5 trung tâm gia sư tại Hoàn Kiếm có dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Việc tìm kiếm trung tâm gia sư tại Hoàn Kiếm có đội ngũ gia sư chất lượng cao đã khó, lựa chọn trung tâm có dịch vụ chăm sóc học sinh tốt lại càng khó hơn. Chính vì vậy, nhiều phụ huynh cho rằng không nên quá khắt khe và kỹ lưỡng. Do đó, phụ huynh chỉ ưu tiên một trong hai yếu tố “chất lượng gia sư chuyên nghiệp” hoặc “dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt”.

Hiểu được những suy nghĩ và đắn đo của phụ huynh, Trí Đức Edu đã tổng hợp lại thông tin về những trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư tại quận Hoàn Kiếm để tìm ra danh sách 5 trung tâm uy tín nhất. Những trung tâm đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng, học phí, chăm sóc mà nhiều phụ huynh quan tâm.

Tìm gia sư quận Hoàn Kiếm – 7 sai lầm trầm trọng của phụ huynh.

Sai lầm thứ nhất: Gia sư tại Hoàn Kiếm chỉ dành cho những học sinh “học kém, lười học”.

Gia sư dạy kèm tại nhà không chỉ dành cho những học sinh có học lực kém. Gia sư dạy kèm tại nhà cũng không chỉ dành cho các bạn có khả năng tiếp thu, tập trung thấp. Thực tế, tất cả học sinh có thể nhận được nhiều lợi ích theo nhiều cách khác nhau khi được gia sư Hà Nội kèm cặp, chỉ bảo và hướng dẫn thêm tại nhà.

Chỉ có học sinh học kém, không tập trung mới cần học gia sư dạy kèm tại nhà

Chỉ có học sinh học kém, không tập trung mới cần học gia sư dạy kèm tại nhà.

Mỗi học sinh sẽ có những mục tiêu khác nhau. Chẳng hạn như vượt qua các bài kiểm tra, cải thiện kỹ năng tính toán. Đó cũng có thể là luyện tập khả năng ghi nhớ lý thuyết, cấu trúc hoặc từ vựng. Những mục tiêu này đều được gia sư hỗ trợ nhiệt tình, giúp các bạn biến mục tiêu thành hiện thực. Chính vì vậy, dù là bất kỳ học sinh nào cần có thêm sự trợ giúp ngoài các giờ học chính thống, gia sư là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Sai lầm thứ hai: Gia sư Hoàn Kiếm chỉ hướng dẫn học sinh giải quyết các bài tập về nhà.

Quan điểm hoàn toàn sai lầm và cổ hủ. Gia sư dạy kèm tại nhà không dừng lại ở việc giúp học sinh hoàn thành thật tốt bài tập trên lớp. Gia sư còn là người thiết kế các lộ trình học giúp trẻ phát triển toàn diện. Thứ nhất là kiến thức, thứ hai là các kỹ năng. Chúng ta có thể nhắc đến như cách tư duy, cách ghi nhớ, phân bổ thời gian. Học sinh hình thành những thói quen tốt từ đó. Đây là đòn bẩy cho các bạn đạt được nhiều thành công vượt trội trong tương lai.

Sai lầm thứ 3: Gia sư dạy ở Hoàn Kiếm là hình thức học tập tốn nhiều thời gian.

Gia sư dạy ở Hoàn Kiếm là hình thức học tập tốn nhiều thời gian

Gia sư dạy ở Hoàn Kiếm là hình thức học tập tốn nhiều thời gian.

Trên thực tế, hình thức học gia sư là một trong những chương trình học vô cùng linh hoạt. Học sinh có thể tự sắp xếp thời gian phù hợp với thói quen cũng như lịch trình của mình.

Mặc dù việc học kèm gia sư tại nhà có thể sẽ khó thực hiện sau lịch trình bận rộn trên trường lớp, nhưng nếu xét đến lợi ích, học sinh sẽ biết cách tổ chức và quản lý thời gian hợp lý. Học kèm gia sư đem lại cơ hội học tập tập trung, không bị phân tâm bởi sự hỗ trợ, giảng dạy nhiệt tình của gia sư.

Sai lầm thứ 4: Học sinh không cần chuẩn bị trước giờ học cùng gia sư Hà Nội.

Việc học sinh chuẩn bị bài vở, kiến thức cũng như nội dung cần học trước mỗi giờ quan trọng như chính lúc các bạn đang trong quá trình tập trung nghe giảng.

Quan trọng nhất, mỗi học sinh phải suy nghĩ lại những nội dung nào cảm thấy chưa hiểu rõ, còn nhiều vướng mắc, khó khăn. Sau đó, hãy chuẩn bị sẵn một danh sách các câu hỏi cho gia sư và sử dụng thời gian học tập tối ưu, hiệu quả nhất.

