sát, tâm lý căng thẳng, lo âu và mệt mỏi ảnh hưởng đến 80% chất lượng bài thi. Chính vì vậy, Mola đặc biệt chú trọng vào vấn đề trên, giúp học sinh bình tĩnh, tự tin khi làm bài. Điều này nhận được phản hồi, đánh giá tích cực từ phía phụ huynh. Qua đó, nhiều bạn học sinh cũng cải thiện điểm số nhanh chóng, tránh được nhiều lỗi sai căn bản.

Địa chỉ: Số 415 ngõ 133/2 đường Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: mola.vn

Điện thoại: 0979.484.817

3. Trung tâm gia sư Trí Đức Edu.

Trí Đức Edu đứng ở vị trí thứ 3 trong danh sách trung tâm gia sư Hà Nội uy tín.

Trí Đức Edu đứng ở vị trí thứ 3 trong danh sách trung tâm gia sư Hà Nội uy tín.

Trí Đức cung cấp dịch vụ gia sư đa dạng ở các cấp: tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông. Phụ huynh có thể lựa chọn bất kỳ môn học nào, từ khoa học xã hội đến tự nhiên. Bên cạnh đó, trung tâm còn cung cấp gia sư dạy môn học năng khiếu như mỹ thuật, piano, nhảy… Với mức phí vô cùng hợp lý, cạnh tranh đã tạo được lòng tin của nhiều bậc phụ huynh. 

Đối với gia sư là sinh viên, mức giá thường dao động từ 100.000 đến 250.000/ buổi. Với giáo viên, phụ huynh sẽ chi trả thêm từ 20% đến 25%, tùy thuộc vào từng lớp và môn. Bên cạnh đó, đến với Trí Đức, phụ huynh có thể lựa chọn học theo nhóm. Lựa chọn trên vừa giúp gia đình tối ưu được chi phí. Bên cạnh đó, các bạn học sinh sẽ có môi trường học cạnh tranh, sôi nổi hơn.

Địa chỉ: số 218, ngõ 165 Xuân Thủy, Cầu Giấy.

Điện thoại:  0976 551 318.

>>> Tham khảo gia sư môn Toán tại Trí Đức Edu.

4. Trung tâm gia sư Tất Đạt.

Gia sư Tất Đạt với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo. Đến thời điểm hiện tại, có hơn 5.000 phụ huynh và gần 7.200 học sinh đã sử dụng dịch vụ của Tiến Đạt. Nhờ vậy, học sinh nhanh chóng cải thiện điểm thi và chinh phục được mục tiêu về điểm số.

Địa chỉ: Ngõ 238 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy.

Website: giasutatdat.edu.vn.

5. Gia sư đại học Y.

Khi nhắc đến gia sư Hà Nội, phụ huynh không thể không nhắc tới gia sư đại học Y. Tại đây quy tụ đến hơn 70% gia sư là sinh viên đang học Y Hà Nội. Đây là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo uy tín, chất lượng nhất Việt Nam. Chính vì vậy, phụ huynh sẽ luôn an tâm, tin tưởng về chất lượng giảng dạy của đội ngũ gia sư tại đây.

Địa chỉ: Số 1, Tôn Thất Tùng, Đống Đa

Website: giasudaihocy.com

6. Trung tâm gia sư Đức Minh Đức.

Đức Minh Đức được thành lập vào năm 2003. Sau nhiều năm hoạt động, trung tâm đã gặt hái được nhiều thành công lớn. Chính sách học phí cạnh tranh và đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp là hai ưu thế lớn nhất của Đức Minh. 

Địa chỉ: Số 31, ngách 48, ngõ 1, Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy.

Website: giasuducminh.com 

7. Trung tâm gia sư Bách Khoa Hà Nội.

Gia sư Bách Khoa được thành lập vào năm 2005. Hiện tại, số lượng gia sư là giáo viên giỏi của Bách Khoa là 6890 người. Bên cạnh đó, trung tâm cũng quy tụ nhóm gia sư sinh viên gồm 23590 bạn trẻ ưu tú, sáng tạo. Các bạn là sinh viên các trường Bách Khoa, Kinh tế quốc dân, Ngoại Thương, Y, Dược… Đặc biệt, gia sư Bách Khoa thành lập đội ngũ cố vấn giáo dục. Đội ngũ gồm những thầy cô là giáo viên giỏi, thạc sĩ đang giảng dạy tại các trường top 1 thành phố.

Website: giasusuphambachkhoa.com.vn.

Địa chỉ: Số 4/ ngõ 358/55 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân.

