Chuyện thuê gia sư môn Toán và chủ đề phụ huynh quan tâm nhất.

Ngày nay, thuê gia sư môn Toán tại Hà Nội đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Những câu chuyện bàn luận xung quanh việc tìm kiếm gia sư chất lượng, dạy học hiệu quả vẫn được thảo luận sôi nổi. Đặc biệt là các hội nhóm cha mẹ trên facebook, zalo. Vậy những mối quan tâm lớn nhất của phụ huynh khi thuê gia sư môn Toán là gì? Trong bài viết này, Trí Đức Edu sẽ đề cập chi tiết hơn về các chủ đề này.

Tại sao cần phải thuê gia sư môn Toán tại Hà Nội.

Đối với nhiều phụ huynh ngày nay, thuê gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà cho thấy những dấu hiệu về việc học sinh đang gặp khó khăn, cần sự trợ giúp của một người có chuyên môn, trình độ cao. Ngoài ra, trường hợp khác là phụ huynh không có nhiều thời gian kèm cặp, chỉ dạy con thường xuyên. Tuy nhiên, không phải ai cũng thẳng thắn, đối diện và thừa nhận thực trạng “không mấy khả quan” này. Nhưng nếu sự việc vẫn tiếp tục kéo dài, làm ngơ sẽ khiến học sinh ngày càng rơi vào tình trạng tồi tệ.

Lựa chọn gia sư môn Toán dạy kèm sẽ giúp học sinh nâng cao trình độ học vấn, kiến thức chuyên sâu. Thêm vào đó, gia sư còn giúp các bạn tự tin về khả năng làm chủ bản thân, giải quyết vấn đề. Trí Đức Edu sẽ đưa ra 4 lý do quan trọng mà phụ huynh nên thuê gia sư môn Toán tại Hà Nội. Mục đích của việc này sẽ làm tăng tính thuyết phục cho những luận điểm trên.

Thứ nhất, gia sư Toán không giới hạn kiến thức trong khuôn khổ trường lớp.

Gia sư môn Toán không giới hạn kiến thức trong khuôn khổ trường học

Gia sư môn Toán không giới hạn kiến thức trong khuôn khổ trường học.

Với quy mô lớp học ngày càng gia tăng, giáo viên khó có thể kiểm soát tất cả học sinh. Thầy cô không thể đảm bảo chắc chắn cả lớp đều nắm rõ kiến thức. Những học sinh xuất sắc thì thấy bài học không đem lại nhiều nội dung mới. Những bài học không đủ độ khó để “lên kế hoạch chinh phục các dạng bài tập nâng cao”. Ngược lại, những học sinh yếu kém lại tỏ ra lúng túng, mông lung trước hàng ngàn các con số, công thức tính toán phức tạp. Các bạn cảm thấy bị đuối, luôn phải chạy theo nhịp độ của cả lớp.

Bên cạnh đó, kiến thức môn Toán có tính đặc trưng cao. Đó chính là sự liên kết chặt chẽ giữa các bài, bỏ lỡ hoặc không hiểu một bài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nội dung bài tiếp theo. Cuối cùng dẫn đến điểm số thấp trong bài kiểm tra, bài thi.

Thuê gia sư môn Toán dạy tại nhà luôn luôn đảm bảo học sinh sẽ nhận được sự quan tâm, chăm sóc và hướng dẫn tỉ mỉ, cẩn thận. Đặc biệt hơn, đối với gia sư tại Trí Đức Edu, thầy cô không chỉ bồi dưỡng kiến thức bị hổng ở mức độ căn bản. Quan trọng hơn, trong quá trình giảng dạy, thầy cô luôn linh hoạt, cải thiện các nội dung nâng cao thêm. Điều này tạo động lực phấn đấu, suy nghĩ, tư duy tổng hợp của học sinh. Qua đó, các bạn tiến bộ nhanh, phá vỡ giới hạn về chính mình.

Ngoài ra, học gia sư dạy toán Hà Nội không bị giới hạn về thời gian như trên trường lớp, học sinh được thoải mái trao đổi và có thể yêu cầu thêm giờ học nếu còn những vướng mắc.

Thứ hai, gia sư môn Toán giúp học sinh yêu thích, hăng say học tập.

gia sư giúp học sinh yêu thích, hăng say học tập

Gia sư môn Toán giúp học sinh yêu thích, hăng say học tập.

