Hóa là môn học hoàn toàn mới mẻ với học sinh lớp 8. Khối lượng kiến thức phong phú, hàng trăm công thức, hợp chất cần nhớ. Do đó, ngay từ năm học lớp 8 các em phải nắm thật chắc kiến thức sơ đẳng để làm đà cho các lớp tiếp theo. Tìm gia sư Hoá lớp 8 để trang bị kiến thức nền tảng cho con cái là một giải pháp được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn.

Bảng giá thuê gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 8 tại Hà Nội

Khi lên lớp 8, các em học sinh sẽ được làm quen với bộ môn Hóa Học. Đa số, các bạn học sinh cảm thấy lạ lẫm và có nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Bởi, với lượng kiến thức mới nên đòi hỏi các em cần có sự tập trung cao để quan sát quá trình phản ứng hóa học. Bên cạnh đó, có những em chủ quan nên không chú tâm vào học ngay từ đầu. Nên dẫn tới không theo kịp kiến thức được học ở trên lớp. Trong khi đó, thời gian mỗi tiết học ở lớp hạn chế. Vì thế, giáo viên sẽ không thể nào kiểm soát được tình hình học tập của từng học sinh. Do đó, con rất cần tới một gia sư môn Hóa để trợ giúp lúc rối trí và giải đáp thắc mắc trong khi học.

Tham khảo học phí thuê gia sư Hóa học lớp 8 dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp nhé.

Bảng giá gia sư dạy kèm Hóa lớp 8 tại nhà

GV/SV

Chương trình

Sinh viên Giáo viên trẻ Giáo viên nhiều kinh nghiệm Nhóm học sinh
Hóa lớp 8 120k-150k 200k 250k 300k-400k
Hóa lớp 9 120k-150k 200k 250k 300k-400k
Luyện thi môn Hóa 120k-150k 250k-300k 300k-400k 300k-400k

Gia sư Hóa lớp 8 – Cần thiết hay rất cần thiết?

Hóa là một trong những môn học cơ bản thuộc khối khoa học tự nhiên. Nó đi sâu vào nghiên cứu các thành phần, tính chất và cấu trúc của các nguyên tố, nguyên tử và phân tử. Với mỗi một chất sẽ có những tên gọi và đặc trưng riêng biệt. Khi cho chúng kết hợp với nhau sẽ xảy ra phản ứng hóa học.

Kiến thức Hóa Học lớp 8 vô cùng phong phú, không đơn thuần chỉ là lý thuyết như các em nghĩ. Mà các em phải nắm vững lý thuyết để giải quyết các dạng bài tập và giải thích kết quả của phản ứng hóa học. Kiến thức mới nhiều mà thời gian học lại hạn hẹp. Điều này gây không ít khó khăn cho học sinh khối 8.

Với những em thông minh thì môn Hóa này không hề khó. Chỉ cần tập trung nghe giảng ở lớp kết hợp làm bài tập tại nhà. Nhưng với bạn học sinh yếu kém hơn thì sao? Hẳn những công thức và phản ứng hóa học sẽ làm các em rối trí.

Bên cạnh đó, về nhà thì cha mẹ bận rộn không có thời gian để quan tâm tới việc học của con cái. Nhưng họ cũng không tự tin về kiến thức chuyên sâu của mình có thể kèm cặp cho con. Dẫn đến tình trạng con học hành sa sút, hay ham chơi không chú tâm bài vở.

Phương pháp hiệu quả nhất đó là thuê gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 8 tại nhà giúp con có được kết quả học tập tốt hơn.

Gia sư dạy Hóa lớp 8 tại nhà cần tạo động lực để các em tiến bộ từng ngày

Gia sư dạy Hóa lớp 8 tại nhà cần tạo động lực để các em tiến bộ từng ngày

Gia sư Hóa lớp 8 tại nhà sẽ giúp các em học tập hiệu quả như thế nào?

Với khối lượng kiến thức phức tạp và khá nhiều chi tiết nhỏ của môn Hóa lớp 8. Đã gây cho học sinh khối 8 mất phương hướng học tập. Tnh trạng học cho xong, nửa vời không đi vào phần trọng tâm gặp ở nhiều học sinh. Điều đó làm mất thời gian và công sức của các em nhưng kết quả mang lại không như mong muốn.

