Điểm danh 5 trung tâm gia sư quận Hoàng Mai nổi tiếng nhất.

Mỗi học sinh đều mang trong mình năng lực đặc biệt về một lĩnh vực cụ thể. Chính vì thế, nếu phụ huynh sớm phát hiện được những khả năng tiềm ẩn, biết cách nuôi dưỡng, rèn luyện cho con cách theo đuổi đam mê, phát triển đúng hướng thì chẳng mấy chốc, các bạn sẽ sớm gặt hái được nhiều thành công. Trên thực tế, nhiều trung tâm gia sư quận Hoàng Mai đang theo đuổi mục tiêu hướng đến khai thác giá trị và năng lực cốt lõi của mỗi học sinh thay vì chỉ đơn giản dạy học lấp đầy kiến thức. Nổi bật trong đó có 5 trung tâm gồm: Trí Tuệ 24h, Trí Đức Edu, Gia Bảo, Gia sư Điểm 10 Hà Nội và Sư Phạm Bách Khoa. Trong bài viết này, phụ huynh sẽ tham khảo được nhiều thông tin chi tiết về vấn đề trên.

Triết lý giáo dục của gia sư quận Hoàng Mai.

Triết lý giáo dục của gia sư quận Hoàng Mai

Triết lý giáo dục của gia sư quận Hoàng Mai.

Chắc hẳn nhiều phụ huynh nghe đến cụm từ “triết lý giáo dục” có thể cảm thấy thật phức tạp và khó hiểu. Tuy nhiên, trên thực chất, đó là lời phát biểu về quan điểm, mục đích giảng dạy mà mỗi gia sư hướng tới.

Triết lý đầu tiên của gia sư Hoàng Mai: “Student – Centric” – “Học sinh là trung tâm”.

Học sinh có thể đạt bất cứ điều gì mong muốn trong cuộc sống. Đó là lời khẳng định của gia sư quận Hoàng Mai. Đội ngũ gia sư sẽ giúp các bạn học sinh khám phá những khả năng tiềm ẩn, vượt qua trở ngại. Đặc biệt là những áp lực trong học tập, các mối quan hệ bạn bè, thầy cô. Từ đó, các bạn dễ dàng đạt được những mục tiêu, dự định tương lai.

Quan trọng hơn hết, chỉ cần học sinh hiểu rõ vai trò cá nhân trong việc hợp tác, kết hợp cùng gia sư trong các buổi học, kết quả sẽ đến càng nhanh chóng. Chính vì thế, gia sư quận Hoàng Mai luôn cố gắng thiết lập mục tiêu và xây dựng phương pháp phù hợp. Gia sư sẽ có sự đánh giá phù hợp, khuyến khích học sinh tích cực hơn trong quá trình giảng dạy. Bên cạnh đó, vai trò của bố mẹ cũng là một trong những yếu tố không thể thiếu. Điều này góp phần tạo dựng kết quả học tập của con cái. Vì vậy, hãy cố gắng dành thời gian quan sát, động viên và khuyến khích con nhiều hơn.

Thứ hai, gia sư tại Hoàng Mai khẳng định: “Học tập là niềm vui, không phải nghĩa vụ”.

Gia sư quận Hoàng Mai khẳng định học tập là niềm vui, không phải nghĩa vụ

Gia sư quận Hoàng Mai khẳng định học tập là niềm vui, không phải nghĩa vụ.

Khác với 10 năm về trước, học sinh ngày nay thường tiếp xúc và sử dụng các đồ dùng công nghệ từ rất sớm như điện thoại thông minh, máy tính bảng… Chính điều này khiến các bạn dễ mất tập trung và việc học càng trở nên “buồn tẻ, kém thú vị”. Nguyên nhân khác nữa đó chính là do môi trường học tập trên lớp cứng nhắc. Chẳng có gì quá lạ khi giáo viên thường xuyên tận dụng những bài giảng theo khuôn mẫu. Những bài giảng không thể đáp ứng và giải đáp vấn đề của từng học sinh. Chính vì thế, để học tập mang lại niềm vui và sự hứng thú đối với học sinh, đội ngũ gia sư quận Hoàng Mai luôn cố gắng tích hợp ứng dụng công nghệ trong việc giảng dạy.

Một số có thể kể đến như Youtube, App điện thoại, Website. Gia sư quận Hoàng Mai còn có thể đưa thông tin bài giảng mới cập nhập, có tính thời sự, khuyến khích học sinh đóng góp ý tưởng học theo sở thích cá nhân. Tuy nhiên, học sinh cũng cần điều chỉnh,  được kiểm soát bởi gia sư để hiệu quả cao nhất.

