Những bài tập Hóa lớp 10 hóc búa khiến các em học sinh gặp nhiều rắc rối. Hóa Học lớp 10 cung cấp những kiến thức căn bản và nền tảng trong suốt 3 năm học Phổ thông. Do đó, để các em có thể tập trung vào học tập và ôn luyện ngay từ lớp 10 một cách hiệu quả. Thuê gia sư Hóa lớp 10 là một hình thức được rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho con cái của mình.

Bảng giá gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 10 tại Hà Nội

Tham khảo bảng giá gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 10 cũng rất quan trọng không kém so với việc tìm được gia sư giỏi tại nhà mà giá cả hợp lý.

Trung tâm Trí Đức Edu xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các em học sinh mức học phí thuê gia sư Hóa lớp 10 tại Hà Nội.

Bảng giá gia sư dạy kèm Hóa lớp 12 tại nhà

GV/SV

Chương trình

Sinh viên Giáo viên trẻ Giáo viên nhiều kinh nghiệm Nhóm học sinh
Hóa lớp 10 120k-150k 200k 250k 300k-400k
Hóa lớp 11 120k-150k 200k 250k 300k-400k
Hóa lớp 12 120k-150k 200k 250k 300k-400k
Luyện thi Đại học 120k-150k 250k 250k-300k 300k-400k
Luyện thi THPT 150k-200k 250k-300k 300k-400k 300k-400k

Lý do học sinh lớp 10 cần tìm gia sư dạy Hóa tại nhà

Hóa hóa lớp 10 là một trong những môn học tương đối khó. Kiến thức vừa mới lại vừa phức tạp khiến học sinh vô cùng chán nản. Có bạn vì một phần hổng kiến thức, một phần là phải dung nạp một lúc quá nhiều kiến thức mới của các môn học khác nữa. Nên các em cảm thấy rất lo sợ mỗi khi học Hóa.

Kiến thức khó mà thời gian học ở lớp lại không nhiều. Thầy cô không thể nào đi sâu hay bám sát giải đáp từng thắc mắc. Vì vậy, không hiểu bài học là chuyện đương nhiên. Về nhà thì không biết hỏi ai dẫn đến kiến thức tiếp thu chẳng được bao nhiêu.

Trong khi đó, Hóa là một trong những môn học có tính bắc cầu. Toàn bộ kiến thức được xuyên suốt từ năm lớp 8 đến 3 năm cấp THPT. Vì vậy, để đạt kết quả cao trong các kì thì thì các em phải xây dựng cho mình một kế hoạch học Hóa thật nghiêm túc.

Bộ môn đã gây nhiều trở ngại cho các em học sinh khối 10. Do đó, để tiếp học tốt bộ môn này. Các em không chỉ có nền tảng kiến thức cơ bản vững chắc mà còn phải biết vận dụng linh hoạt giải nhiều dạng bài tập khác nhau.

Với hình thức thi trắc nghiệm, yêu cầu độ chính xác cao. Bên cạnh đó, các em còn phải chạy đua về mặt thời gian. Nếu trong quá trình học không có người hướng dẫn, thì việc các em cảm thấy áp lực là điều không thể tránh khỏi.

Gia sư dạy Hóa sẽ hỗ trợ các em lớp 10 học tốt hơn

Gia sư dạy Hóa sẽ hỗ trợ các em lớp 10 học tốt hơn

Tầm quan trọng của gia sư Hóa lớp 10 tại nhà

Để đáp ứng những nhu cầu của các em học sinh lớp 10. Giải pháp được nhiều phụ huynh ưa chuộng hàng đầu chính là tìm gia sư dạy kèm môn Hóa tại nhà cho con.

Vậy, gia sư dạy Hóa lớp 10 sẽ giúp con bạn những gì?

– Nắm bắt và đánh giá năng lực của từng học sinh. Từ đó,lựa chọn phương pháp giảng dạy kèm phù hợp.

– Tổng hợp khối lượng kiến thức nền tảng các em nắm được, qua các bài Kiểm tra định kì.

– Giúp con nhanh chóng lấy lại kiến môn Hóa của lớp 8, 9. Đồng thời, mở rộng các kiến thức nâng cao và các kĩ năng làm bài tập Hóa hiệu quả.

– Thường xuyên trao đổi với phụ huynh về tình hình học môn Hóa hiện tại của con.

Học sinh cần bám sát nội dung trọng tâm chương trình môn Hóa lớp 10

Chương I: Nguyên tử

– Thành phần cấu tạo nguyên tử: Khái niệm, tính chất, phân loại của Hạt nhân, Proton, Electron, Notron.

– Nguyên tố hóa học và các dạng bài tập về nguyên tử khối, Đồng vị.

– Chuyển động Electron, phân lớp Electron và phân bố Obitan theo các lớp.

– Cấu hình Electron trong nguyên tử.

Chương II: Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học

– Electron nguyên tử các nguyên tố Hóa học.