Khả năng tập trung của mỗi bạn học sinh là hoàn toàn khác nhau. Có những bạn tập trung học được tại các lớp học thêm đông đúc. Nhưng cũng có nhiều em chỉ có thể chuyên tâm khi học trong môi trường yên tĩnh ít ồn ào. Và hình thức gia sư dạy kèm môn Hoá lớp 8 tại nhà chình là giải pháp hoàn hảo. Giúp các em học sinh phát huy thế mạnh của bản thân. Dạy kèm 1 – 1 sẽ giúp người học giải quyết những vẫn đề khó khăn khi không được đáp ứng ở lớp.

Gia sư Hóa tại nhà mang lại cho con những gì?

Gia sư Hoá Học lớp 8 là người giúp các em hệ thống lại toàn bộ kiến thức. Nắm vững những kiến thức nền cũng như phần nâng cao. Từ đó, các em có cái nhìn bao quát và sơ lược về Hoá Học. Với kinh nghiệm giảng dạy gia sư Hoá lớp 8 tại nhà sẽ hướng dẫn cho học sinh các phương pháp học tập hiệu quả. Bằng những giờ dạy hấp dẫn sẽ giúp học sinh tìm ra được điểm thú vị của môn học. Tạo cho các em lớp 8 sự đam mê yêu thích môn Hóa Học.

Gia sư dạy Hóa lớp 8 tại nhà sẽ tạo cho học sinh sự thoải mái. Không gò bó và bắt ép chúng làm theo những gì gia sư muốn. Bên cạnh truyền đạt kiến thức gia sư Hóa lop 8 tại Hà Nội còn giúp các em phát triển tư duy. Đồng thời, nâng cao khả năng ghi nhớ. Gia sư không dạy theo phương thức nhồi nhét kiến thức. Bởi vì điều ấy phản khoa học và không mang lại hiệu quả cao.

Học phí thuê gia sư môn Hóa Học lớp 8 có nhiều mức giá lựa chọn dựa vào khả năng kinh tế của từng gia đình. Phụ huynh thuận lợi trong việc theo dõi quá trình học và quản lý giờ giấc của con tốt nhất.

Kiến thức và nội dung chương trình môn Hóa các em học sinh khối 8 cần hiểu rõ

Ở chương I, II: Các em được học về chất, nguyên tử, phân tử và phản ứng hóa học. Đây là những kiến thức cơ bản nên khá dễ. Mục đích chính là giới thiệu sơ lược về môn Hóa học. Một số khái niệm về Hóa trị của các chất phổ biến. Mặc dù vậy, nhưng đa phần học sinh còn lạ lẫm. Bởi lẽ chúng chưa nắm được các quy tắc biến đổi phương trình Hóa học.

Trong chương III: Học sinh sẽ tiếp cận về mol và các bài tập tính toán. Phần này yêu cầu học sinh phải nắm vững lý thuyết, cách cân bằng phương trình Hóa Học. Rồi sau đó mới áp dụng công thức tính toán để làm bài. Tuy vậy, nhiều bạn còn gặp nhiều vướng mắc khi giải bài tập. Theo kinh nghiệm dạy kèm thì chương 3 không quá khó như các em nghĩ. Để tính toán được chỉ cần nhớ Hóa trị để cân bằng phương trình Hóa học chính xác. Sau khi viết được phương trình rồi thì việc giải bài toán Hóa Học trở nên thật dễ dàng.

Chương trình trọng tâm môn Hóa lớp 8

Chương trình trọng tâm môn Hóa lớp 8

Chương 4: Oxi và không khí, bài học mang tính ứng dụng thực tế. Học sinh sẽ biết được tính chất của oxi, sự oxi hoá. Những phản ứng hoá hợp và phân hủy, ứng dụng của oxi, cách điều chế oxi, không khí và sự cháy.

Chương 5: Hidro – nước, là kiến thức trọng tậm chương trình môn Hóa Học lớp 8. Tính chất và ứng dụng của hidro, phản ứng oxi hoá – khử, axit, ba-zơ, muối. Một nền tảng vững chắc để các em  học tốt môn Hóa cho các cấp bậc tiếp theo.

