Để học tốt môn Hóa lớp 9 không phải là dễ dàng. Bởi, môn học đòi hỏi các em cần phải có nền tảng kiến thức ngay từ năm lớp 8. Nếu như những phần kiến thức đó đã bị lãng quên trong quá trình học. Thì các em nên tìm gia sư Hóa lớp 9 để lấp đầy lỗ hổng và học tập tốt hơn .

Bảng giá thuê gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 9 chuẩn nhất tại Hà Nội

Môn Hóa có rất nhiều ứng dụng trong nghiên cứu khoa học và cuộc sống hàng ngày. Với đặc điểm là phải nhớ tính chất và công thức của rất nhiêu chất. Khiến học sinh gặp khó khăn khi tiếp nhận kiến thức. Chính vì thế, các em học sinh lớp 9 phải kiên trì và nhẫn nại.

Gồm cả yếu tố chủ quan lẫn khách quan, nhưng chung quy lại đa phần học sinh lớp 9 chưa nắm vững được kiến thức cơ bản từ năm lớp 8. Do đó, việc học môn Hóa 9 trở nên khó khăn khiến nhiều bạn chán nản, bỏ mặc. Điều này làm ảnh hưởng kết quả học tập của cả năm học. Khi đó, gia sư Hóa sẽ là người giúp các em giảm bớt áp lực học hành cũng như tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Bảng giá dịch vụ gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 9 chuẩn nhất dành cho phụ huynh và các em học sinh tham khảo.

Bảng giá gia sư dạy kèm Hóa lớp 9 tại nhà

GV/SV

Chương trình

Sinh viên Giáo viên trẻ Giáo viên nhiều kinh nghiệm Nhóm học sinh
Hóa lớp 8 120k-150k 200k 250k 300k-400k
Hóa lớp 9 120k-150k 200k 250k 300k-400k
Luyện thi môn Hóa 120k-150k 250k-300k 300k-400k 300k-400k

Dấu hiệu cho thấy con đang cần tới sự hỗ trợ của gia sư Hóa lớp 9?

Hóa là một trong những môn học mang tính hệ thống. Bộ môn đòi hỏi học sinh phải nắm vững kiến thức nền tảng thì mới có thể theo kịp các năm học tiếp theo. Hơn nữa, Hóa Học có sự tích hợp của cả kiến thức Toán để áp dụng giải các dạng bài tập Hóa.

Điều này khiến không ít học sinh khối 9 cảm thấy bị rối trí, nhất là đối với các bạn nữ. Khi đó môn Hóa Học vô tình trở thành nỗi ám ảnh với các em. Do đó, các em rất cần tới sự hỗ trợ của gia sư môn Hóa lớp 9. Người thầy khơi nguồn cảm hứng với môn học khô khan. Từ niềm yêu thích các em chắc chắc sẽ có động lực manh mẽ để học tốt môn Hóa lớp 9.

Gia sư là lựa chọn hàng đầu của các em học sinh

Gia sư dạy Hóa lớp 9 lựa chọn hàng đầu của các em học sinh

Con cần tìm gia sư dạy kèm môn Hóa khi nào?

– Khi các em mất tập trung, không chú tâm vào học Hóa từ lớp 8. Dẫn đến tình trạng mất gốc, không kịp chương trình Hóa lớp 9.

– Con có thành tích môn Hóa Học lớp 9 không ổn định. Trong quá trình theo dõi tình hình học tập của con. Nếu như thành tích môn Hóa của chúng bị giảm sút, điểm thì lúc cao lúc thấp. Quý phụ huynh nên cho con học cùng với các gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 9 tai nhà. Với mục đích là giúp con nhận định xem môn Hóa có thật sự phù hợp với khả năng của con hay không.

– Con không hiểu căn kẽ các kiến thức cơ bản. Từ đó không thể áp dụng vào giải bài tập Hóa.

– Nhiều em tỏ ra ương bướng hay chán nản mỗi khi phải học môn Hóa. Không tìm thấy niềm đam mê với bộ môn này.

– Con mất tự tin mỗi khi giáo viên đặt câu hỏi. Ngại ngùng, mặc cảm với bạn bè trên lớp vì học kém hơn.

– Nếu con muốn học chuyên sâu và nâng cao để tham gia kỳ thi HSG, olympic. Hay có ý định đăng ký vào những trường ĐH chuyên về khoa học tự nhiên. Thì Cha mẹ cũng cần tim gia sư Hóa lớp 9 cho con ngày từ bây giờ nhé.

Nếu sau khi đọc xong những dấu hiệu trên và giật mình vì thấy con cái của mình đang rơi vào một trong những trạng thái như vậy. Việc cần làm đầu tiên đó chính là thuê gia sư dạy Hóa lớp 9 cho con. Tránh để tình trạng này kéo dài vì nó không chỉ ảnh hưởng đến kết quả của các năm học tiếp theo mà còn tạo áp lực cho con.