Thứ ba: “Giáo dục đạo đức là cốt lõi”.

Giáo dục đạo đức là giá trị cốt lõi mà gia sư quận Hoàng Mai muốn hướng tới

Giáo dục đạo đức là giá trị cốt lõi mà gia sư quận Hoàng Mai muốn hướng tới.

“Tiên học lễ – Hậu học văn” là truyền thống ngàn đời của dân tộc Việt Nam. Đội ngũ gia sư quận Hoàng Mai luôn đề cao triết lý giáo dục đạo đức. Đó chính là điều cốt lõi để giúp học sinh trở thành một công dân văn minh. Chính vì vậy, các bài giảng không đơn thuần là nội dung kiến thức môn học khô khan. Trên thực tế, gia sư luôn khéo léo lồng ghép những bài học cuộc sống, ví dụ thực tiễn, gần gũi giúp bài học đổi mới, sáng tạo. Qua đó, học sinh sẽ hiểu được giá trị đạo lý đúng đắn, hợp lẽ phải. Quan trọng nhất là các bạn hiểu được ý nghĩa thực sự của việc học.

Điểm danh top 5 trung tâm gia sư quận Hoàng Mai nổi tiếng nhất.

Trong phần 1, Trí Đức Edu đã trình bày cụ thể về nội dung triết lý giáo dục mà gia sư quận Hoàng Mai đang cố gắng thực hiện. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải tất cả trung tâm gia sư đều có chung định hướng cung cấp những giá trị như trên, ngoại trừ 5 trường hợp sẽ được Trí Đức Edu sẽ đề cập chi tiết trong phần này. Phụ huynh có thể tham khảo ngay dưới đây nếu cảm thấy sự đồng điệu, phù hợp trong nhu cầu, mong muốn của học sinh với những giá trị mà các trung tâm đang xây dựng và cung cấp.

Điểm danh top 5 trung tâm gia sư quận Hoàng Mai nổi tiếng nhất

 Điểm danh top 5 trung tâm gia sư quận Hoàng Mai nổi tiếng nhất.

Thứ nhất, trung tâm gia sư Trí Đức Edu.

Những năm đầu, trung tâm gia sư Trí Đức Edu chỉ cung cấp dịch vụ gia sư quận Hoàng Mai. Đội ngũ chủ yếu là sinh viên của 4 trường đại học: NEU, Bách Khoa, Y và Ngân hàng. Tuy nhiên, do những thay đổi, chuyển động không ngừng nghỉ của thị trường đã tạo nhiều sức ép. Nhiều đối thủ cạnh tranh ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Đây là thách thức, là cơ hội mà Trí Đức Edu phải đối mặt. Thay vì đi theo lối mòn, trung tâm đã quyết định thay đổi, nâng cao cấp chất lượng dịch vụ. Từ đó, Trí Đức Edu dần khẳng định được vị thế của mình trong ngành.

Trung tâm định hướng lại giá trị cung cấp cho người học, không đơn thuần chỉ là kiến thức, lý thuyết. Hơn hết, những buổi học được đan xen thêm nhiều nội dung giáo dục có giá trị đời sống thực tiễn, rèn luyện kỹ năng mềm cũng như tinh thần tự học cho học sinh.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu thêm thông tin về Trí Đức Edu, vui lòng xem chi tiết tại:

Website: timdiemthi.com

Địa chỉ: phòng 2809, tòa A3, Mon City, đường Nguyễn Cơ Thạch, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thứ hai, trung tâm gia sư Gia Bảo.

Xếp ở vị trí thứ hai là trung tâm gia sư Gia Bảo. Trung tâm có đội ngũ gia sư là sinh viên, bao phủ ở tất cả các quận thành phố. Các bạn là những sinh viên năng động, nhiệt huyết. Đặc biệt, các bạn đang học tại trường Ngoại Thương, Ngoại Ngữ, Ngoại Giao, Sư Phạm… Bên cạnh đó, trung tâm xây dựng phòng đào tạo để quản lý chất lượng giảng dạy của gia sư. Phòng gồm những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao. Thầy cô đang công tác tại trường chuyên Chu Văn An, Kim Liên, Trần Phú, …

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 17, ngách 13/42 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

              Cơ sở 2: Số 6/ A11 – TT đại học Quốc Gia, ngõ 235 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy.

Email: thayquangdhsp@gmail.com.

Thứ ba, trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h.