Sai lầm thứ năm: Học sinh không cần học thêm ngoài giờ học với gia sư quận Hoàn Kiếm.

Trên thực tế, việc dạy kèm có thể giúp các bạn học sinh mở rộng kiến thức, hoàn thành bài tập về nhà cũng như ôn tập nội dung bị hổng. Tuy nhiên, điều này không thể thay thế hoàn toàn cho khoảng thời gian học sinh cần luyện tập ở nhà. Gia sư tại Hoàn Kiếm chỉ là một phần công cụ hỗ trợ ưu việt. Nếu học sinh biết cách duy trì, rèn luyện các kỹ năng, thực hành thường xuyên và vận dụng linh hoạt trong các dạng bài tập, chắc chắn rằng, các bạn sẽ tạo ra nhiều kết quả tốt trong dài hạn.

Sai lầm thứ sáu: Gia sư dạy kèm tại nhà cũng như thầy cô giáo trên lớp, thường đặt ra rất nhiều câu hỏi.

Tại sao gia sư quận Hoàn Kiếm thường xuyên đặt nhiều câu hỏi

Tại sao gia sư quận Hai Bà Trưng thường xuyên đặt nhiều câu hỏi.

Khi đề cập đến vấn đề này, Trí Đức Edu muốn nhấn mạnh: “Gia sư dạy học sinh cách trả lời – không chỉ đơn thuần là đưa ra câu hỏi để hỏi”.

Thay vì đặt ra những câu hỏi nhằm giải đáp một vấn đề cụ thể, gia sư sẽ đề cập đến những trường hợp mở rộng. Từ đó, học sinh sẽ liên kết nội dung, xây dựng ý tưởng và tìm ra giải pháp chung. Phương pháp này giúp các bạn rèn luyện được kỹ năng giải quyết vấn đề, tự tìm ra câu trả lời cho bất kỳ một câu hỏi nào, có thể thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sai lầm thứ bảy: Gia sư tại Hoàn Kiếm chỉ dành cho học sinh nhỏ tuổi, tập trung kém và lười học.

Học gia sư là một trong những hình thức không giới hạn độ tuổi người học tốt nhất, dù cho những người đã đi làm muốn phát triển thêm kỹ năng mới như âm nhạc, vẽ, ngoại ngữ, …

Đây là cơ hội cho tất cả những người muốn học hỏi, mở rộng kiến thức và phát triển năng lực bản thân, cho dù đó là kỹ năng cơ bản như đọc sách, viết văn hay luyện nói tiếng Anh, gia sư dạy kèm tại Hoàn Kiếm là lựa chọn phù hợp, linh hoạt và tối ưu cho bất kỳ người học ở mọi lứa tuổi.

5 trung tâm gia sư tại Hoàn Kiếm có dịch vụ chăm sóc tốt nhất hiện nay.

Thứ nhất, trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h.

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h mang đến nhiều dịch vụ gia sư chất lượng cao, chuyên nghiệp cho khách hàng gồm có:

Cung cấp gia sư theo đúng yêu cầu của phụ huynh về môn học, trường đại học, kinh nghiệm giảng dạy, thành tích học tập, thời gian biểu…

Học thử cùng gia sư tại Hoàn Kiếm là quyền lợi học sinh nhận được

Học thử cùng gia sư tại Hoàn Kiếm là quyền lợi học sinh nhận được.

Học thử 3 buổi miễn phí trước khi phụ huynh đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu trong 3 buổi, phụ huynh cảm thấy không hài lòng, trung tâm sẽ thay đổi gia sư mới. Đặc biệt, trung tâm không thu bất kỳ chi phí phát sinh. Ngược lại, nếu học sinh yêu thích và muốn học lâu dài cùng gia sư, phụ huynh vui lòng thanh toán học phí cả 3 buổi vào cuối tháng. Điều này sẽ giúp để đảm bảo quyền lợi giữa các bên tốt nhất.

Trí Tuệ 24h cung cấp dịch vụ tư vấn và kiểm tra đầu vào miễn phí. Từ đó, gia sư sẽ xây dựng lộ trình học phù hợp với mỗi bạn. Học phí hợp lý, phân khúc theo các mức độ cấp bậc cũng như độ khó khác nhau.

Thông tin phụ huynh tham khảo:

Địa chỉ: Phòng 2809, A3 Mon City, Nguyễn Cơ Thạch, Hà Nội.

Website: tritue24h.com

Số điện thoại: 0979 48 48 17

Thứ hai, trung tâm gia sư Trí Đức Edu.

