Việc nắm chắc phần lý thuyết, hiểu đúng bản chất từng dạng. Để áp dụng giải các bài tập Hóa là điều không hề đơn giản với học sinh khối 12. Hơn ai hết, các em lớp 12 cần có người chỉ dẫn trong quá trình học môn Hóa. Khi đó, các em mới có thể khắc phục kịp thời những điểm yếu của mình. Chính vì vậy, lựa chọn gia sư Hóa lớp 12 tại nhà cho con là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay.

Bảng giá gia sư dạy kèm môn Hóa Học lớp 12 tại Hà Nội

Quý phụ huynh đang cần tìm gia sư dạy Hóa lớp 12 tại nhà cho con vui lòng tham khảo bảng giá  chẩn nhất dưới  đây.

Bảng giá gia sư dạy kèm Hóa lớp 12 tại nhà

GV/SV

Chương trình

Sinh viên Giáo viên trẻ Giáo viên nhiều kinh nghiệm Nhóm học sinh
Hóa lớp 10 120k-150k 200k 250k 300k-400k
Hóa lớp 11 120k-150k 200k 250k 300k-400k
Hóa lớp 12 120k-150k 200k 250k 300k-400k
Luyện thi Đại học 120k-150k 250k 250k-300k 300k-400k
Luyện thi THPT 150k-200k 250k-300k 300k-400k 300k-400k

Chương trình môn Hóa lớp 12 gây cho các em học sinh những trở ngại gì?

Chương trình môn Hóa lớp 12 là sự tổng hợp của kiến thức bao quát và mở rộng từ năm lớp 8 đến lớp 11. Với lượng kiến thức tương đối nhiều và phức tạp đã gây không ít khó khăn cho các em lớp 12.

Nội dung trọng tâm của môn Hóa 12 được gói gọn trong 9 chương bao gồm:

– Chương 1: Este và Lipit

– Chương 2: Cacbohidrat

– Chương 3: Amin, Aminoaxit và Protein

– Chương 4: Polime và vật liệu Polime

– Chương 5: Đại cương về kim loại

– Chương 6: Kim loại kiềm và kiềm thổ, nhôm

– Chương 7: Crom, đồng sắt và một số kim loại khác

– Chương 8: Phân biệt một số hợp chất hữu cơ và hợp chất vô cơ

– Chương 9: Hóa học và những vấn đề phát triển kinh tế, xã hội, môi trường.

Nội dung trọng tâm môn Hóa lớp 12

Nội dung trọng tâm môn Hóa lớp 12

Gia sư Hóa lớp 12 và những gì con cái của bạn nhận được từ họ

– Gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 12 sẽ giúp các em tóm tắt đầy đủ nhất phần lí thuyết. Đồng thời, giảng lại những phần mà các em chưa nắm bắt được khi học ở lớp.

Gia sư môn Hóa sẽ chỉ các em cách ghi nhớ các kí hiệu hóa học, hóa trị,  tính chất vật lý và hóa  học,…

– Hướng dẫn học  sinh lớp 12 cách viết phương trình phản ứng quan trọng. Với mục đích vận dụng vào  dạng bài tập giải thích về các hiện tượng hóa học và bài tập tính toán.

– Về phần hữu cơ gia sư dạy Hóa tại nhà chủ yếu tập trung vào các dạng câu hỏi lý thuyết về gọi  tên và cấu tạo Hóa Học..

– Bên cạnh đó, gia sư tại nhà sẽ là người thầy hướng dẫn các em làm bài tập Hóa lớp 12 và luyện đề thi của các năm trước đó.

– Liên tục cập nhật những thay đổi của bộ GD và những mẹo làm bài thi trắc môn Hóa hay nhất cho các em học sinh lớp 12.

Với ưu điểm một thầy và một trò, gia sư môn Hóa lớp 12 tại nhà đang là hình thức được nhiều phụ huynh ưa chuộng. Tìm gia sư Hóa lớp 12 tại nhà không những giúp con cải thiện kết quả học tập mà còn tiết kiện được thời gian cho học sinh và phụ huynh. Tuy nhiên, để lựa chọn gia sư đảm bảo chất lượng và hiệu quả cho con. Thì không phải phụ huynh nào cũng đều có được sự lựa chọn thông minh.