– Học về sự biến đổi tính chất của các nguyên tố Hóa học.

– Định luật tuàn hoàn.

– Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học. Ý nghĩa của việc sắp xếp bảng tuần hoàn.

– Sự biến đổi tuần hoàn của cấu hình Electron nguyên tử.

Chương III: Liên kết hóa học

–  Khái niệm liên kết hóa học

– Liên kết Ion, tinh thể Ion.

– Sự hình thành liên kết đơn, đôi, ba.

– Liên kết cộng hóa trị.

– Sự lai hóa Obitan nguyên tử, tinh thể nguyên tử, phân tử.

– Xác định Hiệu độ âm điện, hóa trị và số oxi hóa.

Gia sư dạy Hóa tại nhà sẽ giúp học sinh nắm chắc chương trình môn Hóa lớp 10

Gia sư dạy Hóa tại nhà sẽ giúp học sinh nắm chắc chương trình môn Hóa lớp 10

Chương IV: Phản ứng hóa học

Học sinh cần chú ý nắm chắn phần này vì đây là kiến thức rất quan trọng.

– Phản ứng Oxi hóa khử gồm có: Cân bằng phương trình, giải bài tập liên quan đến các chất có nhiều hóa trị như: S, Al, Fe, Zn, Cu, O, H, N, P…

– Các phản ứng trong hóa Vô cơ.

Chương V: Nhóm Halogen, Clo

– Khái niệm, phân biệt và tính chất hóa học của nhóm Halogen (Flo, Clo, Iot, Brom).

– Phương trình phản ứng giữa Axit Clohiđric với Bazo và Kim loại, muối…

– Hợp chất chứa oxi của Clo.

Chương VI: Nhóm Oxi – Lưu huỳnh

– Khái niệm, tính chất và công thức hóa học của Oxi, Ozon, Hiđro

– Lưu huỳnh, Hiđro sunfua.

– Hợp chất có Oxi của Lưu huỳnh.

Chương VII: Tốc độ phản ứng hóa học

– Chương này chủ yếu mang tính lý thuyết giải thích các tác nhân ảnh huonge tới tốc độ phản ứng hóa học như: Nhiệt độ, chất xúc tác, áp suất, môi trường….

– Một dạng phản ứng thuận nghịch.

Bật mí phương pháp học Hóa lớp 10 tốt nhất tại nhà

Tuy Hóa là môn học có khối lượng kiến thức khá nặng và đa dạng. Nhưng nếu em biết cách học thì nó sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thấu hiểu điều đó, hôm nay Trí Đức Edu xin chia sẽ tới các em học sinh lớp 10 các phương pháp học Hóa hiệu quả.

Gia sư Hóa lớp 10 sẽ giúp các em học tốt phần lý thuyết

– Các em đừng nên xem nhẹ việc học lý thuyết. Thực tế cho thấy để giải được bài tập Hóa, cân bằng phương trình chính xác. Các em học sinh cần phải nắm rõ định nghĩa, tính chất của các chất.

– Khi học lý thuyết phải hiểu cặn kẽ từng bản chất, biết cách vận dụng vào các dạng bài tập cụ thể.Trành tình trạng học vẹt, học tủ.

– Trong quá trình học, gia sư Hóa lớp 10 sẽ hướng dẫn các em phương pháp học lý thuyết bằng cách lập sơ đồ tu duy để đem lại hiệu quả cao nhất. Tất tần tật những kiến thức quan trọng sẽ được tập trung trong sơ đồ. Đây là cách học thông dụng nhất dành cho các em.

– Dùng bút đỏ hay những tập giấy nhớ để ghi chú lại những phần trọng tâm. Từ đó, giúp học sinh hiểu và nắm bắt môn Hóa Học tốt hơn.

– Bên cạnh đó, gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 10 sẽ giúp các em củng cố các kiến thức lý thuyết Hóa sau những buổi học trên lớp.

Phương pháp học Hóa hiệu quả tại nhà

Phương pháp học Hóa hiệu quả tại nhà

Đối với phần bài tập

Hóa học có rất nhiều dạng bài tập như: viết phương trình hóa học, giải bài tập tính toán, cách nhận biết các chất… Mỗi dạng lại có những cách giải khác nhau, nhưng thường môn Hóa sẽ có hai dạng là: bài tập về chất và bài tập tính toán.

Bài tập về chất

– Đối với dạng bài tập này các em lớp 10 cần xác định rõ đề ra. Đây là chất hay hợp chất, nó có đặc điểm gì khác biệt, thuộc nhóm nào,.. Từ đó viết chính xác phương trình hóa học. Tiếp theo, xác định và cân bằng được phương trình. Phần kiến thức này các em  được tiếp cận ở chương trình môn Hóa lớp 8. Nếu có lỡ quên thì hãy trao đổi với gia sư dạy Hóa lớp 10 để được bù đắp kịp thời nhé.