Sự thật là ngày nay có nhiều học sinh không hiểu các khái niệm, lý thuyết cơ bản. Chúng thường xuyên gặp khó khăn khi làm bài một mình, không nắm được các bước làm bài đúng. Những suy nghĩ bản thân không thông minh, không phù hợp với con đường học tập, nghiên cứu được nảy sinh trong ý nghĩ. Chính điều này dẫn đến nguyên nhân chán nản với chuyện học tập, hạ thấp mục tiêu điểm số và hạn chế năng lực cá nhân. Thêm vào đó, một số bạn có bản năng thường thu mình, ngại ngùng, xấu hổ. Khi thấy mình không được giỏi như bạn bè đồng trang lứa, chúng không muốn nhờ đến sự giúp đỡ và mặc kệ những thắc mắc trôi đi mỗi ngày.

Khi học sinh xuất hiện những dấu hiệu trên, phụ huynh cần có sự can thiệp sớm nhất. Hãy giúp con củng cố, tạo suy nghĩ tích cực, tinh thần lạc quan bằng cách tìm gia sư Toán tại Hà Nội phù hợp. Sau những buổi học ôn tập, kèm cặp, gia sư sẽ đưa ra từng mục tiêu nhỏ, tạo cảm giác phấn kích. Điều này giúp học sinh lấy lại sự tự tin, tin tưởng vào chính bản thân mình. Qua đó, các bạn sẽ yêu thích học tập, mong muốn đạt nhiều mục tiêu và cố gắng, đam mê học hành.

Thứ ba, thuê gia sư dạy Toán tại Hà Nội hoàn toàn xứng đáng với chi phí mà phụ huynh chi trả.

Chi phí hoàn toàn xứng đáng với những gì con bạn nhận được

Chi phí thuê gia sư môn Toán hoàn toàn xứng đáng với những gì con bạn nhận được.

Mong con được học tập hiệu quả, nâng cao kiến thức là mong muốn của bậc phụ huynh khi thuê gia sư dạy kèm. Không bậc cha mẹ nào chắc chắn mình có đủ thời gian, kỹ năng và sự kiên nhẫn. Và chắc chắn rằng, ít cha mẹ làm điều này tốt hơn một gia sư dạy Toán có kinh nghiệm. Ngoài ra, gia sư môn Toán hoàn toàn có thể nắm rõ tâm lý, tính cách của học sinh. Từ đó, gia sư sẽ đưa ra phương pháp dạy học phù hợp nhất. Chương trình và phương pháp không bị bó hẹp bởi khuôn khổ của trường học truyền thống.

Đây là lựa chọn hoàn toàn phù hợp, tốt cho cả học sinh và phụ huynh.

Thứ tư, học cùng gia sư giúp học sinh thành thật với chính cảm xúc và tư duy của mình.

Chắc hẳn, nhiều ba mẹ đã nghe câu chuyện về việc con chưa hiểu bài. Một trong những lý do vì học sinh không dám hỏi thầy cô. Các bạn sợ những ánh mắt, lời nói bàn tán, đánh giá năng lực của bạn bè. Đôi khi, nhiều học sinh còn sợ bạn cùng lớp nói rằng “thích thể hiện nổi trội”. Một ý nghĩa tương tự cũng được đề cập đó là “thích gây sự chú ý của thầy cô”. Vì vậy, nhiều bạn dù có thắc mắc về kiến thức, nội dung bài nhưng thường tỏ ra ngại ngùng. Không may thay là các bạn có xu hướng giữ lại riêng mình và mặc kệ, cho qua. Tệ hại hơn, học sinh không có chứng kiến, không thành thật với chính suy nghĩ của bản thân.

Nếu được học cùng gia sư, thầy cô sẽ gợi mở câu hỏi, khuyến khích học sinh chủ động đưa ra ý kiến, cảm nhận. Từ đó, các bạn kịp thời được những giải đáp thắc mắc rành mạch, cụ thể. Hơn thế nữa, đối với nhiều bạn có nhu cầu học nâng cao, các em được thoải mái trao đổi. Những yêu cầu hợp lý như “nâng cao độ khó của bài” hoặc “nội dung chưa phù hợp với chương trình” luôn được phản hồi nhiệt tình.

Dịch vụ gia sư môn Toán tại Trí Đức Edu gồm những gì?

Nhìn chung, dịch vụ cho thuê gia sư dạy Toán tại nhiều trung tâm trên địa bàn Hà Nội không có nhiều điểm khác nhau. Phụ huynh chỉ có thể đánh giá mức độ uy tín, chất lượng thông qua lời trải nghiệm thực tế.