8. Trung tâm gia sư Thăng Long.

Gia sư Thăng Long với hơn 6 chi nhánh ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Một trong số đó có thể kể đến như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế… Phụ huynh có thể tham khảo thông tin cụ thể của gia sư trước khi quyết định học thử. Các thông cơ bản về độ tuổi, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp phụ huynh lựa chọn dễ dàng hơn.

Địa chỉ: số 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy.

Website: trungtamdaykem.com

9. Trung tâm gia sư Quang Thành.

Quang Thành cung cấp gia sư tại tất cả các quận trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trung tâm hoạt động với mục tiêu mang lại giá trị cho xã hội và chia sẻ kiến thức. Đội ngũ gia sư tại đây luôn cố gắng đem lại những phương pháp giảng dạy khoa học, hiện đại. Từ đó, học sinh sẽ luôn học tập hiệu quả.

Địa chỉ: Số 84, khu đô thị Bắc Hà, Mỗ Lao, Hà Đông.

Website: giasuquangthanh.com

10. Trung tâm gia sư Hà Nội.

Trung tâm gia sư Hà Nội đứng ở vị trí thứ 10.

Trung tâm gia sư Hà Nội đứng ở vị trí thứ 10.

Trung tâm gia sư Hà Nội với phương châm hoạt động “Ươm mầm trí tuệ – Nuôi dưỡng tương lai”. Đây là nhóm cộng đồng công khai trên mạng xã hội Facebook. Hiện tại, nhóm có tất cả 71.300 thành viên. Nhóm hoạt động nhằm mục đích kết nối những gia sư dạy kèm tại Hà Nội với các bạn học sinh có nhu cầu cải thiện điểm số trong học tập. Chính vì vậy, phụ huynh có thể thảo luận, nhắn tin trực tiếp với gia sư mà không cần thông qua trung tâm. 

Tuy nhiên, trong trường hợp hai bên có mâu thuẫn, tranh chấp, phụ huynh không thể hưởng những quyền lợi mà chỉ có tại các trung tâm gia sư hiện nay. Một trong số đó là chính sách hoàn học phí nếu điểm số không đạt như trong cam kết. 

Vị trí thứ 11 đến 20 thương hiệu trong danh sách trung tâm gia sư tại Hà Nội uy tín.

11. Trung tâm gia sư Đăng Minh.

Gia sư Đăng Minh có quy trình tuyển chọn gia sư dạy kèm tại Hà Nội khắt khe. Gia sư đều trải qua các bài kiểm tra đánh giá về chuyên môn, kỹ năng mềm của Đăng Minh. Qua đó, phụ huynh luôn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại trung tâm.

Địa chỉ: Phòng 2216, tòa CT12B, chung cư Kim Văn, Kim Lũ.

Website: giasudangminh.com.

12. Gia sư và luyện thi Thanh Xuân.

Gia sư Thanh Xuân thu hút hơn 5 nghìn lượt thích trên trang cá nhân Facebook. Thanh Xuân luôn đảm nhiệm xuất sắc vai trò là người kết nối giữa học sinh và gia sư tại Hà Nội. Trung tâm nhận được nhiều phản hồi tích cực của sinh viên vì chính sách phí nhận lớp ưu đãi và linh hoạt.

Địa chỉ: Số 7, ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính.

Email: daytothanoi@gmail.com.

13. Gia sư sư phạm Đỗ Hằng.

Trung tâm gia sư sư phạm Đỗ Hằng là địa chỉ uy tín, tin cậy khu vực Nguyễn Trãi. Gia sư có nhu cầu nhận lớp có thể theo dõi hoạt động của trung tâm trên trang fanpage. Trung tâm thường xuyên cập nhập danh sách lớp học mới, có ghi rõ mã lớp, địa chỉ, môn học. Nhờ vậy, gia sư dạy kèm tại Hà Nội thuận tiện hơn trong việc chủ động liên hệ, nhận lớp mới theo đúng nhu cầu và năng lực chuyên môn.

Địa chỉ: Số 26, ngõ 521, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân.

14. Trung tâm gia sư Hà Minh

Trung tâm được thành lập bởi thầy giáo Hà với hơn 23 năm kinh nghiệm giảng dạy. Bởi vậy, thầy là người hiểu rõ những khó khăn mà học sinh gặp phải trong quá trình học tập. Chính vì vậy, thầy luôn cố gắng truyền đạt những sáng kiến mới về phương pháp cho các bạn gia sư tại trung tâm. Điều này đã giúp học sinh nhanh chóng đạt được kết quả cao trong quá trình học tập.

Hà Minh xếp thứ 14 danh sách trung tâm gia sư tại Hà Nội

Hà Minh xếp thứ 14 danh sách trung tâm gia sư tại Hà Nội 

Địa chỉ: số 48 Tô Hiệu, Đống Đa.