Gia sư Hóa tại Trí Đức edu sẽ mang lại cho học sinh các phương pháp học giỏi Hóa lớp 12 một cách bài bản nhất

 Đối với phần lý thuyết môn Hóa lớp 12

Trong chương trình môn Hóa 12, như chúng ta đã biết nó sẽ được chia làm 2 phần là hóa vô cơ và hữu cơ. Phần kiến thức này được đánh giá là khó và phức tạp gây ra nhiều trở ngại nhất cho học sinh. Ở phần này để giúp học sinh nắm vững định nghĩa, khái niệm, định luật. Gia sư môn Hóa lớp 12 sẽ cùng các em:

– Quan sát các thí nghiệm cũng như hiện tượng thường bắt gặp trong tự nhiên và cuộc sống. Đây là cách ghi nhớ sâu sắc nhất bởi lý thuyết môn Hóa luôn gần gũi với thực tế.

– Khuyến kích các em khi học ở trên lớp nên tự mình làm các thí nghiệm hóa học. Từ đó đưa ra kết quả và nhận xét.

– Ghi nhớ có chọn lọc: Hóa là một bộ môn không thể nào học vẹt. Bắt buộc các em phải hiểu mới nắm vững kiến thức. Vì thế mà trong khi học cùng gia sư dạy Hóa lớp 12 nếu những phần nào học còn lan man. Hãy hỏi lại để gia sư tại nhà giải đáp và ghi nhớ những phần trọng tâm nhất.

Phương pháp giúp học sinh học tốt phần lý thuyết môn Hóa 12

Phương pháp giúp học sinh học tốt phần lý thuyết môn Hóa 12

Đối với phần bài tập Hóa 12 thì sao?

Bài tập Hóa Học là phần cốt lõi chủ yếu vận dụng các kiến thức đã học. Do đó, nó là một phần không thể thiếu. Các dạng bài tập của chương trình môn Hóa lớp 12 rất nhiều  và “khó nhằn”. Nhưng chỉ cần các em biết cách giải quyết thì chắc chắn rằng mọi vấn đề đều trở nên đơn giản.

Gia sư Hóa lớp 12 sẽ giúp các em nắm được các tên gọi, tính chất, lý tính, điều chế cũng như cấu tạo. Chú ý đến các hiện tượng Hóa học. Giải thích, chứng minh hiện tượng. Viết chính xác phương trình phản ứng: phần này các em cần biết phần hóa tính của chất đó. Đồng thời, xem loại hợp chất đó tác dụng được với những chất nào.

Cách làm bài thi môn Hóa lớp 12

Để đạt được điểm cao nhất trong kì thi, các em cần biết các kỹ năng tính toán vừa nhanh gọn vừa chính xác:

– Liệt kê tất cả dữ kiện của đề bài như: số liệu, mối quan hệ giữa các chất và điều kiện để xảy ra phản ứng là gì,…

– Viết các phương trình phản ứng: các em nên viết theo từng thứ tự, nhớ cân bằng chính xác và ghi điều kiện nếu có,…

– Đặt ẩn số cần tìm.

– Sử dụng thủ thuật tính toán hiệu quả. Áp dụng các định luật cơ bản trong Hóa để giải bài Toán đề.

Những điều quý phụ huynh và các em cần biết khi lựa chọn gia sư Hóa lớp 12

Nhu cầu học cùng gia sư lớp 12 là vô cùng cần thiết cho con trong giai đoạn này. Đây có thể nói là khối lớp chuẩn bị kiến thức để vượt qua các kỳ thi quan trọng của suốt quá trình học tập. Chính vì điều đó, phụ huynh nên có định hướng tìm gia sư dạy Hóa lớp 12 cho con một cách tốt nhất. Vậy làm thế nào để tìm được một gia sư phù hợp cho con? Hãy cùng  chúng tôi học hỏi kinh nghiệm chọn gia sư Hóa nhé.

Lựa chọn gia sư Hóa lớp 12 theo nhu cầu của con

Lớp 12, quý phụ huynh chắc chắn đã xác định được con lựa chọn ngành thi nào. Từ đó, thuê gia sư dạy Hóa phù hợp. Thông thường, khi thuê gia sư môn Hóa sẽ có 2 loại: gia sư dạy kèm để giúp con củng cố kiến thức và thuê gia sư để luyện thi cấp tốc.

Tìm gia sư dạy Hóa theo nhu cầu hiện tại của con

Tìm gia sư dạy Hóa theo nhu cầu hiện tại của con

Với mục đích thuê gia sư Hóa tại nhà để củng cố kiến thức cho con. Thì quý phụ huynh có thể lựa chọn sinh viên. Bởi vì, ưu điểm lớn nhất của sinh viên là mức chi phí khá rẻ, thời gian linh động. Bên cạnh đó, họ nhiệt tình nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu học tập hiện tại của con.