Trí Tuệ 24h có nhiều cơ sở trên địa bàn các thành phố lớn. Một trong số đó có Hà Nội, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Trung tâm cung cấp dịch vụ dạy kèm cho học sinh có mong muốn cải thiện điểm số. Đặc biệt là nhóm học sinh mong muốn có kết quả học tập tốt hơn. Với phương pháp giảng dạy linh động, không dập khuôn đã giúp học sinh yêu thích học tập. Các bạn không còn cảm giác chán nản, ngán ngẩm với bài tập. Gia sư luôn chuẩn bị sẵn nội dung giảng dạy phù hợp với kiến thức trên lớp, năng lực học sinh.

Ví dụ: Học sinh học lực trung bình cần tập trung vào dạng bài tập ở ngưỡng điểm 7,8. Do đó, gia sư sẽ đưa ra những bài tập cơ bản để học sinh rèn luyện nhiều lần. Điều này giúp các bạn tránh bỡ ngỡ trong kỳ thi. Ngược lại, đối với học sinh giỏi thì lại khác. Nếu các bạn muốn xếp hạng ở vị trí cao? Nếu các bạn muốn đạt điểm tuyệt đối? Như vậy, gia sư sẽ tập trung nhiều vào bài tập khó. Phần lớn là các bài rèn luyện tư duy, phản xạ hơn là ôn tập nhiều lần.

Phụ huynh tham khảo thêm thông tin tại website: tritue24h.com

Số hotline tư vấn miễn phí: 0979 48 48 17

Gmail: tritue24h@gmail.com

Thứ tư, trung tâm gia sư Điểm 10 Hà Nội.

Trung tâm gia sư Điểm 10 Hà Nội lấy sự tiến bộ của học sinh làm động lực cố gắng, phấn đấu. Gia sư dạy các môn học đa dạng, phong phú. Gia sư có thể dạy kết hợp từ 2 đến 3 môn. Bên cạnh đó, trung tâm còn triển khai các dịch vụ đáp ứng nhu cầu học nhóm từ 2 đến 5 bạn. Điều này vừa tiết kiệm chi phí, vừa tạo không khí học tập sôi nổi, cạnh tranh. Học sinh từ đó sẽ phấn đấu, cố gắng nhiều hơn để đạt điểm số cao.

Ngoài ra, đối với những bạn sinh viên gặp khó khăn về tài chính, trung tâm luôn tạo điều kiện tốt nhất. Gia sư được giảm phí hoặc kéo dài thời gian nộp phí nhận lớp. Chính điều này giúp gia sư Hà Nội tập trung tâm trí vào công việc giảng dạy.

Thông tin tham khảo:

Website: giasudiem10hanoi.com

Địa chỉ: Số 12, ngõ 44 Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Email: sonhienduong@gmail.com

Thứ năm, trung tâm gia sư Sư Phạm Bách Khoa.

Gia sư Sư Phạm Bách Khoa được nhiều bạn sinh viên biết đến và tin tưởng. Hơn 10 năm cung cấp gia sư uy tín tại Hoàng Mai, trung tâm luôn nhận được những đánh giá cao về đội ngũ gia sư. Điển hình nhất, vào năm 2019, 70% học sinh lớp 9 học kèm cùng gia sư tại trung tâm đạt trung bình các môn học từ 7 điểm trở lên. Trong đó, 15% học sinh đỗ chuyên và 42% học sinh đạt được mục tiêu điểm toán trên 8 điểm. Ngoài ra, khi đăng ký thuê gia sư tại đây, học sinh được học 2 buổi miễn phí.

Tham khảo bảng giá dịch vụ gia sư tại quận Hoàng Mai.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIA SƯ TẠI HOÀNG MAI

( Đơn vị: Nghìn đồng/ buổi)

Sinh viên Sinh viên  trường chuyên. Giáo viên Giáo viên dạy giỏi Giáo viên    trường chuyên Dạy nhóm
Gia Sư Lớp 1,2,3,4,5 100 150 200 250 300 250
Gia Sư Luyện Thi Lên Cấp 2 100 150 200 250 300 250
Gia Sư Lớp 6,7,8,9 130 170 200 250 300 250
Gia Sư Luyện Thi Lên Cấp 3 130 170 200 250 300 250
Gia Sư Lớp 10,11,12 150 180 200 250 300 250
Gia Sư Ôn Luyện Thi Đại Học 150 180 200 250 300 250
Gia Sư Các Môn Khác 150 180 200 250 300 250

Hi vọng với những thông tin Gia sư Trí Đức Edu chia sẻ, phụ huynh sẽ tìm kiếm được trung tâm phù hợp nhất. Hãy tránh trường hợp thay đổi gia sư nhiều lần ảnh hưởng xấu đến kết quả học tập của con. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ 0976.55.13.18 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ gia sư quận Hoàng Mai.