Tại Trí Đức Edu, trung tâm cung cấp gia sư môn Toán ở các cấp bậc khác nhau. Gia sư còn dạy kèm theo các lớp, đảm bảo yêu cầu phụ huynh. Ngoài ra, nhiều phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư dạy Toán kết hợp với các môn khác. Như dạy Toán cùng môn Lý, Hóa hoặc Anh, Sinh… Trung tâm luôn cố gắng, tìm kiếm để đáp ứng nhu cầu một cách tốt nhất.

Với gia sư môn Toán cấp 1.

Đối với cấp 1, số lượng bài tập ở mức độ trung bình nhưng rất đa dạng nhiều loại bài. Học sinh cần thuần thục các bài từ tính toán cộng trừ nhân chia, toán lời văn nhiều dữ kiện. Đặc biệt là các phép biến đổi đơn vị đo, tính chu vi diện tích dễ nhầm lẫn. Chính vì vậy, bí quyết giúp học sinh đạt điểm cao mà gia sư môn Toán tại Trí Đức Edu thường áp dụng đó chính là rèn luyện cho các bạn tính tỉ mỉ, chi tiết và cẩn thận.

Về kiến thức, gia sư không khuyến khích học sinh làm nhiều dạng bài nâng cao, khó. Gia sư môn Toán thường hướng dẫn học sinh những lý thuyết căn bản, nắm rõ phương pháp giải bài. Cách học này nhận được sự đồng thuận, yêu thích của nhiều phụ huynh. Bởi lẽ, học sinh có thể nắm chắc chắn điểm 9 trong các bài thi.  Các câu hỏi nâng cao chỉ chiếm từ 0,5 đến 1 điểm. Học sinh có thể tự ôn tập và làm đề. Những câu hỏi và thắc mắc gia sư luôn nhiệt tình giải thích kịp thời.

Với gia sư môn Toán cấp 2.

gia sư môn Toán nhận định học sinh cấp 2 phải đối mặt với nhiều thay đổi lớn

Gia sư môn Toán nhận định học sinh cấp 2 phải đối mặt với nhiều thay đổi lớn.

Theo đánh giá nhận xét của đội ngũ gia sư môn Toán của Trí Đức Edu cho rằng:

“Học sinh cấp 2 thường đối mặt với sự thay đổi lớn về kiến thức và phương pháp. Điều này khiến kết quả học tập của các em có những thay đổi thất thường. Học sinh học lực trung bình cấp 1 có thể trở thành học sinh giỏi năm cấp 2 và ngược lại”. Chính vì vậy, để giúp các bạn học tốt, công tác tư tưởng là vô cùng cần thiết. Bên cạnh đó, hãy giúp học sinh thay đổi lối tư duy. Phương pháp tiếp cận kiến thức cần thay đổi so với bậc tiểu học.

Ví dụ, thay vì làm nhiều dạng bài, hãy yêu cầu học sinh tự tìm những điểm giống và khác nhau giữa các dạng bài đó. Hoặc học sinh cần hiểu rõ những khái niệm, lý thuyết căn bản. Ngoài ra, việc phân bổ thời gian ôn tập các môn cũng vô cùng quan trọng. Điều này giúp học sinh học đồng đều các môn, tránh tình trạng học lệch.

Với gia sư môn Toán cấp 3.

Toán cấp 3 là một trong những chương trình có khối lượng kiến thức lớn và khó. Đặc biệt là môn Toán lớp 11. Vì vậy, gia sư tại Trí Đức Edu luôn chuẩn bị sẵn sàng giáo án, bài giảng tỉ mỉ trước mỗi buổi dạy. Điều này đảm bảo chất lượng kiến thức tốt nhất cho học sinh. Bên cạnh đó, môn toán THPT có mức độ liên kết giữa các bài rất chặt chẽ. Học sinh cần lắng nghe thật kỹ và chú tâm vào bài giảng trên lớp. Như thế học sinh không còn cảm giác căng thẳng, mệt mỏi trước mỗi kỳ thi. Học thêm gia sư chỉ hỗ trợ một phần. Quan trọng hơn hết, thành công cần có ý chí và quyết tâm bền bỉ, đủ lớn.

Trí Đức Edu tự hào về đội ngũ chuyên nghiệp

Trí Đức Edu tự hào về đội ngũ gia sư chuyên nghiệp.

Trí Đức Edu tin rằng với đội ngũ gia sư môn Toán được tuyển chọn khắt khe, minh bạch từ sinh viên giỏi các trường Ngoại Thương, Bách Khoa… Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và kiến thức chuyên môn. Các bạn học sinh sẽ có quãng thời gian học tập đáng nhớ và đạt được nhiều điểm cao.

Phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm thông qua số điện thoại 0976.55.13.18. Ngoài ra, phụ huynh có thể tham khảo thêm thông tin về gia sư môn Anh.