15. Trung tâm gia sư Sao Việt.

Phụ huynh chỉ cần thực hiện hai bước đơn giản để thuê gia sư Hà Nội giỏi tại Sao Việt. Bước một, gọi điện và đưa ra những thông tin cơ bản về học sinh. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng đưa luôn ra các tiêu chí, yêu cầu đối với gia sư như số năm kinh nghiệm, thành tích học tập, giảng dạy. Bước hai, phụ huynh và học sinh trải nghiệm học thử miễn phí 2 buổi cùng gia sư. Qua đó, phụ huynh sẽ đánh giá được một phần và dễ dàng đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Website: giasuchuyen.com

Địa chỉ: Số 1/ ngách 30/16 ngõ 30, Tạ Quang Bửu.

16. Trung tâm gia sư Quốc Tử Giám.

Gia sư Quốc Tử Giám có 3 cơ sở tại Hà Nội gồm: Số 18 Lê Thánh Tông, số 56A Mỹ Đình và số 152 Nguyễn An Ninh. Ngoài dịch vụ cung cấp gia sư Hà Nội tại nhà, trung tâm thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm quý giá dành cho sinh viên và học sinh. Qua đó, hai bên sẽ có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng để cải thiện bản thân tốt hơn. Thông tin chi tiết, phụ huynh có thể tham khảo tại trang website: giasusuphamtainha.com.

17. Trung tâm gia sư Belief.

Học sinh sử dụng dịch vụ gia sư tại Belief nhận được những quyền lợi hấp dẫn. Một trong số đó, có thể kể đến như việc đổi gia sư mới miễn phí nếu phụ huynh cảm thấy gia sư hiện tại không còn phù hợp. Ngoài ra, đội ngũ gia sư tại Belief được tuyển chọn kỹ lưỡng, kinh nghiệm phong phú và nhân phẩm tốt.

Website: giasubelife.com

Email: trungtamgiasubelief@gmail.com

18. Cộng đồng gia sư Hà Nội

Cộng đồng gia sư Hà Nội là nhóm cộng đồng công khai trên Facebook. Nhóm thu hút được 57.700 thành viên là phụ huynh và gia sư sinh viên, giáo viên.  Trung bình mỗi bài đăng nhận được từ 45 đến 50 lượt tương tác. Điều này cho thấy, hoạt động của nhóm diễn ra sôi nổi, được nhiều thành viên quan tâm.

Phụ huynh có thể đăng bài công khai trên nhóm để tìm gia sư dạy kèm tại Hà Nội. Chỉ cần một vài thông tin cơ bản về độ tuổi, giới tính và môn học, phụ huynh có thể nhanh chóng tìm kiếm được gia sư phù hợp.

19. Trung tâm gia sư Nhật Minh.

Trung tâm động với mục đích giúp các bạn học sinh có thành tích cao trong học tập. Ngoài ra, phụ huynh cũng giảm được nỗi lo về con cái vì không có nhiều thời gian dạy con học tập. Ngoài dịch vụ gia sư tại nhà, trung tâm còn tổ chức các lớp luyện thi Đại học chất lượng cao, tư vấn giáo dục và du học…

Website: giasunhatminh.edu.vn

Địa chỉ: Số 7C4, ngõ 261, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy.

20. Trung tâm gia sư Bảo Anh.

Bảo Anh là một trong những trung tâm gia sư Hà Nội uy tín nhận được nhiều phản hồi tích cực của sinh viên. Trung tâm có chính sách học phí và quy trình nhận lớp minh bạch, rõ ràng. Để nhận được lớp mới, trung tâm luôn yêu cầu sinh viên xuất trình các loại giấy tờ quan trọng. Một trong số đó gồm có: CMND, thẻ sinh viên, giấy báo nhập học, bảng điểm thi đại học. Phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng về đội ngũ gia sư chất lượng tại đây.

Website: giasubaoanh.com.vn

Địa chỉ: Số 5, ngõ 54 Định Công Thượng, Hoàng Mai.

Danh sách từ vị trí 21 đến 30 các trung tâm gia sư tại Hà Nội uy tín gồm có.

Danh sách trung tâm gia sư tại Hà Nội uy tín từ vị trí 21 đến 30.

Danh sách trung tâm gia sư tại Hà Nội uy tín từ vị trí 21 đến 30.