Chương 6: Dung dịch, các em được học ở một mức độ cao hơn. Tiếp cận nhiều dạng bài tập khó hơn. Bao gồm: Dung dịch, nồng độ dung dịch, độ tan của một chất trong nước, pha chế dung dịch…

Gia sư Hóa lớp 8 mang đến cho học sinh những phương pháp học Hóa thú vị

Phương pháp phân luồng theo năng lực học sinh

Mỗi một em học sinh sẽ có năng lực khác nhau. Cho nên, việc tiếp thu kiến thức cũng không thể giống nhau được. Do đó, tùy thuộc năng lực của học sinh sẽ có nội dung giảng dạy khác nhau. Vì vậy, gia sư tại nhà luôn chú trọng tới vấn đề soạn giáo án trước khi dạy.

Đối với học sinh yếu kém: Phương pháp dạy cần cụ thể và cơ bản nhất bởi các em đang bị hổng kiến thức quá nhiều. Gia sư phải có sự mềm mỏng và quyết đoán, tạo không gian học thật thoải mái. Nhằm giúp cho các em không cảm thấy bị nhàm chán. Trong quá trình giảng dạy gia sư Hóa lớp 8 tại nhà phải kiên trì. Đưa ra nhiều ví dụ để giúp các em hiểu và nắm được bài học.

Đối với học sinh khá giỏi: Gia sư dạy Hóa lớp 8 sẽ có phương pháp giảng dạy linh hoạt. Nâng cao tính sáng tạo, độc lập làm bài của học sinh. Truyền đạt những kiến thức chuyên sâu và mở rộng giúp các em có cơ hội tiếp cận những dạng bài tập phức tạp. Đồng thời, giúp học sinh có phương pháp học và ôn thi hiệu quả. Tự tin vượt qua các kỳ thi học sinh giỏi một cách xuất sắc.

Phương pháp kích thích tư duy và tính vận dụng

Bất cứ một môn học nào cũng cần sự sáng tạo và Hóa Học cũng không ngoại lệ. Nên không phải cứ thuộc lòng là sẽ học giỏi môn Hóa được. Môn Hóa giúp các em vận dụng và hiểu được các phản ứng, hiện tượng trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì thế, bài tập Hóa cần sự suy luận và liên tưởng cũng như xâu chuỗi nhiều kiến thức nên rất khó học. Gia sư môn Hóa Học lớp 8 sẽ là người giúp các em hiểu được điều này. Từ đó, có định hướng học tập đúng đắn.

Gia sư Hóa tại Trí Đức Edu có nhiều phương pháp dạy Hóa thú vị

Gia sư Hóa tại Trí Đức Edu có nhiều phương pháp dạy Hóa thú vị

Địa chỉ tin cậy cung cấp gia sư Hóa lớp 8 tại Hà Nội

Với mục tiêu là mang lại giá trị và chia sẻ tri thức cho các em học sinh. Trung tâm gia sư Trí Đức Edu luôn nỗ lực mang đến những phương pháp giảng dạy hiện đại nhất. Với nhiều năm trong nghề, Trí Đức Edu là nơi hội tụ giáo viên chuyên Hóa có kinh nghiệm cùng các bạn sinh viên Xuất sắc đang giảng dạy và học tập tại Hà Nội. Với phương pháp sư phạm tốt sẽ giúp các em:

– Cải thiện tình trạng học tập hiện tại nhanh chóng và lấp đầy những kiến thức Hóa đã mất trong thời gian ngắn.

– Hướng dẫn các em ôn tập, hệ thống toàn bộ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

– Đồng thời, giúp học sinh lớp 8 tiếp cận với các phương pháp giải bài tập Hóa phức tạp.

– Truyền đạt kiến thức Hóa chuyên sâu, ôn luyện thi HSG giúp các em đạt giải cao.

Chúng tôi luôn ý thức được chất lượng giảng dạy và sự hài lòng từ học sinh và quý phụ huynh là chìa khóa thành công. Bởi thế, Trí Đức Edu luôn nỗ lực không ngừng hoàn thiện và nâng cao tinh thần trách nhiệm. Để trở thành một gia sư dạy Hóa tại trung tâm thì tất cả gia sư đều phải trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng . Về năng lực, đạo đức, kinh nghiệm cũng như kỹ năng sư phạm. Đảm bảo đội ngũ gia sư Hóa lớp 8 chất lượng cao đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ phía phụ huynh.

Trung tâm gia sư Trí Đức Edu luôn đồng hành cùng phụ huynh và các em học sinh trong suốt quá trình học tập. Mọi nhu cầu về dịch vụ gia sư Hóa lớp 8 vui lòng liên hệ qua Hotline: 0976.55.13.18 hoặc Website: timdiemthi.com.