Trí Đức Edu là một trong những cái tên còn khá lạ lẫm với nhiều phụ huynh. Tuy nhiên, dịch vụ gia sư quận Hai Bà Trưng tại đây đã mang lại nhiều thay đổi lớn về kết quả học tập của các bạn học sinh. Đặc biệt là đối với các bạn thi vào lớp 10 và thi vào đại học. 70% học sinh đạt điểm trung bình các môn dự thi từ 7 điểm trở lên. Trong số đó có 52% bạn đạt tối thiểu 22 điểm thi đại học. Đây là những thông tin xác thực nhất mà trung tâm đã thống kê lại sau nhiều năm hoạt động. Nhờ vậy, nhiều khách hàng tìm đến Trí Đức Edu thông qua giới thiệu từ người thân, bạn bè.

Địa chỉ website: timdiemthi.com

Số điện thoại liên hệ: 0979.484.817

Thứ ba, trung tâm gia sư Mola.

Trung tâm gia sư Mola tự hào là một trong những nơi chắp cánh tương lai cho hàng ngàn thế hệ học sinh Việt Nam. Đội ngũ gia sư quy tụ gần 300 giáo viên dạy giỏi, sinh viên thủ khoa các khối, các ngành. Họ đều là người giàu kinh nghiệm và kiến thức, tận tâm với nghề. Phần lớn là gia sư là cựu học sinh trường chuyên thuộc nhiều tỉnh thành. Điển hình gồm có: chuyên Lê Hồng Phong, chuyên Thái Bình, chuyên Nguyễn Huệ, Chu Văn An. Với phương pháp giảng dạy hiện đại “lấy người học làm trung tâm” đã và đang mang lại nhiều thành tích nổi trội. Trung tâm đã giúp nhiều học sinh đạt được điểm số như kỳ vọng.

Thông tin liên hệ:

Gmail: giasumola@gmail.com

Số điện thoại: 024 6292 4183.

Thứ tư, trung tâm gia sư Bình Minh.

Bình Minh xếp ở vị trí thứ 4 danh sách trung tâm gia sư tại Hai Bà Trưng uy tín

Bình Minh xếp ở vị trí thứ 4 danh sách trung tâm gia sư tại Hoàn Kiếm uy tín.

Gia sư Bình Minh tự hào với sứ mệnh “Cung cấp gia sư giỏi số 1 tại Hà Nội”. Trong gần 10 năm hoạt động, trung tâm đã xây dựng đội ngũ gia sư tới hơn 3000 thành viên. Trung tâm đang ngày càng cố gắng phát triển, hoàn thiện hơn nữa về chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, quy trình chăm sóc khách hàng cũng ngày được chú trọng và cải thiện nhiều hơn.

Thông tin tham khảo:

Địa chỉ: Cơ sở 1 tại tòa N03, số 38 – 40 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội.

             Cơ sở 2 tại 479 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Website: giasubinhminh.edu.vn

Thứ năm, trung tâm gia sư Trí Đức.

Trung tâm gia sư Trí Đức đề cao hai chữ. Thứ nhất là “Trí – Trí tuệ, sự sáng suốt, thông minh và am hiểu”. Thứ hai là chữ “Đức – cái tâm chân thành, nhiệt huyết và tận tụy với nghề giáo”. Với chính sách học thử hai buổi miễn phí cùng gia sư dạy kèm tại nhà, học sinh được cảm nhận phong thái cũng như phương pháp của gia sư, từ đó mới quyết định có nên tiếp tục thuê hay không. Ngoài ra, phụ huynh được hỗ trợ 100% đổi gia sư mới nếu thấy không phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Website: giasutriduc.net

Địa chỉ: Số 109, ngõ 144 Quan Nhân, Nhân Chính, Hà Nội.

Bảng giá dịch vụ cung cấp gia sư quận Hoàn Kiếm.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIA SƯ TẠI HOÀN KIẾM

(Đơn vị: Nghìn đồng/ buổi)

Sinh viên Sinh viên  trường chuyên. Giáo viên Giáo viên dạy giỏi Giáo viên    trường chuyên Dạy nhóm
Gia Sư Lớp 1,2,3,4,5 100 150 200 250 300 250
Gia Sư Luyện Thi Lên Cấp 2 100 150 200 250 300 250
Gia Sư Lớp 6,7,8,9 130 170 200 250 300 250
Gia Sư Luyện Thi Lên Cấp 3 130 170 200 250 300 250
Gia Sư Lớp 10,11,12 150 180 200 250 300 250
Gia Sư Ôn Luyện Thi Đại Học 150 180 200 250 300 250
Gia Sư Các Môn Khác 150 180 200 250 300 250

Nếu có những thắc mắc và khó khăn trong việc tìm kiếm gia sư uy tín tại khu vực quận Hoàn Kiếm, phụ huynh có thể gọi điện thoại tới số 024 6292 4183 để nhận được hỗ trợ miễn phí từ đội ngũ nhân viên của Trí Đức Edu. Chúc các bạn học sinh luôn chinh phục được điểm số như kỳ vọng.