21. Trung tâm gia sư Bình Minh.

Phụ huynh đến với gia sư Bình Minh sẽ nhận được nhiều chính sách ưu ái. Điển hình như học thử hai buổi miễn phí hoặc gia đình có thể đổi gia sư mới mà không mất thêm chi phí. Ngoài ra, phụ huynh được quyền kiểm tra giấy tờ của gia sư khi đến giảng dạy. Điều này giúp trung tâm xây dựng niềm tin và hình ảnh với phụ huynh.

Website: giasubinhminh.edu.vn.

Địa chỉ: Số 583, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân.

22. Trung tâm gia sư Nhật Anh.

Gia sư Nhật Anh được thành lập tháng 9/2013. Trung tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư, tư vấn giáo dục và tư vấn du học. Giống với nhiều trung tâm khác, Nhật Anh cũng có chính sách học thử miễn phí 2 buổi. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng có thể đơn phương hủy hợp đồng với gia sư trong trường hợp không còn phù hợp.

Website: giasunhatanhedu.com

Địa chỉ: 62 Đình Thôn, Mỹ Đình.

23. Trung tâm gia sư Hà Thành

Gia sư Hà Thành hoạt động với phương châm “Lấy sự tiến bộ của học sinh làm nền tảng cho sự phát triển”. Trung tâm luôn cam kết mang đến đội ngũ gia sư chất lượng nhất. Các dịch vụ dạy học tại nhà đa dạng, nhiều môn học ở các cấp khác nhau. Bên cạnh đó, phụ huynh có thể lựa chọn học kết hợp nhiều môn khác nhau. 

Email: giasuhathanh@gmail.com

Địa chỉ: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân.

24. Trung tâm gia sư Hồng Hà.

Website: giasuhonghahanoi.edu.vn

Địa chỉ: Số 9, Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa.

25. Trung tâm gia sư Minh Phương.

Website: giasuminhphuong.com

Địa chỉ: Số 47 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân.

26. Trung tâm gia sư Hà Nội – Thành Công.

Địa chỉ: số 72 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân.

Điện thoại: 0987 688 362.

27. Trung tâm gia sư Vạn Hoa.

Website: giasuvanhoa.edu.

Địa chỉ: Số 17/315 Khương Trung, Thanh Xuân. 

28. Gia sư Dược Hà Nội.

Điện thoại: 0943 105 681

Địa chỉ: Số 13 – 15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm

29. Trung tâm gia sư Trí Anh.

Website: giasutrianh.com

Địa chỉ: số 20, ngõ 40, Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy.

Top 10 trung tâm cuối cùng trong danh sách các trung tâm gia sư tại Hà Nội thuộc về:

30. Gia sư Tiến Châu.

Email: giasutienchau@gmail.com

Địa chỉ: Số 40A, ngõ 218 Tây Sơn, Đống Đa.

31. Trung tâm gia sư GrowGreen.

Website: growgreen.edu.vn

Địa chỉ: Số 39 Hoa Bằng, Cầu Giấy.

32. Gia sư chuyên Hà Nội.

Website: giasuchuyenhanoi.com

Địa chỉ: tầng 5, số nhà 115B, ngõ 526 Láng Hạ.

33. Gia sư Nobel

Website: giasunobel.vn

Địa chỉ: Làng Việt Kiều Châu Âu – Mỗ Lao – Hà Đông.

34. Gia sư Phương Linh.

Email: giasusuphamhanoi87@gmail.com

Địa chỉ: Số 9/12 ngõ 470 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân.

35. Trung tâm gia sư Thành Tài.

Website: giasuthanhtai.com

Địa chỉ: số 21, ngõ 73, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân.

36. Trung tâm gia sư Điểm 10 Hà Nội.

Website: giasudiem10hanoi.com

Địa chỉ: Số 12, ngõ 44 Đại La, Hai Bà Trưng.

37. Trung tâm gia sư Trạng Nguyên.

Điện thoại: 0984 168 052

Địa chỉ: H13/ Tập thể Đại học Sư phạm, Cầu Giấy.

38. Trung tâm gia sư Thành Được.

Điện thoại: (024)73.000.155

Địa chỉ: Số 3/4 Tô Hiệu, Nguyễn Trãi, Hà Đông.

39. Trung tâm gia sư Nhân Văn.

Website: giasunhanvan.com

Địa chỉ: Ngõ 22, Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

40. Trung tâm gia sư Tiếng Anh Times Edu.

Website: giasu-tienganh.com

Địa chỉ: Tòa ParkHill, Times City, 458 Minh Khai.

Trên đây là bảng xếp hạng các trung tâm gia sư Hà Nội uy tín, chất lượng nhất. Hy vọng quý phụ huynh có thể tham khảo được nhiều thông tin hữu ích trong bài. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ đến Trí Đức qua số điện thoại 0976 551 318.