– Nắm rõ bản chất của từng chất hay hợp chất này tồn tại ở dạng nào:  rắn, lỏng hay khí, có nhiệt độ, mùi, vị như thế nào. Từ đó vận dụng hiệu quả trong các dạng bài nhận biết.

Với dạng bài tập tính toán

– Đối với các dạng bài tập tính toán các em cần luyện cho mình khả năng phản xạ nhạy bén. Để làm tốt điều này, các em cần nắm chắc phần lý thuyết. Và luyện tập với nhiều dạng bài tập tính toán khác nhau.

– Các em thường xuyên làm bài tập Hóa dưới sự hỗ trợ đắc lực của gia sư dạy kèm tại nhà.

– Mỗi ngày dành ra 30 phút để học lại kiến thức và giải bài tập. Nếu có sự kiên trì thì chắc chắn các em sẽ yêu thích môn học này.

Khi được sự kèm cặp của gia sư môn Hóa lớp 10, các em sẽ thấy môn Hóa không hề khô khan, khó học như các em nghĩ. Hãy học tập đúng nghĩa, các em sẽ thích thú với các hóa trị, phương trình hóa học.

Giới thiệu trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư Hóa lớp 10 uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, có hàng trăm trung tâm gia sư trên địa bàn Hà Nội hoạt động chỉ vì lợi nhuận của đơn vị. Do đó, không ít phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Hóa lớp 10 cho con băn khoăn về chất lượng. Nào là trung tâm gia sư đó có uy tín hay không? Chất lượng gia sư Hóa ở đó có đảm bảo không? Phương pháp giảng dạy của gia sư có thực sự mang lại hiệu quả hay phù hợp với năng lực của con????

Trí Đức Edu – Nơi gửi trọn niềm tin của phụ huynh và các em học sinh

Trí Đức Edu – Nơi gửi trọn niềm tin của phụ huynh và các em học sinh

Tất cả sẽ được giải quyết khi quý phụ huynh lựa chọn trung tâm gia sư Trí Đức Edu. Chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong nghề, được đánh giá là một trong 10 trung tâm cung cấp gia sư Hóa lớp 10 uy tín nhất tại Hà Nội.

Tại sao chúng tôi có thể khẳng định như vậy?

Đội ngũ gia sư Hóa lớp 10 chuyên nghiệp:

– Gia sư Hóa lớp 10 là giáo viên chuyên hóa tại các trường cấp 3 có tiếng tại Hà Nội. Họ có kinh nghiệm giảng dạy và ôn thi HSG, ĐH,…

Gia sư môn Hóa lớp 10 là học viên cao học, sinh viên giỏi các trường đại học TOP đầu tại Hà Nội: ĐHSP Hà Nội, đại học Y, đại học Ngoại Thương, đại học Kinh Tế Quốc Dân.

– Đội ngũ gia sư tại trung tâm được đào tạo bài bản. Có phương pháp giảng dạy mới  mẻ phù hợp với thay đổi của bộ GD. Người thầy, truyền cảm hứng học tập cho các em.

Gia sư Hóa lớp 10 với phương pháp giảng dạy độc đáo và hiệu quả

Học sinh sẽ được làm bài kiểm tra chất lượng vào buổi học đầu tiên. Để gia sư dạy Hóa lớp 10 đánh giá lực học. Phương pháp giảng dạy riêng biệt với từng năng lực. Với những em bị mất gốc, tiếp thu chậm gia sư môn Hóa lớp 10 sẽ hệ thống lại toàn bộ lý thuyết và các công thức cơ bản, làm các dạng bài tập từ dễ cho đến khó. Còn với các em học sinh học khá, tiếp thu bài nhanh. Gia sư tại nhà sẽ ôn tập và hệ thống kiến thức môn Hóa lớp 10 một cách ngắn gọn. Đồng thời, mở rộng thêm kiến thức nâng cao và giải các dạng bài tập ở mức độ cao hơn.

Đặc biệt, gia sư dạy Hóa lớp 10 sẽ soạn giáo án theo từng chuyên đề và phân bổ theo buổi học. Giúp học sinh dễ dàng tiếp cận mà lại không bị nhàm chán. Đầu mỗi buổi học kèm, gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 10 sẽ giúp các em hệ thống lại những kiến thức ở buổi học trước. Sau đó, liên hệ với kiến thức mới, đảm bảo tiêu chí “học đến đâu nắm chắc đến đó”

Những cam kết của trung tâm Trí Đức Edu:

– Dạy thử 3 buổi để đánh giá năng lực của gia sư Hóa lớp 10.

– Tư vấn và cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà miễn phí.

– Cam kết hoàn tiền nếu học sinh không có sự tiến bộ sau 1 tháng học cùng gia sư.

– Trung tâm sẽ thường xuyên liên lạc với phụ huynh về chất lượng gia sư.

Hãy đến với Trung tâm Trí Đức Edu chắc chắn quý phụ huynh sẽ rất hài lòng về tình hình học tập của con sau một thời gian học cùng gia sư Hóa lớp 10.