Với chương trình môn Hóa lớp 9 các em sẽ được học những gì từ gia sư dạy kèm tại nhà?

Chương I: Học sinh lớp 9 sẽ được tiếp cận với các loại hợp chất vô

Nội dung bài học bao gồm:

– Khái niệm và tính chất hóa học của oxit, phân loại oxi và một số oxit quan trọng.

– Khái niệm và tính chất hóa học cơ bản của axit và một số axit quan trọng.

– Luyện tập các tính chất hóa học của oxit và axit.

– Tính chất hóa học của muối, một số muối thường gặp.

– Tính chất hóa học bazơ, một số bazơ quan trọng.

– Phân bón hóa học, mối quan hệ mật thiết giữa các loại chất vô cơ.

Gia sư dạy Hóa lớp 9 sẽ bổ trợ kiến thức cho học trò của mình theo sơ đồ cây xâu chuỗi toàn bộ kiến thức chương I. Giúp việc học và ôn luyện trở nên dễ dàng, đạt hiệu quả cao nhất có thể.

Chương II: Kim Loại

Nội dung bài học gồm có:

– Tính chất vật lý và hóa học của kim loại.

– Dãy hoạt động hóa học của kim loại, sắt, hợp kim sắt có gang, thép và nhôm.

– Sự ăn mòn kim loại và cách bảo vệ kim loại để không bị ăn mòn.

Với chương này, gia sư môn Hóa sẽ tổng hợp kiến thức từ lý thuyết cho đến các dạng bài tập cơ bản, nâng cao. Nhằm các em học sinh lớp 9 nắm vững kiến thức.

Gia sư tại nhà cần giúp học sinh nắm vững kiến thức trọng tâm môn Hóa lớp 9

 

Gia sư tại nhà cần giúp học sinh nắm vững kiến thức trọng tâm môn Hóa lớp 9

Chương III: Phi kim – Sơ lược về bảng tuần hoàn nguyên tố hóa học

Nội dung chính:

– Tính chất của phi kim.

– Các em được học về Clo, Cacbon, axit cacbonic, các oxit của cacbon và muối cacbonat, Silic công nghiệp silicat.

– Sơ lược về bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học.

Với phần này gia sư Hóa lớp 9 sẽ giúp các em nắm vững cách viết phương trình phản ứng. Ứng dụng vào làm bài tập liên quan đến nguyên tố hóa học.

Chương IV: Hydrocacbon – Nhiên liệu

Những kiến thức các em lớp 9 được học:

– Khái niệm về hợp chất hữu cơ.

– Cấu tạo phân tử hợp chất hữu cơ, Etilen, Benzen, Metan, Axetilen, Dầu mỏ, khí thiên nhiên và nhiên liệu.

– Các dạng bài tập thường gặp là viết các phương trình phản ứng hóa học, phương pháp hóa học loại bỏ khí etilen có cả khí metan trong đó kết quả thu được là khí metan tinh khiết.

– Làm một số bài tập có liên quan về Etilen, Metan, Axetilen,…

Với kỹ năng sư phạm tốt và nhiều phương pháp giảng dạy dễ hiểu. Gia sư Hóa tại nhà sẽ giúp các em nắm chắc kiến thức và làm thành thạo các dạng bài tập.

Chương V: Dẫn xuất của Hydrocacbon, Polime

Nội dung bài học:

– Các em được học về Rượu etylic, Axit axetic và mối liên hệ giữa Etylen, Axit axetic và Rượu etylic, chất béo.

– Một số chất như Gluco, Saccarozo, Xenlulozo, Tinh bột và Protein, Polime.

– Viết các phương trình phản ứng và giải các bài toán về rượu, axit dựa vào tính chất hóa học của chúng.

Với kiến thức chuyên môn của mình gia sư dạy Hóa lớp 9 sẽ hỗ trợ các em những phương pháp giải bài tập nhanh và chính xác nhất.  Hoàn thành xuất sắc chương trình môn Hóa lớp 9.

3 Tiêu chí cơ bản đánh giá gia sư dạy Hóa lớp 9 chất lượng

Tiêu chí thứ nhất, gia sư phải có thể mạnh về môn Hóa Học

Đây là tiêu chí bắt buộc đầu tiên để quý phụ huynh lựa chọn. Đảm bảo rằng, người dạy kèm môn Hóa cho con có kiến thức vững chắc nhất. Cần cân nhắc đến những giáo viên dạy Hóa cấp 2, cấp 3 hay cũng có thể giảng viên ĐH, Cao học. Hoặc Anh chị sinh viên sư phạm Hóa và có thế mạnh về Hóa như các ngành Y, Dược, Khoa Học Tự Nhiên, Bách Khoa cũng là một lựa chọn phù hợp.