Nếu tìm gia sư Hóa lớp 12 để luyện thi cho con. Thì Quý phụ huynh nên tìm đến những giáo viên có chuyện môn và kinh nghiệm. Gia sư sẽ người vừa củng cố vừa nâng cao kiến thức cho con. Họ sẽ có phương pháp dạy phù hợp, phát huy thế mạnh và khắc phục điểm yếu cho con cái của bạn.

Sắp xếp lịch học hợp lý cùng gia sư dạy Hóa lớp 12

Khoảng thời gian mỗi buổ i học cùng gia sư tại nhà không nên kéo dài quá. Nếu con đang có ý định luyện thi đại học các môn khác nữa thì nên trao đổi với gia sư để có sự điều chỉnh phù hợp. Thông thường, lịch học là 2 buổi/ tuần, mỗi buổi học 2 tiếng đồng hồ. Kiến thức ôn tập nên được phân bổ hợp lý trong khi học.

Nếu con chỉ có ý định  tìm gia sư Hóa lớp 12 để giúp mình nắm vững kiến thức. Thì lịch học trong tuần có thể sắp xếp thoải mái hơn một chút. Thông thường, ở mức độ này nên chọn một tuần 1 – 2 buổi là phù hợp. Khoảng cách giữa các buổi học không nên quá xa nhau. Bởi, trán h việc con dễ quên mất kiến thức của buổi học trước.

Lập kế hoạch học tập cụ thể khi thuê gia sư Hóa lớp 12

Khi thuê gia sư dạy kèm môn Hóa, phụ huynh nên trao đổi kế hoạch học tập của con cùng với gia sư. Kế hoạch học tập cần phải cụ thể và sắp xếp theo trình độ của con.

Kế hoạch học tập ần được trao đổi rõ ràng. Các kiến thức được sắp xếp theo trình độ từ cơ bản đến  nâng cao. Gia sư Hóa tại nhà sẽ giúp học sinh nắm vững nền tảng cần học.

Gia sư  là một người hướng dẫn và ảnh hưởng nhiều đến việc học Hóa của con. Chính vì thế, phụ huynh cần chú ý lựa chọn cho con một gia sư giỏi để giúp con đạt kết quả tốt.

Nên chọn gia sư Hóa như thế nào để phù hợp với năng lực của con???

Nên chọn gia sư Hóa như thế nào để phù hợp với năng lực của con???

Trung tâm Trí Đức Edu cung cấp dịch vụ gia sư Hóa lớp 12 giỏi tại nhà

Ai sẽ làm gia sư Hóa lớp 12

Trí Đức Edu, nơi hội tụ của các giáo viên dạy hóa tại các trường uy tín tại Hà Nội. Họ đã nhiều năm giảng dạy và đạt nhiều thành tích nổi bật. Gia sư là những sinh viên từ các trường ĐH TOP đầu tại Hà Nội. Chuyên ngành Hóa, từng đạt nhiều giải cấp quốc gia.

Gia sư môn Hóa lớp 12 với phương pháp dạy khoa học

Tạo cho học sinh tâm lí thoải mái nhất. Đồng thời, gia sư sẽ gây hứng thú cho các em trong mỗi buổi học. Lấy các ví dụ Hóa Học liên quan tới đời sống hàng ngày. Học bài thông qua hình ảnh, video để kích thích tư duy của học sinh. Dạy  kèm theo từng chuyên đề. Luyện đề để nâng cao kĩ năng làm bài tập Hóa Học

Những cam kết của trung tâm khi thuê gia sư Hóa lớp 12

Gia sư Hóa tại trung tâm có hồ sơ lí lịch rõ ràng, đạo đức tốt. Với những bạn sinh viên thì phải có ít nhất 2 năm dạy kèm Hoá trở lên. Đặc biệt, học sinh sẽ được học thử 3 buổi đầu tiên. Chúng tôi, sẽ tư vấn và giải đáp bất cứ thắc mắc gì của quý phụ huynh khi có nhu cầu tìm gia sư dạy Hóa cho con.

Với dịch vụ gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 12 chuyên nghiệp. Trí Đức Edu có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và giảng dạy bằng cái tâm. Chúng tôi tin rằng sẽ giúp các em  lớp 12 nhanh chóng lấy lại kiến thức. Tự tin làm bài thi và đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp, ĐH. Chúc các em thành công!

Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ về dịch vụ gia sư Hóa lớp 12 tại Hà Nội.