Phụ huynh nên lựa chọn những gia sư có chuyên ngành Hóa Học

Phụ huynh nên lựa chọn những gia sư có chuyên ngành Hóa Học

Tiêu chí thứ hai, gia sư Hóa lớp 9 được đào tạo kỹ năng sư phạm bài bản

Gia sư giỏi về kiến thức nhưng chưa chắc là người truyền đạt dễ hiểu. Cũng là điều dễ hiểu và đã được kiểm chứng qua các em học sinh. Chính vì vậy, phụ huynh nên lưu ý đến tiêu chí này nhé. Hãy tìm gia sư dạy Hóa lớp 9 tốt nhất cho con cái của mình.

Tiêu chí thứ ba, gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 9 có tính tư duy trong quá trình giảng dạy

Môn Hóa được xem là môn học khá phức tạp và khó với học sinh. Do đó, đòi hỏi người học phải biết cách xâu chuỗi và tư duy hóa. Một người gia sư Hóa lớp 9 muốn dạy tốt cho học trò cần phải có được tính tư duy. Linh hoạt trong cách dạy và truyền đạt kiến thức cho học sinh.

Lựa chọn gia sư dạy kèm Hóa lớp 9 tại nhà không hề dễ?

Quý phụ huynh và các em học sinh rất dễ sa vào bẫy của những trung tâm lừa đảo và thiếu chuyên nghiệp

Nếu như không có sự tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Quý phụ huynh và các em học sinh rất dễ bị các trung tâm kém chất lượng gây phiền nhiễu. Có rất nhiều trường hợp gia sư dạy Hóa lớp 9 có tác phong làm việc thiếu chuyên nghiệp. Đã và đang ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng học tập của con.

Gia sư Hóa lớp 9 thiếu kỹ năng sư phạm cơ bản

Hai kỹ năng cần có của người gia sư dạy kèm tại nhà đó là kỹ năng truyền đạt và kiến thức chuyên môn. Có  nhiều gia sư dạy kèm có năng lực thực sự nhưng lại thiếu kinh nghiệm truyền đạt. Hoặc có gia sư có kỹ năng sư phạm tốt nhưng kiến thức lại eo hẹp. Không đáp ứng được yêu cầu của phụ huynh và học sinh.

Gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 9 không bám sát chương trình các em được học trên lớp

Việc không bám sát sẽ khiến các em lớp 9 dễ bị học lệnh và học tủ. Đặc biệt là năm học cuối cấp THCS. Các em cần có thời gian ôn luyện để chuẩn bị bước vào kì thi chuyển cấp lớp 10. Không chỉ có môn Hóa mà các em phải học những môn khác nữa.

Gia sư lớp 9 giúp con tự tin vượt qua các bài kiểm tra trên lớp

Gia sư Hóa lớp 9 giúp con tự tin vượt qua các bài kiểm tra trên lớp

Gia sư dạy Hóa lớp 9 không khơi gợi được niềm yêu thích môn Hóa

Nhiều gia sư Hóa coi trọng việc truyền tải kiến thức đến học sin của mình. Mà vô tình quên đi việc truyền lửa, truyền đam mê môn Hóa với học sinh. Thái độ với môn học là rất quan trọng. Nó quyết định khả năng tiếp nhận bài học của chúng.

Gia sư Hóa lớp 9 tại trung tâm Trí Đức Edu cam kết tận tình với học sinh và tận tâm với nghề

Để tìm một gia sư Hóa tốt, trước hết bạn phải chọn được Trung tâm gia sư uy tín. Trí Đức Edu quy tụ đội ngũ gia sư giỏi, yêu nghề, giàu kinh nghiệm đến từ các trường uy tín trên địa bàn Hà Nội. Tất cả đều thể hiện sự chững chạc, tác phong sư phạm chuẩn mực. Luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu và trình độ của các em học sinh.

Chúng tôi tự tin khẳng định rằng Trí Đức Edu là nơi phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm con cái của mình. Chúng tôi giúp con em của bạn có những giờ học thật bổ ích. Là những người thầy, người bạn luôn sát cánh và hỗ trợ các em kịp thời trong quá trình chiếm lĩnh kiến thức.

Tại trung tâm gia sư Trí Đức Edu, phụ huynh và các em học sinh được tư vấn miễn phí về dịch vụ. Và các em được học thử 2 buổi miễn phí để trải nghiệm.

Phụ huynh cần thuê gia sư Hóa lớp 9 vui lòng liên hệ qua Hotline: 0976.55.13.18 .